Những địa điểm quay phim Succession Ending mà bạn nên biết

Bộ phim Kế vị đã kết thúc sau nhiều mùa và người hâm mộ đang tò mò về nơi kết thúc quá trình quay phim. Các tập phim đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến của nó trong các mùa sau. Tập cuối cùng có tựa đề Mở mắt, trong đó Roman, Kendall và Shiv đóng vai chính. Địa điểm quay phim chính cho phân đoạn này là bãi biển Bathsheba ở đảo Barbados thuộc vùng Caribe. Tại New York, trụ sở Waystar Royco được quay ở Manhattan trong khu tài chính của thành phố. Bộ phim Kế vị đã chứng kiến những khoảnh khắc đau lòng khác nhau giữa các anh chị em, và nơi quay phim đã đánh dấu thỏa thuận tình cảm giữa chúng.

Kết thúc thay thế (Tín dụng: HBO)

Bây giờ bộ phim đã kết thúc, người hâm mộ tò mò về nơi kết thúc quá trình quay phim Thành công. Rõ ràng, loạt phim đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến của nó trong các mùa sau. Người hâm mộ sẽ thích đến thăm địa điểm quay bộ phim yêu thích của họ trong một ngày. Tập thứ mười, kết thúc mùa thứ tư của Kế vị, có tựa đề Mở mắt. Jesse Armstrong đã viết kịch bản cho bộ phim tương tự, trong khi Mark Mylod đã đạo diễn nó.

Trong tập này, chúng ta thấy Roman, Kendall và Shiv đóng vai chính. Anh chị em cố gắng thao túng cuộc họp tiết kiệm Waystar Royco. GoJo muốn mua lại công ty và các thành viên sẽ bỏ phiếu cho điều tương tự. Kendall rõ ràng không muốn để tên công ty tan biến dưới tay GoJo.

Về phía Shiv và Matsson, họ khá tin tưởng rằng ban giám đốc sẽ ủng hộ quyết định của họ. Mọi người cũng biết về Roman và những vết thương mà anh ấy phải chịu. Khi họ bay đến nơi ở của Caroline, chúng tôi thấy Shiv đang gọi điện cho Tom. Mối quan hệ của họ là điều hiển nhiên trên một con đường rất gập ghềnh. Anh ấy xin cô ấy một cơ hội thứ hai, nhưng cô ấy hơi do dự về điều tương tự.

Địa điểm quay phim kết thúc thay thế
Still from Succession-Ending (Tín dụng: HBO)

Kết thúc thay thế giải thích

Trong khi nói chuyện với Matsson, anh ấy nói về việc Tom nên trở thành CEO như thế nào. Điều này là do bản thân anh ta khá bị đe dọa bởi Shiv. Trong khi Matsson nói chuyện với Oskar bằng tiếng Thụy Điển, Greg có thể xem cuộc trò chuyện thông qua một ứng dụng dịch thuật. Anh suy luận rằng Shiv sẽ không trở thành CEO của công ty.

Khi Kendall phát hiện ra điều tương tự, cô ấy đã thuyết phục các anh chị em của mình cùng chống lại Matsson. Người ta khẳng định rằng sẽ chỉ có một CEO ngồi trên ngai vàng và làm hài lòng hội đồng quản trị. Shiv và Roman thành lập một liên minh và cũng hỗ trợ Kendall ở giữa.

Đọc: City on Fire Episode 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Họ đã có một khoảnh khắc thực sự dễ thương với nhau trong nhà bếp của Caroline, và thật sự cảm thấy như ở nhà khi thấy họ cùng chơi với nhau. Sau đó, họ quay trở lại New York. Tại đây, họ biết được Connor và Willa đã chia tất cả tài sản của Logan.

Giờ đây, họ rõ ràng rất gắn bó với nhau và thậm chí còn xúc động hơn khi xem đoạn video Logan ăn tối với Kerry, Connor và cả nhóm. Tom và Shiv ở hai đầu đối thủ của cuộc cạnh tranh, và cuối cùng anh ấy tiết lộ với anh ấy rằng Matsson đã chọn anh ấy làm Giám đốc điều hành. Mặc dù, anh ấy nói với cô ấy rằng có đủ phiếu bầu với anh ấy sẽ ngăn cản thỏa thuận.

Địa điểm quay phim kết thúc thay thế

Kế vị kết thúc đã chứng kiến ​​​​những khoảnh khắc đau lòng khác nhau giữa các anh chị em cho thấy họ đã từng thân thiết như thế nào. Cảnh họ đến Barbados thực sự đã đánh dấu thỏa thuận tình cảm đối với chúng tôi. Tập phim đưa đoàn làm phim đến đảo Barbados thuộc vùng Caribe. Nơi từng là địa điểm tốt nhất mà chúng tôi có thể thấy mối quan hệ của anh em nhà Roy với nhau và chia sẻ những kỷ niệm của họ.

Địa điểm quay phim kết thúc thay thế
Bãi biển Bathsheba (Ảnh: World Beach Guide)

Bãi biển Bathsheba là địa điểm quay chính cho phân đoạn này của tập phim. Đây là nơi có nhà của Caroline. Tất cả họ đều ở đây để hỗ trợ Roman trên đường đi. Nơi này nằm trên bờ biển phía đông của hòn đảo. Đó là một bãi biển rất đẹp, nơi các nhiếp ảnh gia thường chụp dọc theo những con sóng.

Toàn bộ đoạn kết diễn ra ở New York tại trụ sở Waystar Royco, được quay ở Manhattan. Để xác định chính xác địa điểm, chúng tôi đã hẹn đoàn làm phim tại số 28 đường Liberty ở Downtown Manhattan. Điều này nằm trong Khu tài chính của thành phố.

Tòa nhà chọc trời được sử dụng trong phim bao gồm 60 tầng và có tầm nhìn ra đường chân trời của New York. Trước đây, Trung tâm Thương mại Thế giới được sử dụng để mang lại tính xác thực cho đường chân trời của Manhattan cho bộ truyện. Mặc dù, trong những mùa gần đây, đoàn làm phim đã chuyển đến một tòa nhà chọc trời gần đó trong cùng khu vực.

Đọc: Gọi điện cho bà đỡ Phần 12 Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và xem trước

Cũng đọc: Ai đó ở đâu đó Địa điểm quay phim: Phim hài được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *