“Nhà khách bí mật lãng mạn Tập 17: Ngày phát hành, Tiết lộ & Cách xem”

The Secret Romantic Guesthouse (Nhà Khách Bí Mật Lãng Mạn) Tập 17 đã chính thức ra mắt với dàn diễn viên tuyệt vời của nó. Kang San và Dan Oh đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và đối mặt với những ngã rẽ trong cuộc đời. Shi Yeol và Hong Joo cũng đã trải qua những biến cố khó lường. Quyết định cuối cùng của Thái hậu đã gây xáo trộn nhiều tình huống trong bộ phim này. The Secret Romantic Guesthouse đã nhận được sự yêu thích của khán giả với tình tiết lãng mạn và bất ngờ. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 trên đài SBS. Bạn có thể xem trực tuyến trên các kênh mạng Wave và SBS tại Hàn Quốc hoặc truy cập Viki và Viu để xem tập mới nhất.

Dàn diễn viên The Secret Romantic Guesthouse (Tín dụng: SBS)

Ngôi Nhà Bí Mật Lãng Mạn Tập 17 đã có tại đây và các fan của bộ phim truyền hình này đã sẵn sàng để tìm hiểu. Chúng ta thấy Kang San và Dan Oh yêu nhau như thế nào. Cùng lúc đó, Shi Yeol và Hong Joo không còn ở bên nhau. Quyết định cuối cùng được đưa ra bởi Thái hậu. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Thường có những ngã rẽ bất ngờ mà không ai ngờ tới. Tập tiếp theo được khán giả háo hức chờ đợi.

Bộ phim truyền hình đang chiếu của đài SBS The Secret Romantic Guesthouse đã ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người xem và trở nên nổi tiếng. Yoon Dan Oh và Kang San là trung tâm của loạt phim này.

Trong ngôi nhà mà người cha quá cố để lại cho cô, cô sống với chị gái và người giúp việc. Anh ta biến ngôi nhà thành Ihwawon Inn, một quán trọ. Nguồn thu nhập duy nhất của anh đến từ cô.

Tuy nhà nghỉ nằm ở khu vực bình dân sinh viên hay lui tới học tập nhưng lượng khách ở đó ít hơn. Anh ấy chấp nhận Jung Yoo Ha, Kang và Kim Shi Yeol làm học giả của mình.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Fantasy Boys? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Một người đàn ông dường như đã giết nhà vua trong khu săn bắn của hoàng gia. Cả hai người đều chĩa mũi tên vào nhau. Một viên đạn khác trượt, và King bị thương ở ngực. Để bảo vệ nhà vua, cận vệ hoàng gia đã đến.

Nhà Khách Bí Mật Lãng Mạn tập 17 ngày phát sóng
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: SBS)

Ở phía bên kia, một nhóm đàn ông tấn công Shi Yeol và Hong Joo. Anh ấy bị thương, nhưng anh ấy vẫn chiến đấu. Anh ta đã tự mình giết tất cả mọi người. Phó thủ tướng mỉm cười ngay cả khi mọi người kinh ngạc khi thấy nhà vua bất tỉnh. Các lính canh đã bắt giữ người đàn ông.

Đọc: Luật sư phi thường Woo Tập 14 Ngày phát hành: Liệu Min Woo có thành công trong việc phá hoại Young Woo?

Một lính canh bắn anh ta, và anh ta ngã vào một số cây. Kang San chính là người đàn ông đó. Người đàn ông đang chiến đấu bên cạnh họ đã được quân đội của Tae Hwa tiết lộ cho anh ta. Người đàn ông đã thành thạo với một thanh kiếm. Theo Tae Hwa, anh ấy có thể là người giám hộ chăm sóc Lee Seol.

Ông ra lệnh cho họ tìm hiểu thêm về cá nhân. Trở lại nơi ở của hoàng gia là Kang San. Trên cơ sở của cuộc tấn công của nhà vua, ông đã bị bắt. Họ có chiếc túi mà Dan Oh đã đưa cho Kang San để làm bằng chứng, nhưng anh ta phủ nhận rằng đó là của mình.

Sự việc này đã được giữ bí mật trong cung điện bởi những người bảo vệ cung điện. Dù nhà vua bị thương nặng nhưng không ai khóc. Kang San và Jung Yoo Ha đang kể về tuổi thơ đau buồn của họ. Yoo Ha bị bỏ lại phía sau và không có gia đình để nương tựa. Kang San cũng trải qua kết quả tương tự.

Bà của họ sẽ được giới thiệu với họ. Anh ấy sẽ không thể tin được khi nhìn thấy họ cùng nhau. Kang San tặng bà ngoại thanh kiếm của Thái tử quá cố. Anh ấy giải thích rằng cha anh ấy đã để dành nó cho anh ấy. Yoo Ha bày tỏ sự hối hận vì trước đây đã lừa dối anh bằng cách giả làm Lee Seol.

Cả hai đều xin lỗi về hành động của mình. Rất vui được gặp Lee Seol chính hiệu, bà của anh ấy. Cuộc hội ngộ đầy nước mắt với đứa cháu thất lạc từ lâu của bà thật đau lòng. Kang San được Dan Oh nhắc đến là đã rời khỏi nhà khách.

Dự đoán của Yoo Ha rằng Dan Oh sẽ không an toàn trong cung điện xuất hiện trong tâm trí. Anh ấy hỏi về kế hoạch của mình. Anh ấy trả lời, “Chưa; Shi Yeol rõ ràng đang băn khoăn về điều gì đó, như Dan Oh và Kang San đã chỉ ra. Anh tức giận, kích động và muốn có sự riêng tư.

Khi gặp Hong Joo, anh ấy đã kể cho anh ấy nghe mọi chuyện. Họ không thể tách rời sự lãng mạn của họ khi họ ở bên nhau. Trong khi đó, Tae Hwa chuẩn bị bắt người bảo vệ.

Đọc: High Priest Rembrary (The Heavenly Idol) Tập 12: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tóm tắt Nhà Khách Bí Mật Lãng Mạn tập 16
Vẫn từ bản tóm tắt. (Tín dụng: SBS)

Cuối cùng, Thái hậu đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia viết tay để lật đổ vị vua trị vì. Thật không may, anh ấy đã trở lại sau cơn hôn mê.

Ngôi nhà lãng mạn bí mật, Tập 17: Ngày giờ phát sóng

Ngôi nhà bí mật lãng mạn Tập 17 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Ngôi nhà bí mật lãng mạn Tập 17 sẽ ra mắt vào khoảng 10 giờ tối KST chỉ trên SBS. Fan các nước có thể canh ngày giờ để đón xem các tập tiếp theo của The Secret Romantic Guesthouse.

  • (Canada) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:00 sáng (15 tháng 5 năm 2023)
  • (Mỹ) Giờ chuẩn miền Trung: 8:00 sáng (15 tháng 5 năm 2023)
  • (Mexico) Giờ chuẩn miền Đông: 9:00 sáng (15 tháng 5 năm 2023)
  • (Anh) Giờ chuẩn Greenwich: 1:00 chiều (15 tháng 5 năm 2023)
  • (Ấn Độ) Giờ chuẩn Ấn Độ: 18:30 (15/05/2023)
  • (Thái Lan) Giờ Thái Lan: 20:00 (15/05/2023)
  • (Trung Quốc) Giờ chuẩn Trung Quốc: 21:00 (15/05/2023)
  • (Nhật Bản) Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:00 (ngày 15 tháng 5 năm 2023)
  • (Úc) Giờ ban ngày miền Trung Úc: 10:30 tối (15 tháng 5 năm 2023)

Mời các bạn xem phim Nhà Khách Bí Mật Lãng Mạn Tập 17 như thế nào?

Nhà nghỉ bí mật lãng mạn tập 17 hiện đã có để phát trực tuyến tại Hàn Quốc thông qua các kênh mạng Wave và SBS. Nhưng Viki và Viu cung cấp quyền truy cập vào nó ở mọi quốc gia. Để xem các tập trên Viki, bạn phải có Viki Pass, giá 4,99 USD.

Xem thêm: Itaewon Class Review: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc này có đáng xem không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *