“Những ngôi sao nào sẽ tham gia chương trình Celebrity Gogglebox 2023?”

Celebrity Gogglebox, chương trình truyền hình giải trí đình đám của Kênh 4, đã trở lại với mùa thứ năm và khán giả đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu về đội hình của Celebrity Gogglebox 2023, với sự tham gia của các diễn viên, phát thanh viên, nhạc sĩ và người mẫu. Mỗi tuần, một người nổi tiếng mới sẽ tham gia chương trình và đưa ra ý kiến ​​của mình về các chương trình truyền hình khác nhau. Điều đáng kinh ngạc lần này là đội hình khác nhau từ phát thanh viên đến diễn viên hài, từ diễn viên đến người dẫn chương trình truyền hình, v.v. Các tập của Celebrity Gogglebox 2023 sẽ được phát sóng hàng tuần trên Kênh 4 ở Vương quốc Anh và có trên All4 sau khi phát sóng. Đây là một chương trình giải trí thú vị và đầy ý nghĩa với sự tham gia của những người nổi tiếng đánh giá và đưa ra ý kiến ​​khách quan về các chương trình truyền hình khác nhau mà họ xem tại nhà.

Người nổi tiếng Goggle Box (Tín dụng: Kênh 4)

Nghi thức thứ Sáu của chúng tôi với loạt phim phụ “Celebrity Gogglebox” trở nên sống động khi mùa thứ năm bắt đầu và chúng tôi rất vui mừng được biết ai sẽ xuất hiện trong mùa này. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy tất cả những người nổi tiếng sẽ đến với Celebrity Gogglebox 2023.

Một lần nữa, mỗi tuần, một người nổi tiếng mới sẽ ngồi trên chiếc ghế dài và đưa ra phán quyết của họ trong suốt tập phim. Đây là một chương trình thực sự bình thường với sự tham gia của những người nổi tiếng đánh giá và đưa ra ý kiến ​​của họ về tất cả các chương trình được phát sóng trong tuần, tức là chương trình tệ nhất và hay nhất.

Đó thực sự là ý kiến ​​khách quan từ những người nổi tiếng về các chương trình truyền hình khác nhau mà họ xem tại nhà và thật thú vị khi xem cách họ phản ứng và chia sẻ quan điểm của mình về chương trình đó. Lần này trong Celebrity Gogglebox, chúng tôi không chỉ có khách mới mà cả khách cũ.

Cách xem Gogglebox của người nổi tiếng 2023?
Chris Packham & Megan (Tín dụng: Kênh 4)

Điều đáng kinh ngạc lần này là đội hình khác nhau từ phát thanh viên đến diễn viên hài, từ diễn viên đến người dẫn chương trình truyền hình, v.v. Mùa giải bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Hãy tiếp tục để xem dàn diễn viên của Celebrity Gogglebox 2023. Hãy tiếp tục.

Ai là người nổi tiếng trên Celebrity Gogglebox 2023?

Đội hình cho mùa này của Celebrity Gogglebox khá thú vị khi một số gương mặt cũ và tất nhiên, những gương mặt mới sẽ xuất hiện. Tham gia nhóm 2023 lần đầu tiên có người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Davina McCall cùng bạn đời của cô và cũng là nam diễn viên người Mỹ Michael Douglas.

Ngoài ra, dàn cast còn có sự góp mặt của diễn viên hài xinh đẹp Katherine Ryan và chồng cô, Bobby Koostra. Chúng tôi cũng có một bộ đôi cha con cho năm nay, và đoán xem ai? Đó là nhạc sĩ kiêm ca sĩ Tom Grennan và bố của anh ấy là Martin. Chúng tôi mong đợi họ.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với sĩ quan Barbrady ở South Park? đã trả lời

Người tiếp theo? Tiếp theo là ca sĩ kiêm người dẫn chương trình Jane McDonald, người sẽ xuất hiện cùng với người bạn thân nhất của cô ấy là Sue, và các diễn viên hài Rob Beckett & Tom Allen sẽ xuất hiện cùng nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn có các người mẫu Munroe Bergdorf và Leomie Anderson và bộ đôi anh chị em, diễn viên Stephen Mangan & Anita.

Gogglebox Đội hình người nổi tiếng 2023 Kênh 4
Katherine Ryan và chồng, Bobby Koostra (Ảnh: Channel 4)

Đó là? Chà, không, chúng tôi cũng có một số người nổi tiếng thú vị khác! Những người nổi tiếng khác tham dự là Chris Packham CBE và con gái riêng Megan, diễn viên hài Paul Sinha và chồng cô ấy Oliver Levy hay còn gọi là Olly, rapper Big Zuu và Hyder & Tubsey.

Bạn sẽ rất hào hứng khi đọc những người khác sẽ ở đó. Bạn cũng sẽ thấy Nick Grimshaw với cháu gái Liv, Martin Kemp với con trai Roman, Shaun Ryder & Bez, Gok Wan & Fern Cotton, và cuối cùng là cặp đôi phát thanh viên Clare Balding & Alice Arnold.

Có ai về không? Vâng, Gyles Brandreth & Joanna Lumley, người dẫn chương trình truyền hình Zoe Ball, con trai Woody Cook & bố Johnny Ball, diễn viên hài Judi Love & phát thanh viên Charlene White, ca sĩ Mel C cùng anh trai Paul và Rylan Clark và mẹ Linda, và cuối cùng là Denise Van Outen & Duncan James đã sẵn sàng trở lại. Vì vậy, đây là toàn bộ đội hình của những người nổi tiếng cho mùa giải này.

Cách xem Gogglebox của người nổi tiếng 2023?

Người nổi tiếng Gogglebox 2023 phát hành tập mới vào thứ Sáu hàng tuần độc quyền trên Kênh 4 ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, người hâm mộ quốc tế vẫn có thể xem nó bằng dịch vụ VPN. Kiểm tra thời gian phát hành bên dưới để biết các tập của Celebrity Gogglebox 2023 cho các quốc gia khác nhau.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 5:00 chiều ET cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 6:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 2:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Úc: 7:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 6:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 6:00 sáng KST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Philippines: 5:00 sáng PHT ngày hôm sau

Đọc: Tội lỗi của cô ấy Tập 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tuy nhiên, sau khi phát hành bản gốc, tất cả các tập của Celebrity Gogglebox 2023 cũng sẽ có trên All4. Ngoài ra, các tập của Celebrity Gogglebox 2023 kéo dài tối đa khoảng 50 phút và được phát hành hàng tuần.

Vì vậy, đó là tóm tắt mọi thứ chúng tôi biết về những người nổi tiếng sẽ có mặt trên Celebrity Gogglebox 2023. Bạn muốn xem người nổi tiếng nào nhất trong mùa này? Bình luận dưới đây? Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Kho báu gia đình vịt Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *