“Những Bí Mật Gia Đình Duggar: Tập 1 – Ngày Phát Hành, Xem Trước & Địa Điểm Xem”

Prime Video sẽ phát hành bộ phim tài liệu sắp tới về nhóm Cơ đốc giáo bảo thủ Viện Nguyên tắc Cuộc sống Cơ bản và những bí mật được giữ kín của những người bị buộc phải sống theo luật pháp. Bộ phim tài liệu gồm bốn phần sẽ đề cập đến những cáo buộc về hành vi sai trái và tình dục chống lại Bill Gothard, người lãnh đạo Viện Nguyên tắc sống cơ bản từ năm 1960. Trong đó, gia đình Duggar nổi tiếng sẽ được giới thiệu với cuộc sống của họ được mô tả trong chương trình trên TLC “19 Kids & Counting”. Loạt phim tài liệu nhằm khám phá vấn đề từ quan điểm của những người sống xung quanh họ. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên Prime Video.

Shiny Happy People: Duggar Family Secrets (Tín dụng: Prime Video)

Phim tài liệu sắp ra mắt của Prime Video về nhóm Cơ đốc giáo cực kỳ bảo thủ Viện Nguyên tắc Cuộc sống Cơ bản đề cập đến sự trỗi dậy của nhóm do Bill Gothard lãnh đạo và những bí mật được giữ kín của những người bị buộc phải sống theo luật pháp, giải thích các cáo buộc năm 2014 chống lại Gothard vì hành vi sai trái và tình dục. quấy rối, đặc biệt là từ quan điểm của một trong những người theo Gothard, gia đình Duggar nổi tiếng và hiểu biết về truyền thông, người có chương trình trên TLC “19 Kids & Counting” giới thiệu cuộc sống của Jim Bob, vợ anh ấy là Michelle và mười chín đứa con của họ, cuộc sống của họ được mô tả trong đó.

Một trong những khía cạnh chính mà bộ phim tài liệu gồm bốn phần sẽ đề cập là các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục và dâm ô chống lại con trai cả của gia đình Duggar, Josh Duggar, người dường như đã có hành vi tình dục bất chính với các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, bao gồm cả bốn chị em gái của anh ta. Sau những lời buộc tội và cùng với vụ án Gothard, buổi biểu diễn của gia đình Duggar cuối cùng đã bị hủy bỏ. Loạt phim tài liệu nhằm khám phá vấn đề từ quan điểm của những người sống xung quanh họ.

Những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar
Gia đình sẽ được tiết lộ (Tín dụng: Prime Video)

Shiny Happy People: Duggar Family Secrets Preview

Loạt bài này nhằm tiết lộ những bí mật đằng sau những lời dạy của Bill Gothard. Bill Gothard đã thành lập Viện Nguyên tắc sống cơ bản, một tổ chức Cơ đốc giáo cấp tiến tập trung vào gia đình và việc nuôi dạy trẻ em, nhấn mạnh đến những lời dạy trong Kinh thánh, giáo dục tại nhà, sự thống trị của nam giới, sự khuất phục của phụ nữ và các giá trị bảo thủ. Gothard bắt đầu điều này vào những năm 1960, và đến những năm 1970, sự nổi tiếng của ông đã tăng lên nhanh chóng. Một trong những gia đình gương mẫu nhất tuân theo lời dạy của Gothard là Duggars, gia đình được khám phá trong loạt phim tài liệu này.

Tuy nhiên, nó bao gồm một câu chuyện dài về những bí mật được giữ kín cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng vào những năm 2010 khi một nhóm cựu thành viên của Viện Nguyên tắc sống cơ bản đệ trình một loạt đơn khiếu nại chống lại Bill Gothard, cáo buộc ông quấy rối và có hành vi sai trái tình dục đối với nữ nhân viên và tình nguyện viên tại Viện. . Mặc dù cuộc điều tra không tìm thấy hành vi sai trái hoặc hành vi sai trái nào từ phía Gothard, nhưng nó đã làm sáng tỏ hành vi không phù hợp của anh ta. Tài liệu này nhằm mục đích đưa ra tiếng nói cho chứng ngôn của những người bị ảnh hưởng bởi người đàn ông và những lời giảng dạy của ông.

Đọc: Làm cách nào để xem trực tuyến các tập BMF Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Shiny Happy People: Duggar Family Secrets Trailer

Những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar Tập 1 Ngày phát sóng

Những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar Tập 1 sẽ xuất hiện trên Prime Video vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 lúc 10:00 tối theo giờ ET, Hoa Kỳ. Mỗi tập của miniseries bốn phần này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 12:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
  • Giờ Melbourne: 12:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
  • Giờ Brisbane: 11:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 03:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
 • Giờ Singapore: 10:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 ngày hôm sau (03/06/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 04:00 ngày hôm sau (03/06/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (3 tháng 6 năm 2023)
Những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar
Gothard và vợ (Ảnh: Prime Video)

Những người hạnh phúc sáng bóng: Hướng dẫn tập bí mật của gia đình Duggar

Shiny Happy People: Duggar Family Secrets là một bộ phim tài liệu gồm bốn phần dự kiến ​​​​phát hành vào đầu tháng 6 năm 2023. Cả bốn tập dự kiến ​​​​được phát hành đồng thời trên dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về tập và tiêu đề cho bộ truyện.

 • Tập 1 “Gặp gỡ Duggars” ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Lớn lên Gothard” ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Dưới Quyền” 02/06/2023
 • Tập 3 “Mũi Tên Kích Hoạt” Ngày 2 tháng 6 năm 2023

Xem những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar ở đâu?

Shiny Happy People: Duggar Family Secrets là Prime Video độc quyền và do đó, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ để xem vì nó chỉ phát trực tuyến ở đó.

May mắn thay, Prime Video là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu thuộc sở hữu của gã khổng lồ bán lẻ Amazon. Với thẻ tín dụng và kết nối internet, bạn có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến này với giá 8,99 đô la mỗi tháng hoặc gói dịch vụ này cùng với gói Đăng ký Amazon Prime của bạn với giá 14,99 đô la mỗi tháng, bao gồm các lợi ích giao hàng cho các cửa hàng Amazon cũng như chiết khấu và quyền truy cập sớm vào nhiều ưu đãi, dịch vụ và sản phẩm. Cuối cùng, Prime Video có sẵn trên tất cả các thiết bị, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh.

Đọc: Xem trước: Tia Chớp Đen Mùa 4 Tập 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *