Những địa điểm quay phim thu hút: Phim ly kỳ này được quay ở đâu?

Hypnotic là bộ phim mới nhất được đạo diễn bởi Robert Rodriguez và đóng vai chính bởi Ben Affleck. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của thám tử Danny, người đang tìm kiếm con gái mất tích của mình. Với sự tham gia của Alice Braga, JD Pardo, Dayo Okeniyi, Jeff Fahey, Jackie Earle Haley và William Fischer, Hypnotics đã không thu hút được khán giả, thất bại ở phòng vé với 5,7 triệu đô la. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có những điểm nhấn như cảnh quay đẹp, âm nhạc tuyệt vời và một số phân đoạn thôi miên đầy kịch tính. Hypnotic được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2023 và được phân phối bởi Ketchup Entertainment.

Hypnotic: Địa điểm quay phim [Credits- Studio 8]

Người hâm mộ Ben Affleck rất hào hứng với việc ra mắt bộ phim mới nhất mang tên Hypnotic do anh đóng vai chính. Do Robert Rodriguez đạo diễn, loạt phim tập trung vào thám tử Danny, người quyết tâm tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình, và anh sẵn sàng đi đến mọi giới hạn vì cô.

Được sản xuất bởi Mark Gill và Guy Botham, bộ phim có sự tham gia của Ben Affleck trong vai Thám tử Danny Rourke, nhân vật chính của bộ truyện, Alice Braga trong vai Diana Cruz, một nhà ngoại cảm, và cộng sự của Danny, JD Pardo trong vai Nuck, Dayo Okeniyi trong vai River, Jeff Fahey đóng Carl, Jackie Earle Hakey đóng vai Jeremiah và William Fischer đóng vai Dellrayne với tư cách là diễn viên chính.

Dàn diễn viên phụ của phim bao gồm Zane Holz trong vai Trout, Ruben Caballero trong vai Watkins, Kelly Frye trong vai Viv, Sandy Avila trong vai Thelma, Ryan Ryusaki trong vai Bong, Hala Finley trong vai Minnie, con gái của Danny và Ionie Olivia trong vai nhân vật Minnie lúc nhỏ. Khán giả cảm thấy trong phim không có nhạc jazz, thay vào đó là cảm giác buồn ngủ và chán chường.

Thôi miên
Vẫn từ thôi miên [Credits- Studio 8]

Khán giả cảm thấy rằng kẻ giết người của bộ phim thực hiện hầu hết các cảnh và làm việc trong đó, trong khi các nhân vật chính bị bỏ lại để giải thích cốt truyện cho họ. Khán giả cảm thấy phần vui nhộn của phim nhàm chán, cái kết cũng dễ đoán vì không có cốt truyện đặc sắc. Pablo Berron và Robert Rodriguez đã thực hiện phần quay phim của Hynotic trong khi các công ty sản xuất Solstice Studios và Ingenious điều hành quá trình sản xuất.

Hypnotics được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2023, với thời lượng 94 phút. Hypnotic cuối cùng đã không thu hút được khán giả, thất bại ở phòng vé với 5,7 triệu đô la trong khi khoản đầu tư ban đầu thu về 65 triệu đô la. Ketchup Entertainment đã phân phối bộ phim và Robert Rodriguez đã viết kịch bản cho Hypnotic.

Đọc: Giải thích kết thúc đại bàng: Marcus có lấy được đại bàng không?

tiền đề thôi miên

Thôi miên bắt đầu với Thám tử Danny, tại Sở cảnh sát Austin, nhớ lại vụ bắt cóc con gái mình, dẫn đến cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh với bác sĩ trị liệu tan vỡ. Sau buổi trị liệu của Danny, Nick, đối tác của anh ấy, đón anh ấy và nói với anh ấy về một tin báo nặc danh rằng một két an toàn ngân hàng sắp bị cướp. Đến hiện trường, Danny và cộng sự chứng kiến ​​một người đàn ông bí ẩn bước vào và đưa ra chỉ thị cho các nhân viên và cảnh sát tại ngân hàng.

Những người này lắng nghe hướng dẫn của anh ta và làm theo mệnh lệnh anh ta đưa ra. Khi Danny chạy đến chiếc két sắt được nhắm mục tiêu để ngăn chặn một vụ cướp, anh ấy tìm thấy một bức ảnh của con gái mình với hướng dẫn cách tìm Lev Dellrayne khi mở chiếc hộp. Danny đuổi theo người đàn ông bí ẩn lên mái nhà, nơi anh chứng kiến ​​cảnh người đàn ông chỉ thị cho hai cảnh sát bắn nhau, và họ đi theo anh ta.

Danny tin rằng vụ cướp và sự biến mất của con gái anh có liên quan đến nhau. Vì vậy, ông bắt đầu cuộc điều tra của mình. Danny tìm thấy thầy bói sau khi Nick lần theo dấu vết sau khi nhận được thông tin. Danny mô tả người đàn ông bí ẩn từ ngân hàng đến thầy bói; Trong khi đó, khách hàng của Diane lái mô tô qua cửa sổ của Diane trước khi tự sát. Nó được tiết lộ rằng người đàn ông nằm dưới sự kiểm soát của người đàn ông bí ẩn.

Danny thu hút Diane dưới sự bảo vệ của mình, và anh ấy bắt đầu nói với cô ấy người đàn ông bí ẩn là Lev Dellrayne, một nhà thôi miên bí mật do chính phủ đào tạo. Khi bộ phim tiếp tục, nó tiết lộ rằng Danny miễn nhiễm với thôi miên sau khi Diane cố gắng thu hút anh ta dưới ảnh hưởng của cô ấy. Lev ra lệnh cho Nick bắn Danny bên ngoài đồn cảnh sát, nơi Diane bắn Nick để tự vệ.

Đọc: 10 Phim Hay Nhất Của Timothée Chalamet Theo IMDb

Để điều tra thêm, Diane và Danny trốn đến Mexico, nơi họ kết nối với Jeremiah, một liên lạc cũ của Division, người tiết lộ với họ rằng Lev đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Domino, một vũ khí mạnh mẽ do Division phát triển. Anh ta đã giấu phần đó trên đường chạy trốn, và bây giờ Lev quay lại tìm nó trong khi xóa sạch trí nhớ và để lại cò súng để khám phá vị trí của Domino.

Thôi miên
Ben Affleck trong thôi miên [Credits- Studio 8]

Bước ngoặt xảy ra sau khi Jeremiah tiết lộ mình là Lev, nhưng Danny đã trốn thoát cùng Diane sau khi anh ta sử dụng năng lực thôi miên của mình. Danny và Cruz kết nối với River, một hacker của Divison, người đã tìm thấy vợ của Danny. Trong một loạt các sự kiện, người ta tiết lộ rằng Diane là vợ của Danny, Vivian, và Domino, một vũ khí mạnh mẽ, là con gái của họ. Một bước ngoặt khác xảy ra khi tiết lộ rằng Danny đã bỏ trốn cùng con gái Minnie của mình khỏi sư đoàn để ngăn cô trở thành vũ khí.

Danny giấu Minnie rồi xóa trí nhớ của cô ấy, khiến cô ấy không còn nhớ gì về tung tích của con gái mình. Bộ phận đã đưa anh ta vào một tòa nhà khác để tìm Minnie, và sau khi phát hiện ra, Bộ phận đã đưa Danny vào một tòa nhà khác. Cấu trúc giống như những gì khán giả đã thấy ở đầu phim với cảnh Danny nói chuyện với bác sĩ trị liệu của mình, nhưng lần này Divison phát hiện ra rằng Lev Dellraynne không phải là một người mà là một địa điểm mà cha mẹ nuôi của Danny giấu cháu trai của họ.

Danny đến trang trại của cha mẹ nuôi và đoàn tụ với Minnie, giờ đã trưởng thành. Một bước ngoặt khác xảy ra khi Bộ phận bao vây trang trại của cha mẹ Danny sau khi Minnie khôi phục ký ức của mẹ cô, nơi tiết lộ rằng cô là một phần trong kế hoạch trốn thoát của Danny và Minnie. Minnie kiểm soát tâm trí của Divison và ra lệnh cho họ giết lẫn nhau, do đó giải phóng bản thân khỏi sự kiểm soát của bộ phận. Bộ phim kết thúc với tiết lộ rằng Lev đã sống sót sau vụ xả súng và có khuôn mặt giống cha nuôi của Danny.

Đọc: Cách Xem Điện Thoại Màu Đen Như Thế Nào? Chi tiết phát trực tuyến phim kinh dị siêu nhiên

Địa điểm chụp ảnh thôi miên

Quá trình quay phim trên Hypnotic bắt đầu vào tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào tháng 5 năm 2021, với Austin là địa điểm quay phim chính.

1. Austin

Thủ phủ của Texas, Austin, nơi có nhiều trường đại học, đã được ê-kíp sản xuất Hypnotics sử dụng để quay những cảnh chính của phim. Bối cảnh với bối cảnh Downtown trong phim được quay ở Austin, một tiểu bang nằm ở Texas. Trường quay Troublemaker, nằm ở Austin, thuộc sở hữu của Robert Rodriguez, được đoàn làm phim sử dụng để quay một số cảnh của bộ phim Hypnotic.

Thôi miên
Địa điểm quay phim: Austin [credits- Studio 8]

Quảng trường Cộng hòa nằm ở Austin cũng được đoàn làm phim sử dụng để quay ngoại cảnh cho phim. Vị trí rất đẹp, với sự hiện diện của một số cây Sồi. Cedar Park, một thị trấn ngoại ô nằm ở Texas, được đoàn phim Hypnotic sử dụng để quay các phần của bộ phim. Một số cảnh có Danny và con gái Millie của anh ấy được quay ở Austin.

2.California

Thôi miên
Địa điểm quay phim- California [Credits- Studio 8]

California, một tiểu bang ở miền Tây nước Mỹ, được ê-kíp sản xuất Hynotics sử dụng để quay các phần của bộ phim. Địa điểm quay phim chính của Hypnotics ở California là Los Angeles, vì một số cảnh được quay ở khu vực này. Studio Santa Clarita, nằm ở Anza, Dr. Santa Clarita, CA, đã được nhóm Hypnotics sử dụng để quay các phần của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *