“Những bí mật giấu kín trong vườn tôi Tập 3: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Lies Hidden In My Garden là bộ phim kinh dị bí ẩn đang gây sốt trong làng giải trí Hàn Quốc. Tập 3 sẽ sớm được phát sóng và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những giây phút căng thẳng và hồi hộp. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba người phụ nữ Joo Ran, Sang Eun và Hae Soo, những người đang phải đối mặt với bạo lực gia đình và những bí mật kinh hoàng trong khu vườn của mình. Tập 2 đã hé lộ nhiều bí mật đen tối của những nhân vật chính và tập 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục khám phá những bí mật này. Tập 3 của Lies Hidden In My Garden sẽ được phát sóng vào ngày 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023 trên ENA và không thể bỏ lỡ.

Diễn viên chính Lies Hidden In My Garden (Tín dụng: ENA)

Tập 3 của Lies Hidden In My Garden sẽ sớm được phát hành. Sau cái kết hấp dẫn của tập 1, giờ đây người hâm mộ muốn biết thêm về những bí mật ẩn giấu của Joo Ran, Sang Eun và Jae Ho. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ bạn nên biết trước khi xem tập sắp tới của Lies Hidden In My Garden. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, hãy biết một chút về bộ phim kinh dị bí ẩn Kdrama này tại đây.

Ra mắt vào năm 2023, Lies Hidden In My Garden xoay quanh cuộc sống của một người phụ nữ giàu có Joo Ran, người có một gia đình lý tưởng, người chồng và sự giàu có. Cô kết hôn với Jae Ho, một người đàn ông tốt và rất yêu Joo Ran. Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc sống của Joo Ran có một bước ngoặt bất ngờ khi cô ngửi thấy mùi tanh trong khu vườn của mình. Mùi mà Joo Ran luôn gặp phải có mùi giống như xác chết, và khi cô đi sâu vào những bí mật của nó, cô phát hiện ra rằng những người thân yêu của mình đang tham gia vào một mê cung thậm chí còn đen tối hơn cô nghĩ.

Mặt khác, Lies Hidden In My Garden còn đưa bạn đến với cuộc sống của một người phụ nữ có lối sống trái ngược Joo Ran. Sang Eun nghèo khó, dễ bị tổn thương, là vợ của Yoon Beom và thường xuyên bị chồng bạo hành. Chẳng mấy chốc, Sang Eun phát hiện ra rằng cuộc sống của cô có mối liên hệ với Joo Ran, và họ bắt đầu hành trình tìm kiếm câu trả lời mà họ hằng mong muốn.

Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 2: Tóm tắt

Mặc dù tập đầu tiên của Lies Hidden In My Garden hơi khó hiểu về kế hoạch của các nhân vật, nhưng trong tập thứ hai, chúng tôi đã hiểu câu chuyện phía sau của các nhân vật, đặc biệt là những người phụ nữ trong phim. Tập 2 tiếp nối câu chuyện của phần 1, khi Joo Ran sợ hãi khi nhìn thấy những ngón tay của mình thò ra khỏi mặt đất trong khu vườn của mình.

Đọc: Làm thế nào để xem Kdrama bạn cùng phòng rùng mình của tôi trực tuyến?

Sau đó, Yoon Beom, người chồng bạo lực của Sang Eun và được cho là bạn của Jae Ho, đến nhà Joo Ran để gửi một chiếc vali. Khi anh bấm chuông cửa và Joo Ran ra mở cửa, anh đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô, và đó là lý do tại sao anh cố gắng tán tỉnh cô. Anh vào nhà vì chiếc vali quá nặng và đi lang thang khắp nơi, bí mật nhấp vào một số hình ảnh của ngôi nhà, có vẻ như anh muốn một bức ảnh của Joo Ran.

Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 2 Tóm tắt
Ảnh tĩnh từ những lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi (Tín dụng: Amazon Prime)

Joo Ran rất tức giận với Yoon Beom vì hành vi của anh ta, nhưng cô ấy không di chuyển vì cô ấy cũng sợ hãi. Trước khi đi, cô nhờ Joo Ran nhắc chồng mình về buổi tối họ hẹn nhau đi câu cá. Jae Ho, chồng của Joo Ran về đến nhà; cô ấy yêu cầu anh ta kiểm tra xem có gì khả nghi trong vườn không vì anh ta là thứ có thể là xác chết. Jae Ho kiểm tra và quay lại với đôi găng tay nhồi bông.

Joo Ran vẫn chưa tin rằng chỉ có găng tay vì cô cũng đã ngửi thấy mùi hôi thối, có mùi giống như xác chết. Vì vậy, khi cô ấy quay lại để kiểm tra, Jae Ho đã ngăn cô ấy lại và khiến cô ấy mất tập trung, khiến cô ấy nhớ đến cái chết của em gái mình. Ở giai đoạn này, ngay cả Joo Ran cũng cảm thấy Jae Ho đang giấu cô điều gì đó. Khi Joo Ran ngủ, những cơn ác mộng vẫn tiếp tục ám ảnh cô.

Cuối cùng, cô tỉnh dậy và không thấy Jae Ho bên cạnh. Jae Ho bất ngờ từ bên ngoài đi vào và đảm bảo với cô rằng anh đang ở gần. Ngày hôm sau, Joo Ran bàng hoàng trước thông tin Yoon Beom bị giết trong đêm, còn Jae Ho đã được cảnh sát gọi đến để điều tra. Trước đó, Joo Ran cũng đã tìm ra một số bằng chứng chống lại chồng mình có thể chứng minh rằng Yoon Beom đã bị anh ta giết, nhưng cô lại bối rối.

Đọc: Semantic Error’ Tập 1 Ngày phát sóng: Chu Sang Woo & Jang Jae Young trở thành kẻ thù

Trong tập 2 của Lies Hidden In My Garden, chúng ta cũng biết được rằng Hae Soo, người đã trở về nhà sau hơn 5 năm thực sự bị cầm tù vì tội giết chồng mình. Điều này cũng ngụ ý rằng Lies Hidden In My Garden tập trung vào ba người phụ nữ Joo Ran, Sang Eun và Hae Soo, những người đã phải đối mặt với bạo lực gia đình và hiện đang tự mình chiến đấu. Cuối cùng, ngay cả Sang Eun cũng phát hiện ra một số sự thật gây sốc về chồng cô và Jae Ho, điều này khiến cuộc sống của Joo Ran bị đảo lộn.

Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3: Ngày Lên Sóng

Tập 3 của Lies Hidden In My Garden dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Hai, ngày 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối KST ENA. Hướng dẫn xem Lies Hidden In My Garden Tập 3 được đưa ra dưới đây cho khán giả quốc tế.

Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ những lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi (Tín dụng: Netflix)
  • Múi giờ của Anh: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 01:00 CH GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 06:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ Miền Đông: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 09:00 AM ET
  • Múi giờ Úc: 27ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 12:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 26ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Hai, 08:00 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 06:30 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 26ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Hai, 09:00 PM PHT
  • Múi giờ của Đức: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 03:00 chiều GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 06:00 CH PKST

Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 3: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Lies Hidden In My Garden được phát hành hàng tuần vào thứ Hai và thứ Ba lúc 22:00 ET trên kênh truyền hình Hàn Quốc ENA. Nếu bạn là người xem quốc tế và không có bất kỳ quyền truy cập nào vào ENA, thì Lies Hidden In My Garden tập 3 cũng sẽ có trên Genie TV, Viki, Netflix, iQIYI, Amazon Prime và Hulu Japan. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tuyến này yêu cầu đăng ký, vì vậy bạn có thể phải trả một số tiền nhất định để xem Lies Hidden In My Garden trực tuyến.

Đọc: Arcade Earth Season 2 Tập 7: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *