“Những địa điểm quay phim Footloose mà bạn nên biết”

Footloose là bộ phim ca nhạc huyền thoại của những năm 1980, với địa điểm quay phim chủ yếu tại Utah và Georgia. Với sự đạo diễn của Herbert Ross, bộ phim tập trung vào Ren, một thiếu niên yêu âm nhạc bị sốc khi phát hiện ra thị trấn nhỏ mà anh ta sống đã cấm âm nhạc và khiêu vũ. Với kịch bản của Dean Pitchford, Ric Waite thực hiện phần quay phim cho bộ phim và Lewis J. Rachmil và Craig Zadan đã sản xuất bộ phim dưới tên Phoenix Pictures và Silver Screen Partners. Footloose đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ bảy vào cuối những năm 1980 và được biết đến với âm nhạc hấp dẫn, bao gồm cả ca khúc chủ đề. Dàn diễn viên chính của bộ phim này bao gồm Kevin Bacon, Lori Singer, Dianne West, John Lithgow, Chris Penn, Sarah Jessica Parker và nhiều diễn viên khác.

Địa điểm quay phim Footloose [Credits- Phoenix Pictures]

Footloose là một bộ phim ca nhạc phục vụ khán giả vào cuối những năm 1980. Do Herbert Ross đạo diễn, bộ phim tập trung vào Ren, một thiếu niên yêu âm nhạc bị sốc sau khi phát hiện ra sự thật rằng thị trấn nhỏ mà anh ta sống đã cấm âm nhạc và khiêu vũ, vì vậy anh ta bắt đầu hành trình nới lỏng thị trấn bảo thủ. hướng lên Do Dean Pitchford viết kịch bản, Ric Waite thực hiện phần quay phim cho bộ phim và nó đã mang khán giả lại gần nhau hơn.

Lewis J. Rachmil và Craig Zadan đã sản xuất bộ phim dưới tên Phoenix Pictures và Silver Screen Partners. Footloose ban đầu được phát hành tại rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 1984, với thời lượng 110 phút. Paramount Pictures đã phân phối Footloose cho khán giả và rạp chiếu phim. Footloose đã thành công tại phòng vé với kinh phí 8,2 triệu đô la và thu về 80 triệu đô la.

thả rông
Cảnh Từ Footloose [Credits- Phoenix Pictures]

Khán giả cảm thấy rằng Footloose đang cố gắng làm ba việc cùng một lúc, và cuối cùng, nó chẳng làm được gì cả. Người xem cũng cảm thấy rằng Footloose là một bộ phim rác rưởi khi cố gắng giới thiệu một số nhân vật tuổi teen hào nhoáng. Footloose trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ bảy vào cuối những năm 1980. Footloose được biết đến với âm nhạc hấp dẫn, bao gồm cả ca khúc chủ đề.

Dàn diễn viên chính của bộ phim này bao gồm Kevin Bacon đóng vai Ren McCormack, nhân vật chính của bộ phim, và là một thiếu niên; Ca sĩ Lori đóng vai Ariel Moore, một thiếu niên bất chấp, Dianne West, đóng vai Vi Moore, John Lithgow, đóng vai Rev. Shaw Moore, Chris Penn đóng vai Willard Hewitt, bạn của Ren, Sarah Jessica đóng vai Rusty, John Laughlin đóng vai Woody, Elizabeth Grocey đóng vai Wendy Jo, Frances Lee đóng vai Ethel, Jim Youngs đóng vai Chuck Carnston, Timothy Scott đóng vai Andy Beamis và Andrea Hays đóng vai vai Ban Warnicker.

Tiền đề của Footloose

Phim bắt đầu với cảnh Ren McCormack và mẹ anh chuyển đến Bomonth, một thị trấn nhỏ bảo thủ, để sống cùng gia đình. Trong một cuộc họp ở nhà thờ, Ren gặp Reverend Shaw và gia đình ông, họ có Ariel, con gái của họ, nổi loạn và thường ra ngoài gây rắc rối.

Ariel mạo hiểm mạng sống của mình để thoát khỏi những quy tắc nghiêm ngặt của cha cô, những quy tắc không làm được gì ngoài việc khiến gia đình cô và Chuck, bạn trai của cô tức giận. Ren kết bạn với Willard ở trường của anh ấy trong khi yêu Ariel, người nảy sinh tình cảm với anh ấy. Ren biết về lệnh cấm khiêu vũ và ca hát của Reverend trong thị trấn.

Ren và Chuck đấu tranh về Ariel và tình yêu của cô ấy dành cho họ và thách thức nhau trong trò chơi đá gà mà Ren thắng. Linh mục cấm Ariel gặp Ren vì thấy Ren không đáng tin cậy. Ren đưa Ariel và William đến thị trấn tiếp theo cách đó 100 dặm để cho họ thấy niềm vui khi khiêu vũ, và trên đường về nhà, Ariel tiết lộ rằng Reverand đã thuyết phục hội đồng cấm khiêu vũ, ma túy và rượu sau khi con trai ông qua đời. lái xe say xỉn sau một đêm nhảy múa và tiệc tùng với bạn bè.

Ren quyết định thách thức Shaw và gỡ bỏ lệnh cấm để Senior có thể tận hưởng buổi dạ hội. Ren dạy Willard khiêu vũ để anh ấy có thể đi dự vũ hội với Rusty một cách không biết xấu hổ trong khi Chuck đối đầu với Ariel, và cả hai lao vào một cuộc chiến thể xác kết thúc bằng việc Chuck thừa nhận rằng anh ấy đã xong việc với Ariel. Ariel và Ren gắn bó sau cuộc chiến của cô ấy với Chuck và Ren giúp cô ấy làm sạch vết thương.

thả rông
Vẫn Từ Footloose [Credits- Phoenix Pictures]

Gạch được ném vào nhà của Ren, khiến dì và chú của anh ấy chỉ trích anh ấy vì bản tính thẳng thắn của anh ấy trong khi mẹ anh ấy ủng hộ anh ấy. Ren đến gần bữa tiệc và đọc những câu kinh thánh yêu thích khiêu vũ, và mặc dù Shaw rất ấn tượng, nhưng họ đã bỏ phiếu chống lại đề nghị của anh ấy cho đến khi Viv bước vào và nói với Reverend rằng anh ấy không thể là cha của mọi người và anh ấy đã thất bại với Ariel.

Đọc: Địa điểm quay phim FNAF được phát hiện

Shaw không thay đổi lập trường của mình cho đến khi anh ta bắt gặp các thành viên trong giáo đoàn đốt sách thư viện mà họ coi là thứ sẽ hủy hoại tuổi trẻ của họ, và Shaw nhận ra mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát như thế nào — kết thúc bằng việc mọi người nhảy múa vui vẻ trong buổi dạ hội cuối cấp của trường.

Địa điểm quay phim Footloose

Footloose chủ yếu được quay ở Utah.

1. Con trai

Payson, nằm ở quận Gila, là một thị trấn xinh đẹp mà đoàn làm phim Footloose đã sử dụng để quay hầu hết các cảnh trong phim. Payson còn được biết đến là trung tâm của Arizona, nơi đây có các lễ hội âm nhạc sôi động quanh năm.

thả rông
Địa điểm quay phim- Payson [Credits- Payson]

Đoàn làm phim đã sử dụng địa điểm này để quay các cảnh có trường trung học và cuộc thi máy kéo. Đoàn phim đã quay những cảnh có nhà thờ và cảnh nhà máy ở cuối phim tại Geneva Steel on the Vineyard. Đoàn làm phim đã sử dụng địa điểm này để quay cảnh Ren bị bắt tại Công viên Tưởng niệm Payson.

2. Chứng minh

Provo là một thành phố lớn xinh đẹp nằm ở Utah mà đoàn làm phim Footloose đã sử dụng để quay cảnh lái xe vào. Cảnh này được quay tại High Spot, một nhà hàng hiện đã đóng cửa và không còn mở cửa cho du khách.

thả rông
Địa điểm quay phim Footloose [Credits- Phoenix Pictures]

3. Hiram, Georgia

Hiram là một thị trấn xinh đẹp nằm ở Georgia mà đoàn làm phim Footloose đã sử dụng để quay những cảnh đầu tiên của bộ phim. Cảnh Ren bước vào Bomont được quay ở đây, và cảnh Ren gặp nhau tại Salon cũng được quay ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *