Những địa điểm quay phim nổi tiếng: Tất cả những nơi cần biết.

“The Favourite” là một bộ phim hài đầy kịch tính được phát hành vào năm 2018 và đạo diễn bởi Yorgos Lanthimos. Câu chuyện diễn ra ở Vương quốc Anh thế kỷ 18 và xoay quanh cuộc đấu tranh quyền lực giữa Nữ hoàng Anne và Sarah Churchill. Bộ phim đã được quay tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn Anh, bao gồm Ngôi nhà Hatfield ở Hertfordshire, Cung điện Hampton Court ở Richmond, Công viên Osterly ở Hounslow, Công viên Hampton Court ở Richmond và Nhà Burghley ở Stanford, Lincolnshire. Với kinh phí chỉ 15 triệu đô la, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả và đạt được doanh thu hơn 95 triệu đô la.

Địa điểm quay phim yêu thích là điều mà người hâm mộ muốn biết lúc này. Bộ phim này được phát hành vào năm 2018, nơi chúng ta thấy cốt truyện chính thuộc thể loại hài. Yorgos Lanthimos đạo diễn bộ phim. Câu chuyện bắt đầu ở Vương quốc Anh thế kỷ 18, nơi đất nước đang có chiến tranh với Pháp.

Lãnh đạo của nó là Nữ hoàng Anne, người hoàn toàn không quan tâm đến việc điều hành đất nước. Anh ấy thích chơi với vịt và trẻ em của mình. Mặc dù, chính phủ được điều hành bởi Sarah Churchill, người thân tín của nữ hoàng và có ảnh hưởng đối với bà.

Bộ phim cho thấy các vấn đề chính trị nổi bật trong nước vào thời điểm đó và cách Robert Harley, Thủ lĩnh phe đối lập, từng lập luận về việc tăng gấp đôi thuế tài sản. Với thực tế là anh ta là chủ sở hữu của mảnh đất, quy tắc này ảnh hưởng trực tiếp đến anh ta. Mặc dù, các biện pháp đã được thực hiện để tài trợ cho chiến tranh.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy một nhân vật mới tham gia bộ phim tên là Abigail Hill. Anh ta là anh họ xa của Sarah, người đã đến cung điện với hy vọng tìm được một công nhân. Cha của anh ta đã mất hết tiền khi đánh cược vào bài huýt sáo. Vì vậy, cô phải làm những công việc như giúp việc và dọn dẹp.

Địa điểm chụp yêu thích
Vẫn từ The Favourite – Tín dụng: Scarlet Films

Yêu thích – Cốt truyện

Sau đó, Nữ hoàng bị bệnh gút, và Abigail vào phòng ngủ của cô ấy và sử dụng các loại thảo mộc của cô ấy. Mặc dù, khi Sarah phát hiện ra điều đó, cô ấy đã bị đánh vì tội xâm phạm. Chẳng mấy chốc, cô được bổ nhiệm làm Phu nhân của Phòng ngủ vì các loại thảo mộc thực sự đã làm công việc của chúng và chữa lành vết thương cho nữ hoàng.

Cốt truyện lớn nhất xảy ra khi Abigail bắt gặp Sarah và Nữ hoàng Anne đang làm lành. Harley, người có rất nhiều thứ để đạt được, đã hỏi Abigail thông tin về các mối quan hệ với hoàng gia, nhưng cô ấy phủ nhận điều đó. Thay vào đó, anh ta đến gặp Sarah và nói về lời đề nghị, đồng thời tuyên bố rằng bí mật sẽ an toàn với anh ta.

Đọc: ‘Thế giới bên kia’ được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Chà, có rất nhiều kịch tính đã phát triển sau sự cố này, và bộ phim đã trở thành một thành công phòng vé rất nổi tiếng trong nước. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 15 triệu đô la nhưng thu về doanh thu hơn 95 triệu đô la.

Địa điểm chụp yêu thích

1. Ngôi nhà Hatfield ở Hertfordshire, Anh, Vương quốc Anh

Toàn bộ quá trình quay phim The Favourite diễn ra ở các vùng của nước Anh. Đoàn làm phim đã sử dụng những địa điểm mang đến cho họ tinh hoa của thế kỷ để làm bối cảnh hoàn hảo. Hầu hết các cảnh đều được quay tại Hatfield House. Đó là một ngôi nhà lớn nằm ở Hertfordshire. Nó được sử dụng để giới thiệu vị trí chính của cung điện của Nữ hoàng Anne.

Địa điểm chụp yêu thích
Ngôi nhà Hatfield ở Hertfordshire ở Anh, Vương quốc Anh – Tín dụng: Pinterest

2. Cung điện Hampton Court ở Richmond.

Lâu đài nằm trên sông Thames ở London. Đây là một trong nhiều địa điểm lịch sử ở Luân Đôn phục vụ cho mục đích tạo ra các bộ phim cổ trang hoặc phim truyền hình. Nó khá ở ngoại ô London. Vị trí được sử dụng để mô tả nội thất và ngoại thất của bộ phim.

3. Công viên Osterly ở Hounslow, London.

Đây là một bất động sản quốc gia Gruzia nằm ở London. Chúng tôi biết bộ phim này được quay ngoài trời nhiều như thế nào, nơi cần có hậu cảnh để cung cấp các cảnh cung điện khác nhau cũng như lối sống xa hoa và giàu có của nữ hoàng và thần dân của bà, ngay cả trong chiến tranh. Nơi này phục vụ cho mục đích quay ngoại cảnh trong phim.

4. Công viên Hampton Court ở Richmond trên sông Thames

Vị trí này nằm ở London, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn Hamptons. Đây là bên trong Cung điện Hampton Court. Nó được sử dụng làm phông nền độc đáo cho một cảnh vui nhộn trong The Favourite. Cung điện nuôi dưỡng chủ đề lịch sử của bộ phim và hoạt động tốt.

Địa điểm chụp yêu thích
Hampton Court Gardens ở Richmond trên sông Thames – Ảnh: Pinterest

5. Nhà Burghley ở Stanford, Lincolnshire

Đọc: Power Book II Ghost Season 3 Tập 4 Spoilers: Diana sẽ Snitch On Monet chứ?

Đây là một ngôi nhà nông thôn nằm ở Anh gắn liền với thời kỳ Elizabeth. Các địa điểm đã được đoàn làm phim sử dụng cho một số cảnh quay ngoài trời tuyệt vời trong phim. Họ đã cho chúng tôi một cái nhìn tuyệt đẹp từ phía sau.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Fast X: Fast & Furious được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *