“Những Bí Mật Ẩn Giấu Trong Khu Vườn Tập 1: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Lies Hidden in My Garden Tập 1, bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới và sắp ra mắt, sẽ đưa khán giả vào câu chuyện căng thẳng và thú vị về cuộc sống của hai bà nội trợ có xuất thân khác nhau. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Tae Hee, Lim Joo Yeon, Kim Sung Oh và Choi Jae Rim, Lies Hidden in My Garden dự kiến sẽ phát hành tổng cộng 8 tập, với mỗi tập được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2018 của Kim Jin Yeong, kể về những bí mật và lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của bà nội trợ Joo Ran và cuộc sống của Sang Eun, người phụ nữ đang ngoại tình với chồng của Joo Ran. Lies Hidden in My Garden Tập 1 dự kiến sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần này, ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên kênh truyền hình ENA dành cho Cư dân Hàn Quốc và trên các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Amazon Prime ở các khu vực được chọn.

Lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi Tập 1 Ngày phát sóng (Tín dụng: ENA)

Lies Hidden in My Garden Tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần này! Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới và sắp ra mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút khi kể câu chuyện về sự căng thẳng và thú vị xung quanh cuộc sống của hai bà nội trợ có xuất thân khác nhau. Lies Hidden in My Garden dự kiến ​​sẽ phát hành tổng cộng 8 tập, với mỗi tập được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Với sự tham gia của Kim Tae Hee, Lim Joo Yeon, Kim Sung Oh và Choi Jae Rim trong vai các nhân vật chính, đừng bỏ lỡ tất cả những bí mật của bộ phim truyền hình này sẽ được tiết lộ!

Lies Hidden in My Garden là bản chuyển thể trực tiếp từ tiểu thuyết cùng tên năm 2018 của Kim Jin Yeong. Những nghi ngờ và hiểu biết của bà nội trợ Joo Ran sống hạnh phúc trong một ngôi nhà tráng lệ khiến người khác phải ghen tị, một ngày nọ phát hiện ra mùi lạ trong khu vườn của mình. Mùi này đảo lộn cuộc sống của cô khi cô bắt đầu tìm hiểu tất cả những điều về chồng mình đã bị cuốn vào tấm thảm.

Lies in My Garden dựa trên ảo giác về ‘ngôi nhà hạnh phúc của chúng ta với một khu vườn’, đồng thời cho thấy mặt tối của những người giàu có và quyền lực trong bộ phim gia đình hấp dẫn này. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về Lies Hidden in My Garden và thời điểm phát sóng tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Tóm tắt

Joo-Ran (Kim Tae Hee), nhân vật chính của chúng ta, lớn lên trong một gia đình giàu có. Cô có đặc quyền được sống một cuộc sống giàu có và giờ đã trở thành một người vợ nội trợ, kết hôn với Jae Ho (Kim Sung Oh), một bác sĩ thành đạt và có uy quyền trong lĩnh vực của mình. Tận hưởng cuộc sống xa hoa, nhà họ có sân vườn rộng mà Joo Ran rất yêu thích. Joo Ran hài lòng với cuộc sống hoàn hảo của mình – người chồng yêu thương và ngôi nhà đẹp góp phần tạo nên cuộc sống lý tưởng của cô.

Đọc: Tái hôn chính kịch và mong muốn: Đây là tất cả mọi người nổi bật

Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu nhận thấy một mùi lạ trong khu vườn yêu dấu của mình, điều này khiến anh ấy tự hỏi mùi đó đến từ đâu. Khu vườn chưa bao giờ có mùi nồng nặc như vậy trước đây, và điều này khiến anh cảnh giác rằng có điều gì đó không ổn. Joo Ran bắt đầu điều tra và cố gắng tìm ra nguồn gốc của mùi. Khi bắt đầu cuộc điều tra, anh gặp một người phụ nữ tên Sang Eun (Lim Ji Yeon), người đang ngoại tình với chồng cô.

Cuộc sống của Sang Eun hoàn toàn khác với Joo-Ran, người có sự thoải mái khi có cha mẹ giàu có. Sang Eun lớn lên trong một gia đình nghèo không có phương tiện thích hợp để tận hưởng cuộc sống. Đến bây giờ, sau nhiều năm đau khổ, Sang Eun vẫn không thể thoát khỏi cảnh nghèo khó và vẫn phải vật lộn với đồng tiền, cố gắng kiếm sống qua ngày. Hiện cô đã kết hôn và sống cùng chồng mình, Yoon Beom (Choi Jae Rim), trong một căn hộ đổ nát vì đó là tất cả những gì họ có thể mua được.

Yoon Beom làm việc tại một công ty dược phẩm, với lối sống tầm thường, Yoon Beom thường xuyên trút giận lên Sang Eun vì anh bạo hành cô bằng bạo lực gia đình. Cuộc sống của Sang Eun hoàn toàn trái ngược với cuộc sống của Joo Ran. Cô đau khổ, căm hận cuộc đời và bản thân vì đã lấy người đàn ông đã đánh mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh nhận được cuộc gọi thông báo rằng Yoon Beom đã qua đời.

Mối quan hệ giữa hai người phụ nữ này và chồng của họ là gì? Điều gì đã khiến mùi hăng bốc ra từ khu vườn của Joo Ran, và chồng của Sang Eum có phải là một phần nguyên nhân?

Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 1 Ngày phát sóng

Lies Hidden in My Garden Tập 1 sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần này, ngày 19 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát sóng của các tập phim truyền hình K-drama mới ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 7:30 chiều Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:00 sáng Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Indonesia: 20:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • 5:00 sáng Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST) Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023

Đọc: Soo Yeol & Hee Gyeom quyết tâm tiêu diệt Kye Sik trong ‘Bad and Crazy’ Tập 7!

Xem Hidden Lies in My Garden ở đâu

Tập 1 Lies Hidden in My Garden mới và sắp tới sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình ENA dành cho Cư dân Hàn Quốc. Đối với phần còn lại của thế giới, K-drama sẽ được chiếu trên các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Amazon Prime ở các khu vực được chọn ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *