Nicolas Cage lần đầu xuất hiện trong video game Dead by Daylight với vai chính là chính mình.

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi được phát triển bởi Behavior Interactive. Và gần đây, thông báo về việc Nicolas Cage sẽ đóng vai chính trong trò chơi này đã khiến người hâm mộ của anh vô cùng phấn khích. Cage sẽ tham gia trò chơi với tư cách là một trong bốn người sống sót phải hợp tác với nhau để thoát khỏi một kẻ giết người tàn bạo. Sự bổ sung của Cage vào trò chơi độc đáo ở chỗ anh ấy sẽ đóng vai chính mình, một vai diễn mà anh ấy đã khám phá trong các bộ phim như “The Unbearable Weight of Massive Talent”. Trò chơi Dead by Daylight đã được chứng minh là một trò chơi phổ biến, có các biểu tượng kinh dị nổi tiếng và mang đến trải nghiệm nhiều người chơi kinh dị dữ dội. Với việc bổ sung Nicolas Cage, trò chơi dự kiến sẽ mang đến những mức độ phấn khích và hấp dẫn mới, thu hút người hâm mộ của nam diễn viên cũng như những game thủ cuồng nhiệt.

Dead By Daylight (Tín dụng: peakpx)

Nicolas Kim Coppola, sinh ngày 7 tháng 1 năm 1964, là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Nicolas Coppola thường được khán giả gọi với cái tên Nicolas Cage. Nicolas Cage sinh ra ở Long Beach, California, Mỹ. Nicolas đã hoàn thành chương trình trung học của mình tại trường trung học Beverly Hills. Anh ấy thích diễn xuất và chỉ muốn tham gia diễn xuất; anh ấy thậm chí đã từng thuyết phục người chú của mình là Francis Ford Coppola rằng ông ấy sẽ chỉ cho anh ấy cách diễn xuất và thực hiện bài kiểm tra trên màn ảnh của anh ấy.

Nicolas Cage lần đầu tham gia diễn xuất trong tập thử nghiệm của loạt phim truyền hình hàng ngày của Mỹ có tên ‘The Best of Times, mặc dù nó chưa bao giờ được phát sóng bởi mạng ABC vào năm 1981. Nhưng tiếp theo là tập thử nghiệm của loạt phim truyền hình, chưa bao giờ phát sóng, Nicolas ra mắt điện ảnh với một vai nhỏ trong phim ‘Fast Times at Ridgemont High’, trong đó anh đóng vai một đồng nghiệp giấu tên của một nhân vật khác tên là Judge Reinhold, phát hành năm 1982.

Ngay cả sau khi tham gia một số bộ phim kể từ năm 1981, bước đột phá lớn nhất của anh vẫn đến với bộ phim ‘Moonstruck’, phát hành năm 1987. Trong phim, Nicolas đóng vai một người thợ làm bánh chậm chạp đem lòng yêu một góa phụ là vị hôn thê của anh trai anh trên phim. . Bộ phim thành công về mặt phê bình và Nicolas cũng nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Lồng Nicholas
Nicolas Cage để quảng cáo cho bộ phim ‘The Surfer’ (Tín dụng: Outlook Ấn Độ)

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi được phát triển bởi Behavior Interactive, một studio có trụ sở tại Canada. Các đạo diễn của trò chơi là Dave Richard, Ashley Pannell và Mathieu Coté. Stéfan Beauchamp-Daniel là nhà sản xuất và Jean-Philip Desjardins, Fadi Beyrouti và Rémi Veilleux là Lập trình viên trò chơi. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Windows vào ngày 14 tháng 6 năm 2016 và sau đó được giới thiệu trên các nền tảng như Xbox One, Android và PlayStation trong một khoảng thời gian.

Đọc: 50 Bộ Phim Hay Nhất Của Nicolas Cage Đáng Xem Năm 2023

Nicholas Cage sẽ đóng vai chính mình trong Dead by Daylight:

Trong một thông báo bất ngờ gần đây, nam diễn viên Hollywood Nicolas Cage sẽ ra mắt trong trò chơi kinh dị nhiều người chơi nổi tiếng Dead by Daylight. Đoạn teaser đã tiết lộ rằng Cage sẽ tham gia trò chơi với tư cách là một trong bốn người sống sót phải hợp tác với nhau để thoát khỏi một kẻ giết người tàn bạo. Sự bổ sung của Cage vào trò chơi độc đáo ở chỗ anh ấy sẽ đóng vai chính mình, một vai diễn mà anh ấy đã khám phá trong các bộ phim như “The Unbearable Weight of Massive Talent”. Thông tin chi tiết về khả năng của Cage trong trò chơi vẫn chưa được tiết lộ; thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 7.

Lần hợp tác này giữa Nicolas Cage và Dead by Daylight đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Mặc dù Cage đã đóng vai chính trong một số bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng, nhưng sự hợp tác trong trò chơi điện tử này tuy bất ngờ nhưng lại được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Người chơi đã bày tỏ sự phấn khích của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội và háo hức chờ đợi trò chơi.

Thời điểm phát hành DLC này rất quan trọng đối với trò chơi, vì Dead by Daylight đã phải đối mặt với những thách thức trong những tháng gần đây do những thay đổi trong META (chiến thuật hiệu quả nhất hiện có) và một số chương gốc được làm kém. Tuy nhiên, việc bổ sung Nicolas Cage và ngày phát hành sắp tới vào ngày 5 tháng 7 chứng minh rằng trò chơi sẽ phát huy sức mạnh độc đáo của nó và mang lại sự phấn khích mà người chơi khao khát.

Ngoài ra, hệ thống skin “huyền thoại” của trò chơi có thể bao gồm các trang phục mang tính biểu tượng từ các bộ phim kinh dị của Cage, chẳng hạn như “The Wicker Man”, “Mandy”, “Color out of Space”, “Prisoners of Ghostland” và “Willy’s Wonderland”. Cage cũng được cho là sẽ lồng tiếng, thêm sự hiện diện khác biệt của anh ấy vào trò chơi. Điều thú vị là Dead by Daylight gần đây đã được công bố chuyển thể thành phim do Blumhouse và James Wan sản xuất. Sự phát triển này dẫn đến suy đoán về việc Cage có thể tham gia vào dự án.

Lồng Nicholas
Nicolas Cage được giới thiệu là một nhân vật mới cho trò chơi Dead By Daylight (Tín dụng: Koimoi)

Thông báo bất ngờ này đã tạo ra tiếng vang lớn và sự mong đợi của các game thủ cũng như người hâm mộ Nicolas Cage, vì đây là lần đầu tiên một con người thực sự được đưa vào vũ trụ của anh ta. Sự hiện diện của Cage tạo thêm hứng thú cho trải nghiệm chơi game. Bên cạnh vai diễn trong Dead by Daylight, Nicolas Cage đã đứng đầu các dự án khác. Anh sẽ trở lại với vai xạ thủ Yuri Orlov trong phần tiếp theo của bộ phim “Lord of War” năm 2005.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Kensi trên NCIS?

Với những nỗ lực không ngừng của mình, Cage tiếp tục thu hút khán giả trên toàn thế giới, thể hiện sự linh hoạt và khả năng xuất hiện xuất sắc trên màn ảnh của anh ấy. Dead by Daylight đã được chứng minh là một trò chơi phổ biến, có các biểu tượng kinh dị nổi tiếng và mang đến trải nghiệm nhiều người chơi kinh dị dữ dội. Với việc bổ sung Nicolas Cage, trò chơi dự kiến ​​sẽ mang đến những mức độ phấn khích và hấp dẫn mới, thu hút người hâm mộ của nam diễn viên cũng như những game thủ cuồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *