“Những bí mật ẩn giấu trong khu vườn tôi Tập 3: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Lời Nói Dối Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3 sẽ là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn nhất trong năm 2023. Với những bí mật đang được tiết lộ, khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình. Tập 2 kết thúc với sự chết của Yeon Beom và những tình tiết gây cấn để khám phá. Joo Ran và Sang Eun đang tìm hiểu về mối quan hệ của chồng họ, và Jae Ho có liên quan đến cái xác trong khu vườn của Joo Ran. Lies Hidden in My Garden sẽ được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình, bao gồm ENA, Rakuten Viki và Viu. Khán giả sẽ không muốn bỏ lỡ tập phim truyền hình đầy hấp dẫn này!

Lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi Tập 3 Ngày phát sóng (Tín dụng: ENA)

Lies Hidden in My Garden Tập 3 sẽ được phát hành vào tuần tới! Khi những bí mật bắt đầu được làm sáng tỏ và Joo Ran thấy mình ngày càng nghi ngờ chồng mình, tất cả những gì sẽ được tiết lộ sau cái chết của Yoon Beom, và Sang Eun sẽ khám phá ra điều gì mới sau cái chết của chồng mình? Liệu hai người phụ nữ cuối cùng va chạm với hành động của chồng họ có thể làm sáng tỏ bí ẩn về mối quan hệ của họ?

Lies Hidden in My Garden là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt đầy hồi hộp và ly kỳ khiến khán giả hồi hộp tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. K-drama khởi chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 và sẽ chỉ phát hành tổng cộng tám tập. Joo Ran, người đang sống một cuộc sống được cho là hoàn hảo với chồng mình là Jae Ho, đã phát hiện ra một điều khủng khiếp sau khi có mùi hôi thối phát ra từ khu vườn của cô.

Khi tìm hiểu sâu hơn về vụ án, cô nhận ra chồng mình có liên quan đến cái xác, và anh ta không phải là người đàn ông mà cô nghĩ mình biết. Đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra trước đó trong Lies Hidden in My Garden và khi nào Tập 3 sẽ được phát hành.

Tóm tắt Lies Hidden in My Garden Tập 2 (Spoilers!)

Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 2 mở đầu bằng cảnh Sang Eun và Yoon Beom trên đường đến nhà Joo Ran để giao một gói hàng được cho là của chồng cô. Trên đường đi, Joo Ran đang ở nhà và phát hoảng về cái xác mà cô ấy vừa đào được từ khu vườn của mình và không thể biết cái xác đó là ai và nó đến từ đâu.

Tóm Tắt Phim Bộ Hàn Quốc Giấu Mặt Tôi Khu Vườn Tập 2
Cảnh trong Lies Hidden in My Garden Tập 2 (Nhà cung cấp hình ảnh: ENA)

Khi chuông reo, anh nhanh chóng giấu vào tay xác chết cùng một lọ hoa rồi mở ra để Yeon Beom gửi đi. Sự xuất hiện của cô ấy khiến Joo Ran càng hoang tưởng hơn vì cô ấy sợ rằng mình sẽ phát hiện ra có một xác chết trong khu vườn của mình, nhưng sau đó lại trở nên nghi ngờ hơn về hành động của cô ấy khi cô ấy để ý đến cách mà Yeon Beon nói chuyện với cô ấy.

Đọc: Lovers of The Red Sky Tập 9: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Anh vào trong để gọi cho Jae Ho và hỏi về việc giao hàng nhưng nhận ra rằng không thấy Yeon Beon ở đâu cả. Lúc đầu, anh ấy bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng anh ấy có thể đã tìm thấy thi thể, nhưng sau đó thấy anh ấy đang chụp ảnh ngôi nhà của mình. Cô ấy nói với anh ấy rằng đó chỉ là vì cô ấy thích ngôi nhà của anh ấy và bảo cô ấy nói với chồng rằng cô ấy đã mời anh ấy đi câu cá tối nay.

Sau đó, khi chồng cô đi làm về, cô kể cho anh nghe về cái xác, và Jae Ho vội vàng giấu xác đi bằng cách phủ thêm đất lên. Cuối cùng khi anh gặp Joo Ran, cô ấy chỉ nói với anh rằng đó là đôi găng tay làm vườn và anh đã nhầm chúng với một xác chết. Lúc đầu, Joo Ran nghĩ rằng điều này là vô lý, nhưng loại thuốc nặng mà cô ấy uống để điều trị trầm cảm khiến cô ấy tin vào điều đó.

Trong khi đó, nó quay trở lại hiện tại, khi Sang Eun nhận được một cuộc gọi thông báo rằng Yeon Beom đã chết. Tiếp theo là một cảnh hồi tưởng trong đó Yeon Beon được nhìn thấy đang nhắn tin cho Jae Ho thay đổi số tiền thành 500 triệu won, kèm theo một bức ảnh của Joo Ran. Cảnh sát bắt đầu điều tra vụ giết hại Yeon Beom, Yoo Ran càng nghi ngờ chồng mình hơn vì vào ngày Beom bị giết, Jae Ho không có ở nhà.

Tập phim kết thúc trong một tình tiết gay cấn khi Joo Ran nhìn thấy tin nhắn trên điện thoại của chồng cô về một cô gái lạ mặt, có thể chính là cô gái mà Sang Eun đã tìm thấy trên điện thoại của một cô gái với tư cách là nạn nhân bị cưỡng hiếp do Jae Ho dàn dựng. Yeon Beom đã tống tiền Jae Ho về điều đó, điều này giải thích cho yêu cầu 500 triệu won của anh ấy.

Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3 Ngày Phát Sóng

Lies Hidden in My Garden Tập 3 sẽ được phát hành vào tuần tới vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của các tập phim truyền hình K-drama sắp tới ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 6:30 chiều, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20:00, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 6:00 sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT): 9:00 sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:00 tối Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 24: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nơi Xem Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3

Lies Hidden Garden 3 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình ENA dành cho khán giả Hàn Quốc, có thể truy cập qua cáp. Ngoài ra, phim truyền hình K sẽ có trên Rakuten Viki và Viu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *