Những địa điểm quay phim và nơi đẹp trong phim Outer Banks mùa 1.

Outer Banks, một bộ phim truyền hình hành động phiêu lưu bí ẩn dành cho thanh thiếu niên, đã trở thành một trong những bộ phim được yêu thích trên Netflix từ khi phát hành tập đầu tiên vào ngày 15 tháng 4 năm 2020. Bộ phim xoay quanh cuộc xung đột giữa hai nhóm thanh thiếu niên tìm kiếm kho báu bị mất tại một thị trấn ở Outer Banks của Bắc Carolina. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Chase Stokes, Madelyn Cline, Rudy Pankow, Jonathan Daviss, Drew Starkey và Madison Bailey, bộ phim đã được gia hạn cho phần thứ ba và thứ tư vào năm 2023. Địa điểm quay phim bao gồm Charleston, Nam Carolina và Shem Creek ở Mount Pleasant, cùng với các địa điểm ven biển khác xung quanh Outer Banks.

Vẫn từ Outer Banks mùa 1. (Tín dụng: Glamour)

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2020, Netflix đã phát hành tập đầu tiên của Outer Banks, một bộ phim truyền hình hành động phiêu lưu bí ẩn dành cho thanh thiếu niên, do Josh Pate, Jonas Pate và Shannon Burke sáng tạo và tập này nhanh chóng trở thành bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Kịch tính hóa cuộc xung đột căng thẳng giữa hai nhóm thanh thiếu niên đang tìm kiếm kho báu bị mất diễn ra tại một thị trấn ở Outer Banks của Bắc Carolina tạo thành cốt truyện chính của bộ phim. John B. Routledge, thủ lĩnh của Pogues và là nhân vật chính, do Chase Stokes thể hiện. Sarah Cameron, con gái của John B. Ward Cameron, do Madelyn Cline thủ vai. Rudy Pankow, Jonathan Daviss, Drew Starkey và Madison Bailey nằm trong số các diễn viên khác.

Chương trình đã được gia hạn cho phần thứ ba vào tháng 12 năm 2021 và phần mới được công chiếu vào ngày 23 tháng 2 năm 2023. Sau đó, chương trình đã được gia hạn phần thứ tư vào tháng 2 năm 2023, mặc dù trước khi bắt đầu phần thứ ba. Nói một cách tự nhiên, Outer Banks tập trung vào một thị trấn ven biển ở Outer Banks của Bắc Carolina, nơi có sự phân chia kinh tế xã hội rõ ràng giữa những du khách giàu có theo mùa và những người dân địa phương thuộc tầng lớp lao động, được gọi là “Kooks” và “Pogues”. Cốt truyện của chương trình xoay quanh một nhóm trẻ em Pogue sống ở The Cut và cố gắng tìm thủ lĩnh băng đảng của chúng, John B., đang ở đâu. Họ phát hiện ra một kho báu huyền thoại bị thất lạc dường như có mối liên hệ với John B. Cha của Pogues, đang trốn chạy luật pháp và băng nhóm giàu có Figure Eight Kooks, cố gắng vượt qua các thử thách bao gồm tình yêu, đánh nhau, tình bạn và tiền bạc trên con đường của họ. cuộc phiêu lưu.

Chase Stokes và Madelyn Cline trong một cảnh quay từ phần 1.
Chase Stokes và Madelyn Cline trong một cảnh quay của phần 1. (Tín dụng: POPSUGAR)

Địa điểm quay phim Outer Banks Season 1

Đảo Kildare

Mặc dù Đảo Kildare là một địa điểm hư cấu, Quận Dare và thị trấn nhỏ Kill Devil Hills nằm trong số các địa điểm ven biển được tìm thấy xung quanh Outer Banks, một hòn đảo chắn có thật ở Bắc Carolina. Tuy nhiên, loạt phim chủ yếu xoay quanh Charleston, Nam Carolina và Shem Creek ở Mount Pleasant, một thị trấn du lịch nằm cách Charleston 8 dặm về phía đông.

Đọc: Fly High Butterfly K-Drama: Mọi điều chúng ta biết
Thị trấn Kill Devil Hills.
Thị trấn Kill Devil Hills. (Tín dụng: Ngân hàng bên ngoài)

Đồn điền Tannyhill

Nằm trong Hình 8, Trang trại Tannyhill là nhà của Sarah Cameron và gia đình cô. Với những cột Doric màu trắng, bãi cỏ xanh rộng lớn và cầu thang xoắn ốc dường như được làm riêng cho lối vào của một đại gia đình, khu đất này là một công trình kiến ​​trúc tuyệt vời. Lowndes Grove nằm ở Charleston dọc theo sông Ashley. Được xây dựng vào năm 1786, khu đất rộng 14 mẫu ngày nay được dùng làm địa điểm tổ chức tiệc và đám cưới.

Lâu đài và Boneyard

Lâu đài, nằm trong Khu lịch sử Secessionville của Charleston, là nhà của John B (Chase Stokes). Đảo Hunting, một công viên tiểu bang cách Beaufort, Nam Carolina 15 dặm về phía đông, là một sự thay thế lý tưởng cho Boneyard vì có nhiều lũa và bãi biển đầy cát, nơi The Cut gặp Hình 8 tại Boneyard.

Ngọn hải đăng Đảo Săn

Nằm trên đảo Hunting Island, Nam Carolina, địa danh lịch sử này là ngọn hải đăng duy nhất có thể tiếp cận công khai ở Nam Carolina.

Đảo Săn bắn, Nam Carolina.
Đảo Săn bắn, Nam Carolina. (Tín dụng: Beaufort, SC)

Vườn Tiểu bang Đảo Săn

Đây là một điểm đến nổi tiếng để lướt sóng, đốt lửa trại và cắm trại. Hoạt động dọn dẹp bãi biển được lấy cảm hứng từ một truyền thống sau ngày 4 tháng 7 trên Đảo Masonboro, Bắc Carolina.

bến bạc

Nơi tốt nhất để mua quần áo Kook dường như là Ben Silver trên Phố King ở trung tâm thành phố Charleston. Khu vực di sản này là một trung tâm ăn uống và mua sắm nổi tiếng.

Đại học Bắc Carolina tại Thư viện Luật Chapel Hill

Trung tâm Charleston Gaillard, một địa điểm nghệ thuật phi lợi nhuận ở trung tâm thành phố Charleston, nơi có các buổi biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ, hài kịch và sân khấu, đóng vai trò là bối cảnh cho một số cảnh quan trọng.

Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill.
Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill. (Tín dụng: Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill)

bến phà

John B. và Sarah trở về nhà trên con tàu Carolina Belle, một con tàu được điều hành bởi Charleston Harbour Tours nổi tiếng. Một cảnh lãng mạn bao gồm nụ hôn đầu tiên của họ được quay trên bến tàu ở Trung tâm Hàng hải Charleston.

Trường trung học quận Kildare

Theo trang web chính thức của Netflix, các cảnh của trường trung học Outer Banks được quay tại một trường trung học lân cận ở Charleston.

Đọc: Địa điểm quay phim Dark Wind

Các địa điểm nổi bật khác

Nhà thờ AME cũ của Bethel, khu phố Cannonborough của Elliotborough ở Charleston, Tháp quan sát Isles của Công viên Palmetto ở Mount Pleasant và Khu nghỉ dưỡng chơi gôn trên đảo Kiawah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *