Những địa điểm quay phim của Terminator 2: Nơi diễn ra bộ phim hành động này được quay ở đâu?

Kẻ hủy diệt 2 là một bộ phim khoa học viễn tưởng được đạo diễn bởi James Cameron, tập trung vào John Connor, một trong những nhân vật quan trọng trong cuộc nổi dậy của người máy. Đây là một bộ phim có cốt truyện độc đáo, nhiều tình tiết hấp dẫn và được đánh giá là một trong những di sản của điện ảnh Hollywood. Với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton và Edward Furlong, bộ phim đã tạo ra một sự ảnh hưởng lớn cho các phần tiếp theo và hiệu ứng hình ảnh. Kẻ hủy diệt 2 đã được khán giả yêu thích và thành công tại phòng vé với doanh thu 519 triệu đô la.

Kẻ hủy diệt 2: Địa điểm quay phim [Credits: Lightstorm Entertainment]

Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra mình là mục tiêu duy nhất của một nền văn minh ngoài hành tinh vì bạn là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của nền văn minh trước cuộc nổi dậy của người máy trong tương lai? Bộ phim khoa học viễn tưởng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi cốt truyện đi trước thời đại. Do James Cameron đạo diễn, bộ phim tập trung vào John, chìa khóa dẫn đến chiến thắng của nền văn minh trước cuộc nổi loạn của Robert. Anh ta là mục tiêu duy nhất của T-1000, một Kẻ hủy diệt có thể thay đổi hình dạng được gửi từ tương lai đến chỗ của John.

Nếu có ai đó ngoài kia muốn giết bạn, thì luôn có ai đó ở ngoài đó để bảo vệ bạn. tương tự như vậy, khi T-1000 quay lại giết John T-800, một Kẻ hủy diệt khác, quay lại để bảo vệ anh ta khỏi T-1000. Khi John và mẹ của anh ấy đang chạy trốn với T-800 để bảo vệ bản thân khỏi bị giết bởi T-1000, một mối quan hệ độc nhất hình thành giữa John và Kẻ hủy diệt yêu quý của anh ấy. Terminator: The Judgement đã làm rất tốt tại phòng vé, kiếm được 519 triệu đô la và khoản đầu tư ban đầu là 94 triệu đô la.

kết thúc 2
Sarah chuẩn bị cho sự trỗi dậy của robot [Credits: Lightstorm Entertainment]

Kẻ hủy diệt 2 có thời lượng 137 phút và nó được coi là một di sản vì nó tạo tiền lệ cho các phần tiếp theo và hiệu ứng hình ảnh. Do James Cameron sản xuất, bộ phim có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai Kẻ hủy diệt, một người máy hình thành mối quan hệ độc nhất vô nhị với John. Linda Hamilton đóng vai Sarah Connor, mẹ của John, và là một người lính tự huấn luyện.

Edward Furlong đóng vai John Connor, chìa khóa định mệnh cho chiến thắng của nền văn minh trước cuộc nổi loạn của người máy. Robert Patrick đóng vai T-1000, nhân vật phản diện của phim và là người máy được gửi ngược thời gian để kết liễu John, Earl Boen đóng vai Dr. Silberman, bác sĩ của Sarah, và Joe Morton đóng vai Miles Bennett, giám đốc Cyber ​​​​Systems Corporations trong dàn diễn viên chính.

Kẻ hủy diệt 2 được khán giả khen ngợi và thường được coi là cuộc cách mạng cho tương lai của điện ảnh Hollywood. Edward Furlong trở nên nổi tiếng với vai John trong bộ phim này, khiến anh trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Đọc: Địa điểm quay phim Giáng sinh Hương vị: Quay ở đâu?

Tiền đề của Kẻ hủy diệt 2

Bộ phim tập trung vào John khi anh chiến đấu chống lại cuộc nổi dậy của người máy do Skynet lãnh đạo. Bộ phim bắt đầu vào năm 2029 với việc Trái đất bị hủy diệt bởi cuộc chiến giữa trí tuệ nhân tạo độc hại Synet. Để tránh sự kháng cự do nền văn minh gây ra, Skynet đã gửi một Kẻ hủy diệt tiên tiến được gọi là T-1000 để kết liễu cuộc đời của thủ lĩnh của họ khi còn nhỏ. Bây giờ, nhu cầu về một người nào đó để bảo vệ John trẻ tuổi phát sinh. Do đó, lực lượng kháng chiến sẽ gửi Kẻ hủy diệt T-800, một bộ xương nội kim kim loại kém phát triển và được lập trình lại.

T-1000 được làm bằng kim loại lỏng không thể phá hủy được thiết kế đặc biệt để kết liễu John trẻ tuổi. Kẻ hủy diệt quay trở lại năm 1995 tại Los Angeles, nơi khán giả gặp Sarah, mẹ của John, người được giữ tại Bệnh viện Bang Pescadero. Sarah đã bị bỏ tù vì những nỗ lực bạo lực và điên rồ của cô ấy để ngăn chặn các sự kiện của Ngày phán xét đã được tiên tri. Vào Ngày phán xét, người ta dự đoán rằng Skynet sẽ có khả năng cảm nhận và để đáp lại việc Kẻ hủy diệt có ý thức, những người tạo ra nó sẽ cố gắng vô hiệu hóa nó bằng cách kích động một cuộc tàn sát hạt nhân.

Trong khi đó, con trai của Sarah đang được chăm sóc bởi cha mẹ nuôi của anh, những người ghét mẹ anh vì sự ảo tưởng của bà và chuẩn bị cho John vai trò thủ lĩnh của quân kháng chiến trong tương lai. T-800 và T-1000 kết nối với John tại cửa hàng tiện lợi, từ đó bắt đầu trò chơi mèo vờn chuột. John trốn thoát cùng chiếc T-800 khi gọi điện cho cha mẹ nuôi của mình để cảnh báo họ. Vào thời điểm đó, T-800 đã tiết lộ cho John một điều đau lòng rằng cha mẹ nuôi của anh đã được T-1000 hồi sinh.

John sớm nhận ra rằng T-800 đã được lập trình để tuân theo mệnh lệnh của anh ta. John ra lệnh cho anh ta bảo vệ Sarah khỏi T-1000, cấm anh ta giết bất cứ ai. T-80 và John cố gắng giải thoát Sarah, nhưng Sarah sợ hãi chạy trốn khỏi họ vì T-800 giống người máy được cử đến để giết cô vào năm 1984. Sau khi được con trai và T-800 thuyết phục, Sarah đồng ý tham gia chúng khi chúng trốn thoát khỏi T-1000 trên cao bằng đuôi của chúng.

Đọc: Red Velvet’s Double Patty Irene có poster mới

Sarah sử dụng kiến ​​thức của T-800 để thu thập thông tin quan trọng về bộ vi xử lý cần thiết cho việc tạo ra Skynet. Bộ vi xử lý đang được phát triển bởi Miles Dyson. Trong cuộc hành trình của họ, Sarah bắt đầu nhận ra rằng T-800 đóng vai trò như một người cha và một người bạn của John. Sarah dự định bỏ trốn cùng John và bắt đầu cuộc sống mới ở Mexico cho đến khi cô gặp một cơn ác mộng khác về Ngày phán xét. Anh ta tự thuyết phục mình giết Dysin để ngăn việc tạo ra bộ vi xử lý, vì vậy trong bước tiếp theo, anh ta đột nhập vào nhà Dyson và cố gắng giết anh ta. Sarah sớm nhận ra mình không thể giết Dyson. Vì vậy, anh ta đã nhượng bộ và trở về từ đó.

kết thúc 2
Vẫn từ Kẻ hủy diệt 2 [Credits: Lightstorm Entertainment]

T-800 cùng nhau, John thuyết phục Dyson về tác hại của phát minh trong tương lai. Dyson tin rằng công việc của mình cần phải bị phá hủy vì lợi ích của nhân loại, cho nổ chất nổ, do đó tự kết liễu mình. Trong khi đó, T-1000 tiếp tục truy đuổi bộ ba còn sống sót. Bộ ba quyết định tách ra sau khi T-1000 vô hiệu hóa T-800 trong một thời gian ngắn bằng cách phá hủy nguồn điện của nó. Để dụ John ra khỏi nơi ẩn náu, T-1000 giả làm mẹ của John.

Sarah và T-800 được kích hoạt lại can thiệp và bảo vệ John trong khi T-800 tiêu diệt T-1000. Bộ phim kết thúc trong nước mắt, khi T-800 giải thích với John rằng việc tiêu diệt anh ta là cần thiết để ngăn chặn các cuộc nổi dậy của người máy trong tương lai. Hai mẹ con lái xe trên đường cao tốc với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Kẻ hủy diệt 2: Địa điểm quay phim

1. California, Hoa Kỳ

California, nằm ở Hoa Kỳ, là một tiểu bang xinh đẹp với dân số 39,2 triệu người, có nền kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt 2 sử dụng làm địa điểm quay phim chính. Khu vực xung quanh California đã được đoàn làm phim sử dụng để quay bộ phim. Bayside Parkway, nằm ở Fermont, California, được đoàn làm phim sử dụng để quay ngoại cảnh của Tập đoàn Cyberdyne. Phố Plummer & Hayvenhurst, tọa lạc tại Los Angeles, California, được đoàn sản xuất Kẻ hủy diệt sử dụng để quay cảnh xe tải lao lên.

Đọc: Thông báo đỏ về diễn viên & cập nhật cho đến nay – 2020

Đại lộ mạo hiểm, nằm ở Sherman Oaks, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay cảnh trung tâm mua sắm nơi Kẻ hủy diệt-1000 và T-800 giao chiến. Khu vực này đã bị phá hủy để nhường chỗ cho một trung tâm mua sắm mới. Phố Osborne, nằm ở Las Angeles, California, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay cảnh Coral Biker Bar.

Trung tâm Y tế Lakeview, nằm ở California, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay phim Bệnh viện Bang Pescadero. Cảnh John và chiếc T-800 cố gắng thuyết phục Sarah tham gia cùng họ được quay tại đây. Công viên Elysian, nằm ở Los Angeles, được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh với Cơn ác mộng hạt nhân của Sarah. 140th Street East, nằm ở Lancaster, California, được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh John, chiếc T-800 và Sarah dừng lại để ăn.

kết thúc 2
Kẻ hủy diệt 2: Địa điểm quay phim [Credits- Lightstorm Entertainment]

Santa Monica, nằm ở California, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay phần có cuộc đối đầu giữa T-1000 và T-800. Đảo Terminal, nằm ở California, được sử dụng để quay những cảnh có trực thăng và rượt đuổi tàu chở dầu. Đại lộ Foothill, nằm ở Cali, được sử dụng để quay đoạn John gọi cho cha mẹ nuôi của mình để cảnh báo họ về T-1000. Đại lộ Rosco, nằm ở Cali, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay cảnh John hack máy ATM. Cảnh với T-800 tóm tắt John trên T-1000 cũng được quay tại đây.

Bãi đậu xe Pescdero được quay tại Bảo tàng Ô tô Peterson ở California. Tujunga Wash, nằm ở Cali, được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh rượt đuổi bằng mô tô. Đại lộ North Baldwin được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh Sarah đọc đoạn độc thoại. Malibu, nằm ở California, được đoàn làm phim Kẻ hủy diệt sử dụng để quay phim ngôi nhà của Dyson và cảnh Sarah tấn công Dyson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *