“Nicholas Cage sẽ đóng Superman trong bộ phim Flash mới?”

DC đã ra mắt bộ phim mới nhất của họ, The Flash, và nó là một bộ phim siêu anh hùng đầy kịch tính và hấp dẫn. Trong bộ phim, chúng ta được thấy Barry hợp tác với các phiên bản khác nhau của chính mình để cứu hành tinh và khám phá đa vũ trụ. Bộ phim còn có sự trở lại của Michael Keaton trong vai chính và những vai khách mời đặc biệt như Tướng Zod và Siêu nhân của Nicholas Cage. Cage xuất hiện ở cuối phim trong vai Siêu nhân và đây là một lời giải thích thú vị về bộ phim Superman Lives từ những năm 1990, được cho là do Tim Burton đạo diễn và Jon Peters sản xuất nhưng chưa bao giờ được phát hành. The Flash là một bộ phim không thể bỏ qua của những fan hâm mộ siêu anh hùng.

The Flash (Tín dụng: IMDB)

Hãy biết Siêu nhân của Nicholas Cage có xuất hiện trong bộ phim Flash mới không? Trong bộ phim mới nhất của DC, Barry hợp tác với các phiên bản khác nhau của chính mình để cứu hành tinh và The Flash khám phá đa vũ trụ.

Siêu anh hùng vô tình thay đổi tương lai sau khi du hành xuyên thời gian để cố gắng cứu gia đình mình. Với việc Michael Keaton trở lại vai chính, thực tế song song này có một Người Dơi khác xa so với những gì anh từng thấy. Ngoài ra, Tướng Zod đã trở lại và đang tìm kiếm một Kryptonian nào đó.

Đã có rất nhiều vai khách mời khác trong suốt thời gian dài của nó, từ những vai đã được công bố, như Ben Affleck trong vai Bruce Wayne, cho đến những vai khách mời khác vẫn còn là một bí mật cho đến thời điểm này.

Trước khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andy Muschietti đã vô tình đưa ra thông tin rằng Cage sẽ xuất hiện trong bộ phim Flash và bây giờ người hâm mộ DC rất háo hức muốn biết họ sẽ xuất hiện như thế nào và ở đâu, đồng thời họ cũng rất hào hứng. nhìn thấy anh ấy đội mũ trên màn hình lớn và trở lại từ truyện tranh.

Một trong số những người sau này là một ngôi sao hạng A nổi tiếng, người chắc chắn sẽ khiến bạn phải thè lưỡi trên đường từ rạp chiếu phim về nhà. Bạn đang ở đúng nơi nếu bạn đã xem bộ phim trước đây và đang tự hỏi nội dung của bộ phim.

Chúng tôi đã tìm hiểu sâu về lý do đằng sau sự xuất hiện của họ cũng như bối cảnh xung quanh sự trở lại của họ mà có thể bạn chưa biết. Nếu bạn chưa xem bộ phim, thì có thể sẽ có một số tiết lộ dành cho bạn, nhưng nếu bạn muốn biết toàn bộ câu chuyện đằng sau sự trở lại của cô ấy hoặc việc cô ấy đến với bạn, thì bạn có thể đọc toàn bộ bài viết dưới đây.

Siêu nhân của Nicholas Cage có xuất hiện trong bộ phim Flash mới không?

Vì vậy, câu trả lời bạn muốn biết về Nicolas Cage là có, anh ấy tham gia bộ phim Flash mới và anh ấy xuất hiện ở cuối phim khi các phiên bản của Siêu nhân, Người dơi và các nhân vật khác trong vũ trụ DC được nhìn thấy.

Ở đó, chúng ta thấy Nicholas Cage trong vai Siêu nhân khi thấy diễn viên ngôi sao trên trời chiến đấu với quái vật trong bộ đồ mang tính biểu tượng. Mặc dù thật tuyệt khi xem một ngôi sao hạng A ăn mặc hở hang, nhưng có một lời giải thích rất thú vị cho sự hiện diện của cô ấy. Nó đề cập đến bộ phim Superman Lives từ những năm 1990, được cho là do Tim Burton đạo diễn và Jon Peters sản xuất nhưng chưa bao giờ được phát hành.

Lồng Nicolas (Tín dụng: IMDB)
Lồng Nicolas (Tín dụng: IMDB)

Câu chuyện được đề xuất làm kịch bản bởi Dan Gilroy, Kevin Smith và Wesley Strick, và họ muốn đưa Cage vào vai Người đàn ông thép chống lại các nhân vật phản diện khác nhau như Lex Luthor, Brainiac và Ngày tận thế. Chris Rock đóng vai Jimmy Olsen, Christopher Walken đóng vai Brainiac, và Sandra Bullock được xem là Loin Lane trong phim, ngoài ra còn có các ngôi sao khác góp mặt trong phim cùng với Cage.

Bộ phim The Boss không được thực hiện, nhưng nó đã quá gần để được thực hiện vì hình ảnh chiếc lồng Siêu nhân đã được đóng vai chính từ năm 2009 đến 2015, khi anh ấy mặc bộ đồ Siêu nhân nhưng lý do duy nhất khiến bộ phim này bị hủy bỏ là vì vấn đề kinh phí và nhà sản xuất cũng cho rằng đó là lý do duy nhất khiến bộ phim bị hủy bỏ. Trong phim The Flash, chúng ta thấy một cái lồng đang chiến đấu với một con nhện khổng lồ, đây cũng là một chi tiết liên quan đến bộ phim.

Nhà sản xuất Peter, muốn đưa phần này vào màn thứ ba của bộ phim vì các quy tắc của bộ phim mà anh ấy đã đưa ra cho Smith Peter hy vọng và khuôn mặt của anh ấy cũng được phép lấy một con nhện khổng lồ trong bộ phim Wild Wild West mà anh ấy đã sản xuất sau một thời gian.

Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)
Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)

Cage được nhìn thấy đang chiến đấu với những con nhện nhỏ khác nhau trước khi giết chúng, đây là sức mạnh sau này; anh ta giết một con nhện khổng lồ, và sau đó anh ta nhận thấy đa vũ trụ đang mở ra, và có một cánh cổng trên bầu trời.

Có nhiều kỳ vọng rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim Siêu nhân mà anh ấy sẽ đóng vai Siêu nhân vào năm 1990. Tên phim là Superman Lives, nhà sản xuất kiêm đạo diễn của phim là Tim Burton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *