“Nhìn đầu tiên: Video Teaser Delicious in Dungeon khiến người hâm mộ chờ đợi đến ngày 25 tháng 5”

The Delicious in Dungeon (Dungeon Meshi) is getting an anime adaptation in 2022, and a teaser video revealing the voice of the main character will be released on May 25th. The manga, written and illustrated by Ryoko Kui, has gained popularity for its unique blend of food and adventure. In a dangerous dungeon where the only source of food is wandering monsters, the characters can turn anything into a meal to survive. With beautiful illustrations and imaginative cooking recipes, Kui takes us on an incredible culinary adventure through the dungeons. Fans are eagerly awaiting the release of the anime adaptation, and we can expect more teasers in the near future. Join us in the world of Delicious in Dungeon, and don’t forget to check out the exciting pre-release of Anime Atelier Ryza TV, the opening song, staff, and release on July 1st.

Delicious in Dungeon sắp có Anime (Tín dụng: AnimeNew)

Chuyển thể anime của The Delicious in Dungeon (Dungeon Meshi) đã được công bố vào năm 2022, và bây giờ một đoạn video giới thiệu tiết lộ giọng nói của nhân vật chính sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5! Bộ truyện tranh do Ryoko Kui viết và minh họa đã trở nên nổi tiếng nhờ sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực và phiêu lưu.

Trong một ngục tối nguy hiểm, nguồn thức ăn duy nhất là những con quái vật lang thang tự do. Với hình ảnh minh họa đẹp mắt và công thức nấu ăn giàu trí tưởng tượng, Kui đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực tuyệt vời qua các ngục tối. Cho dù đó là nấu món bít tết hay xiên bọ cạp khổng lồ, các nhân vật có thể biến bất cứ thứ gì thành bữa ăn để tồn tại.

Ngày phát hành của Dungeon Meshi vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều hình ảnh và video giới thiệu hơn trong tương lai gần. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi anime chuyển thể và điều ước của họ đã thành hiện thực khi anime được công bố vào tháng 8 năm 2022. Vì vậy, hãy ăn nhẹ và cùng hòa mình vào thế giới của Delicious in Dungeon.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Atelier Ryza TV phát hành bản xem trước thú vị, bài hát mở đầu, nhân viên và ra mắt vào ngày 1 tháng 7

Delicious in the Dungeon: Mọi thứ chúng ta biết

Như đã đề cập trước đó, video teaser đã được trang web chính thức của anime công bố và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5. Video quảng cáo này sẽ tiết lộ nhân vật chính, giọng nói của Laios. Nó sẽ ra mắt lúc 9 giờ tối JST (5:30 chiều IST) trên trang YouTube của Kadokawa Anime.

Bảng điều khiển manga từ Delicious in Dungeon
Bảng điều khiển manga từ Delicious in Dungeon (Tín dụng: GamerBraves)

Cốt truyện (Khiếm khuyết nhỏ)

Mọi chuyện bắt đầu khi em gái của Laios, Falin, bị một con rồng ăn thịt trong khi họ tìm cách giết một con. Thật đáng tiếc! Bị ám ảnh bởi điều này, hai người trong nhóm rời đi để gia nhập các đội khác, để lại Laios, Chilchuck và Marcille để thương tiếc cho sự mất mát của họ. Được thúc đẩy bởi cảm giác mắc nợ Falin, người đã sử dụng phép thuật để dịch chuyển họ ra khỏi ngục tối để cứu họ, bộ ba lập kế hoạch quay trở lại ngục tối đầy quái vật và cứu Falin khỏi bị tiêu hóa.

Đọc: Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 6: Ngày, giờ phát sóng và nơi xem

Với hầu hết thức ăn và thiết bị của họ bị bỏ lại trong ngục tối, một kế hoạch giải cứu dường như là bất khả thi. Laios gợi ý rằng cả nhóm nên tự duy trì bằng cách ăn những sinh vật mà họ tìm thấy trong ngục tối (anh ấy đã thầm muốn ăn thịt quái vật từ lâu). Anh ấy đưa cho Chilchuck và Marcille một cuốn sách công thức có thể giúp họ biến những con quái vật thành những món ăn ngon. Một nửa đồng ý với kế hoạch, Chilchuck và Marcille theo Laios vào ngục tối.

Họ gặp một đồng minh có kinh nghiệm nấu quái vật. Cùng với anh ta, họ tiếp tục cuộc hành trình khi vào ngục tối và gặp đủ loại quái vật. Yếu tố hài hước đến từ phản ứng của các nhân vật và ưu nhược điểm của thức ăn của quái vật.

Ngoài ra, hãy đọc 61 nhân vật Anime vĩ đại nhất mọi thời đại: Từ anh hùng đến kẻ phản diện

Diễn viên

Nhân vật chính Laios quyết tâm cứu em gái mình. Anh ấy là trưởng nhóm; anh ta mạnh nhưng thiếu chiến thuật. Laios có niềm đam mê mãnh liệt với việc thử những con quái vật khác nhau, và khi tôi nói “thử”, ý tôi là ăn! Anh ấy tốt bụng, ít nói và nói nhanh khi anh ấy phấn khích. Càng ăn nhiều quái vật, Laios càng thu được nhiều kiến ​​thức hơn về việc đánh bại chúng.

Nhanh nhẹn, Chilchuck trở thành thợ khóa của cả nhóm. Anh ta là chìa khóa để khám phá những lối đi ẩn hoặc vô hiệu hóa cạm bẫy và thường xuyên là kẻ móc túi của cả đội. Bản chất thực tế của anh ấy khiến anh ấy la mắng Laios vì những quyết định sai lầm của anh ấy hoặc nỗi ám ảnh của anh ấy với quái vật, nhưng anh ấy làm điều đó vì lợi ích của nhóm. Là một thành viên ban đầu của nhóm, anh ấy không thích đánh nhau và khi mọi người cố gắng làm công việc của anh ấy cho anh ấy.

Chilchuck và Marcille
Chilchuck và Marcille từ Dungeon Meshi (Tín dụng: Anime Geek)

Marcille có lẽ là người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong nhóm. Anh ta thường thực hiện những câu thần chú phức tạp với rất ít sự chuẩn bị, điều mà bạn bè của anh ta không đánh giá cao. Anh ta thường do dự khi ăn quái vật và có thể từ chối ăn chúng. Anh ấy cũng là một thành viên ban đầu của đội.

Đọc: Mặc dù vậy, Ayumu tiến gần hơn đến ngày phát hành tập 10 của Endgame: Ngay cả Takeru cũng tiến gần hơn đến Sakurako!

Falin là em gái của Laios. Anh ta đã bị ăn thịt bởi một con rồng đỏ và có thời gian ân hạn một tháng trước khi bị tiêu diệt. Anh ta có thể dịch chuyển mọi người bằng phép thuật của mình và có thể giao tiếp với ma. Anh ấy là một thành viên ban đầu của nhóm phiêu lưu.

Đừng quên xem video giới thiệu vào ngày 25 tháng 5 để tìm hiểu thêm về anime sắp ra mắt của Studio Trigger và quay lại để cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *