“Những thí sinh của Glow Up mùa 2: Họ đang ở đâu?”

Các thí sinh của Glow Up Season 2 đã trở thành những cái tên đầy tiềm năng trong ngành trang điểm sau khi tham gia chương trình do Michael Fraser tạo ra. Với 10 thí sinh được chọn mỗi mùa, cuộc thi kiểm tra kỹ năng của họ bằng các nhiệm vụ và thử thách mỗi tuần. Ophelia Liu đã trở thành người chiến thắng của mùa thứ hai và bắt đầu quảng bá tác phẩm của mình trên các nền tảng mạng xã hội. James McInerney và Eve Jenkins đều muốn tiếp tục phát triển kỹ năng của mình trong ngành và đang làm việc với các thương hiệu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về các thí sinh khác của Glow Up Season 2 như Keziah Joy Saunders, Shanice Croasdale, Ashley H và nhiều hơn nữa.

Các thí sinh của Glow Up Season 2 (Tín dụng: Netflix)

Gặp gỡ các thí sinh của Glow Up mùa 2: Họ đang ở đâu? Michael Fraser là người tạo ra chương trình truyền hình thực tế của Anh “Glow Up: Britain’s Next Make-Up Star” trên Netflix, còn được gọi là “Glow Up”, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ trang điểm. Mỗi mùa, mười đối thủ được chọn để kiểm tra kỹ năng của họ trong một cuộc thi.

Các thí sinh phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao và chiến thắng các thử thách mỗi tuần để giữ vị trí của mình trong chương trình. Tuy nhiên, nếu một thí sinh không thể thể hiện tốt như những người khác, họ phải đi hàng tuần. Vào cuối mùa giải, chỉ có một người có thể giành chiến thắng. Tập đầu tiên của bộ phim ra mắt vào năm 2019 và nó vẫn tiếp tục.

Người hâm mộ tò mò về nơi ở của các nhân vật yêu thích của họ trong những mùa gần đây khi mùa thứ năm của bộ phim vừa kết thúc. Kể từ khi xuất hiện trong cuộc thi mỹ phẩm 2020, họ đã làm gì? Nhưng chúng tôi cũng ở đây để nói với bạn điều đó!

Các Thí Sinh Glow Up Mùa 2: Bây Giờ Họ Ở Đâu?

Ophelia Liu

Ophelia Liu là người chiến thắng trong mùa thứ hai của chương trình và sau khi rời chương trình với tư cách là người chiến thắng. Anh ấy trở nên nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, chủ yếu là trên Instagram và bắt đầu đăng tác phẩm nghệ thuật của mình lên trang này. Anh ấy cũng đã trả lời phỏng vấn và nói rằng anh ấy hiện đang làm việc với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Nghệ sĩ và các thương hiệu khác để quảng bá tác phẩm của họ cũng như quảng bá nghệ thuật của anh ấy.

Ophelia Liu (Tín dụng: Netflix)
Ophelia Liu (Tín dụng: Netflix)

James McInerney

Á quân của chương trình Boss James và cũng tiếp tục rèn luyện kỹ năng của mình sau khi chương trình kết thúc. Anh ấy đã sống ở Ireland cùng gia đình và mong muốn duy nhất của anh ấy là trở lại London để hoàn thành buổi chụp hình biên tập của mình. Anh ấy đã làm việc với MCM Comic Con và Amnesty International.

James MacInerney (Tín dụng: Netflix)
James MacInerney (Tín dụng: Netflix)

đêm giao thừa Jenkins

Anh ấy đứng thứ ba sau chương trình và trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Tác phẩm anh ấy gửi trong nửa sau của chương trình cũng được đăng trên một số trang của tạp chí Hunger và được chụp bởi Rankin. Khiêu vũ nghiêm túc là một chương trình mà cô ấy làm việc với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm, và cô ấy muốn trở thành một nghệ sĩ trang điểm giả vì cô ấy nghĩ rằng mình có tất cả các kỹ năng để trở thành một nghệ sĩ trang điểm. Hiện tại, cô ấy là một chuyên gia trang điểm toàn thời gian và cũng làm việc trong một thẩm mỹ viện.

Eve Jenkins (Tín dụng: Netflix)
Eve Jenkins (Tín dụng: Netflix)

Hannah Cickyham

Đọc: Có thực sự là một đặc vụ ban đêm? Giải mã loạt phim kinh dị mới của Netflix

Hannah làm việc trong một văn phòng trước khi tham gia chương trình, nhưng sau chương trình, cô ấy nghỉ việc và theo đuổi sự nghiệp trang điểm của mình. Cô làm việc trong một cửa hàng trang điểm với vai trò trợ lý giám đốc, đồng thời cũng là một DJ và người mẫu.

Hannah Cunningham (Tín dụng: Netflix)
Hannah Cunningham (Tín dụng: Netflix)

Bernie Ferrer

Berny Ferr đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Gay Times và làm việc với một số tạp chí khác có tên là Wonderland và Dazed. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, anh ấy đã may các loại trang phục và tác phẩm khác nhau, những thứ mà anh ấy liên tục tải lên trang cá nhân Instagram của mình; anh ấy chỉ muốn chúng tôi làm việc với các ấn phẩm biên tập ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Berny Ferr (Tín dụng: Netflix)
Berny Ferr (Tín dụng: Netflix)

Brandon Gaunt

Nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ thẩm mỹ Brandon làm việc ở London. Trên trang Instagram của cô ấy, nơi cô ấy cũng đã đạt được hơn 17 nghìn người theo dõi, niềm đam mê trang điểm của cô ấy thể hiện rất rõ ràng. Ở đó, bạn cũng có thể thấy vẻ ngoài rất phức tạp nhưng vô tư của anh ấy.

Brandon Gaunt (Tín dụng: Netflix)
Brandon Gaunt (Tín dụng: Netflix)

Jake Oakley

Dễ hiểu vì sao chàng trai 19 tuổi lại gây ấn tượng mạnh với người xem đến vậy. Trước đây cô ấy đã từng làm nghệ sĩ trang điểm cho Urban Decay, Smashbox và Mac trước khi tham gia chương trình. Cô ấy là một kỹ thuật viên nối mi được cấp phép, người đã tận dụng thời gian chết của mình để làm và bán các dải mi thủ công.

Jake Oakley (Tín dụng: Netflix)
Jake Oakley (Tín dụng: Netflix)

Keziah Joy Saunders

Mặc dù Keziah rời khỏi chương trình vì vấn đề sức khỏe tâm thần nhưng trang điểm rõ ràng là niềm đam mê của cô. Cô làm nghề trang điểm khi còn là sinh viên đại học. Cô dành thời gian thiết kế và tạo ra những bộ trang phục bắt mắt cho trang Instagram của mình, nơi cô có hơn 200 nghìn người theo dõi.

Keziah Joy Saunders (Tín dụng: Netflix)
Keziah Joy Saunders (Tín dụng: Netflix)

Shanice Croasdale

Khi Shanice có con gái, cô rời bỏ công việc văn phòng và bắt đầu làm việc trong ngành trang điểm. Cô xuất hiện trong chương trình để giới thiệu bản thân và khuyến khích con gái theo đuổi ước mơ của mình mà không do dự. Trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy, bạn có thể thấy cô ấy khuấy động cả phong cách ấn tượng và tự nhiên. Không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang tập trung vào một số dự án.

Shanice Croasdaile (Tín dụng: Netflix)
Shanice Croasdaile (Tín dụng: Netflix)

Ashley H Tháng Ba

Đọc: Maharani Season 2 Ngày phát hành và cốt truyện

Mặc dù Ashley, một nghệ sĩ làm đẹp đến từ Scotland, đã bị loại trong tuần đầu tiên của cuộc thi, nhưng trang Instagram của cô ấy cho thấy ý tưởng của cô ấy hợp lý về mặt thẩm mỹ như thế nào. Cô ấy muốn tiếp tục làm nghề trang điểm và muốn đóng phim truyền hình hoặc điện ảnh.

Ashley H Mac (Tín dụng: Netflix)
Ashley H Mac (Tín dụng: Netflix)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *