Nhân viên phóng viên của The AM Show, Ryan Bridge đã đính hôn – Ai là Đối tác của anh ta?

Ryan Bridge, phóng viên của The AM Show, đã tuyên bố đính hôn với đối tác lâu năm của mình. Tuy nhiên, danh tính của đối tác của anh vẫn là một bí ẩn. Ryan Bridge là một người rất riêng tư và không có nhiều thông tin về anh. Anh đã thảo luận về những chủ đề nghiêm trọng như điều kiện khí hậu và thiên tai. Ngoài ra, anh cũng làm phóng viên cho tờ Story. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của anh lại là một bí mật. Có thông tin cho rằng đối tác của anh là một cựu vận động viên và đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Ryan Bridge đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình vào mùa đông. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới nhất.

Ryan Bridge tuyên bố đính hôn với đối tác lâu năm của mình (Ảnh: Newshub)

Bạn muốn biết đối tác của Ryan Bridge là ai? Vâng, chúng tôi đang nói về phóng viên của The AM Show, người hiện đang gây chú ý cho lễ đính hôn của cô ấy. Chúc mừng! Ryan thông báo tin vui với niềm hân hoan, và điều đó hiện rõ trên khuôn mặt anh ấy. Đó là điều hiển nhiên, mặc dù! Nhưng người yêu của anh ấy là ai? Trước khi bước vào đời sống tình cảm của Ryan Bridge, hãy thảo luận ngắn gọn về tính cách của anh ấy.

Bắt đầu từ đầu, Ryan Bridge nổi tiếng với việc tổ chức Drive Show trên Magic Talk. Anh ấy tham gia The AM Show với tư cách là người dẫn chương trình sau khi Duncan Garner từ chức. Chà, Ryan là một người rất riêng tư. Không có nhiều thông tin về anh ta. Tuy nhiên, Ryan Bridge đã thảo luận về một số chủ đề nghiêm trọng, chẳng hạn như những thay đổi về điều kiện khí hậu và thiên tai. Ngoài ra, anh còn làm phóng viên cho tờ Story. Đừng quên, người dẫn chương trình The AM Show, Ryan cũng nổi tiếng là Bậc thầy của các nghi lễ. Ồ!

Không thể phủ nhận, Ryan Bridge dường như có tài năng. Trở lại với đời sống tình cảm, Ryan vừa chia sẻ một trong những sự kiện quan trọng nhất đời anh với những người theo dõi. Một điều về anh ấy là không đổi. Anh ấy không thích mọi người coi anh ấy là nghiêm túc. Tuy nhiên, cô ấy có vẻ đang yêu nghiêm túc và hiện đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Ồ! Nhưng Ryan Bridge có mối quan hệ lãng mạn với ai? Nếu bạn đang tìm đối tác của Ryan Bridge là ai, đây là những gì chúng tôi biết.

Đối tác của Ryan Bridge là ai?
Cầu Ryan (Tín dụng: Newshub)

Đối tác của Ryan Bridge: Mối quan tâm tình yêu của cô ấy vẫn là một bí ẩn giữa lúc đính hôn

Nói về sở thích tình yêu của mình, Đối tác của Ryan Bridge là một bí ẩn. Điều này có thể được hiểu từ chính tiêu đề. Đối tác của Ryan Bridge là một cựu vận động viên. Hiện tại, anh được cho là đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Đã bốn năm kể từ khi cả hai chia sẻ một chuyện tình lãng mạn. Đừng quên, vào năm 2019, khi Ryan gặp tình yêu của mình trong một quán bar.

Đọc: Austin và Lexi đã kết thúc chưa? Nó là gì về mối quan hệ trực tuyến hoàn hảo?

Chà, còn nhiều điều nữa bạn phải biết, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Ryan. Vì vậy, đừng thất vọng bây giờ!

Đã vài tháng kể từ khi Ryan Bridge quỳ gối. Nói cách khác, anh ấy đã đính hôn với tình yêu của đời mình trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, người dẫn chương trình The AM Show vẫn chưa tiết lộ danh tính bạn đời của mình. Thậm chí không có một cái tên. Nói cách khác, Ryan Bridge đã chọn ẩn danh. Ngoài ra, cô chia sẻ dù báo chí có tung clip đính hôn của cô thì cũng sẽ quay được hình ảnh phía sau đầu của bạn đời Ryan Bridge.

Đối tác của Ryan Bridge là ai?
Ryan Bridge dường như yêu người bạn đời của mình và có vẻ rất hào hứng với đám cưới của anh ấy (Tín dụng: @rybridge/Instagram)

Hiện tại, Ryan Bridge đã giữ cho đối tác của mình không xuất hiện trước công chúng. Điều đó không sao, mặc dù! Sự gắn kết của họ như thế nào? Tất nhiên là hơi mạo hiểm nhưng độc đáo và lãng mạn. Ryan Bridge chia sẻ chi tiết trong khi đỏ mặt. Anh ấy và đối tác của anh ấy là chúng tôint để bơi ở bãi biển. Bạn có biết? Ông đề nghị trong chính nước. Tại sao nó rủi ro? Vì bên mình cô ấy có chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh. Ồ! Âm thanh rất tốt. Nói chính xác hơn, nó xảy ra khi cả hai đang đi cắm trại ở phía bắc Auckland ở Tawharanui.

Còn kế hoạch đám cưới của Ryan Bridge thì sao? Phóng viên của AM Show đã cởi mở chia sẻ rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho nó diễn ra vào mùa đông. Lý do chính của anh là không muốn mọi người “đổ mồ hôi như lợn” trong ngày trọng đại của mình. Anh ấy thậm chí còn nói đùa rằng đám cưới mùa đông cũng rẻ.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ryan Bridge trong những ngày sắp tới trong cuộc đời anh ấy. Ngoài ra, xin chúc mừng anh ấy và đối tác của anh ấy cho một chương mới trong cuộc sống của họ. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi đám cưới của Ryan sẽ diễn ra vào mùa đông tới không? Chúng tôi hy vọng điều đó. Cho đến nay, kế hoạch đang diễn ra suôn sẻ như chia sẻ của chính người dẫn chương trình. Hãy nhớ theo dõi Ryan Bridge trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để biết thêm thông tin cập nhật.

Đọc: Tôi có thực sự là người mạnh nhất không? Phát hành Anime ngày 1 tháng 7, Video quảng cáo thứ 2 bị bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *