“Nơi quay chương trình Michael Mcintyre’s Big Show: Vị trí được tiết lộ”

Michael McIntyre’s Big Show is back with a new season after a long hiatus, and fans can expect hilarious sketches, stand-up comedy, musical performances, and more with host Michael McIntyre and celebrity guests taking the stage to entertain us. The show is a hot topic among fans, and the filming location is always a point of interest. The elegant theater with hundreds of seats is a must-visit for fans who want to see Michael perform live. Theatre Royal, Drury Lane, located in London, is where the show is filmed, and it is a historic theater that has been around for over 400 years. The theater’s rich history and luxurious ambiance make it a perfect setting for the show’s diverse segments. So, if you want to attend a taping of Michael McIntyre’s Big Show, here’s all the information you need about the filming location and how to get there.

Michael Mcintyre từ Michael Mcintyre’s Big Show (Tín dụng: BBC)

Chương trình Big BBC của Michael McIntyre đã trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi với một mùa giải mới. Thứ Bảy hàng tuần, người hâm mộ có thể mong đợi những bức phác thảo hài hước, vở hài kịch độc thoại vui nhộn, màn trình diễn âm nhạc du dương, v.v. với người dẫn chương trình Michael McIntyre và những khách mời nổi tiếng khác lên sân khấu để thu hút tất cả chúng ta.

Michael McIntyre’s Big Show luôn là chủ đề bàn tán của người hâm mộ, và cùng với chương trình, điều mà người hâm mộ tò mò hơn cả là địa điểm quay chương trình.

Hội trường sang trọng với hàng trăm người đã hết lòng thưởng thức buổi biểu diễn, chắc chắn là địa điểm thu hút sự chú ý của tất cả những người hâm mộ Michael McIntyre từng muốn đến hội trường này để xem anh biểu diễn trực tiếp.

Vậy bạn đang có ý định đặt vé xem Michael McIntyre’s Big Show hay muốn một lần tham dự buổi biểu diễn? Sau đó, đây là tất cả thông tin về các địa điểm quay phim của loạt phim tạp kỹ Anh Michael McIntyre’s Big Show và cách bạn có thể đến đó. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy cho chúng tôi biết một chút về Michael McIntyre’s Big Show.

Ra mắt vào năm 2015, Michael McIntyre’s Big Show, được tổ chức rộng rãi bởi các diễn viên hài hàng đầu đến từ Vương quốc Anh, phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần để mang đến cho khán giả những màn trình diễn ngắn đa dạng. Chương trình chủ yếu đề cập đến hài kịch, không chỉ bao gồm hài kịch độc lập và phác thảo mà còn khiến người hâm mộ say mê với những trò đùa khác nhau nhằm vào những người nổi tiếng và khán giả có mặt tại thời điểm đó.

Mỗi tập của Michael McIntyre’s Big Show bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như Sent to All, Diễn viên hài nổi tiếng (Standup Comedy), Midnight Game Show, Big Audience Surprise, Unexpected Show Star và Musical Performance.

Tất cả các phân đoạn này bao gồm một cái gì đó thú vị và có sự tham gia của tất cả các khách mời là người nổi tiếng và nhiều khán giả tham gia tập phim. Ví dụ, trong phân đoạn Sent to All, Michael McIntyre gửi những tin nhắn hài hước từ điện thoại của một người nổi tiếng đến tất cả những người liên hệ mà họ có, và ở cuối, Michael đã đọc tất cả các tin nhắn.

Đọc: Poong, The Joseon Psychiatrist Season 2: Ngày phát hành, Spoilers & Mọi thứ bạn cần biết

Buổi biểu diễn lớn của Michael McIntyre: Địa điểm quay phim

Tất cả các phân đoạn này đều được quay ở vị trí duy nhất trước mặt khán giả, và đoạn phim sau đó được chiếu cho khán giả đang xem chương trình vào Saturday Night. Hội trường nơi buổi chụp hình diễn ra luôn được người hâm mộ ngưỡng mộ vì trải nghiệm sang trọng, ánh sáng tuyệt vời, chỗ ngồi thoải mái và quản lý xuất sắc, những điều này mang lại giá trị quan trọng cho sự vận hành suôn sẻ của toàn bộ chương trình. Vậy làm thế nào để bạn đến địa điểm quay phim Michael McIntyre Big Show tuyệt vời này?

Tên của nhà hát nơi Michael McIntyre’s Big Show được quay là Theatre Royal, Drury Lane, nằm ở London, Anh. Nhà hát này là một trong những nhà hát hàng đầu và lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng, được xây dựng vào thế kỷ 16, trong khi các nhà hát khác được xây dựng trong cùng một ngõ. Nhà hát sôi động này không bao giờ vắng khách sau khi xây dựng, có lịch sử lâu đời 400 năm khi nó được phát triển 3 lần sau khi xây dựng lần đầu.

Địa điểm quay phim Big Show của Michael Mcintyre
Nhà hát Big Show của Michael McIntyre (Tín dụng: BBC)

Nhà hát Hoàng gia, Drury Lane, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1663 bởi Thomas Killebrew theo Hiến chương Hoàng gia của Vua Charles II. Mặc dù việc xây dựng tòa nhà Theatre Royal đầu tiên, Drury Lane rất nổi bật, nhưng nó không được giữ nguyên lâu hơn nữa.

Năm 1672, Nhà hát Hoàng gia, Drury Lane, không may bốc cháy, dẫn đến việc nhà hát bị phá hủy hoàn toàn. Vì vậy, nó đã được xây dựng lại sau 9 năm, và sau đó, các buổi biểu diễn bắt đầu được tiến hành trong nhà hát.

Trong khoảng thời gian 117 năm trước khi xây dựng nhà hát thứ ba, nhiều nghệ sĩ biểu diễn vở kịch và nhạc kịch nổi tiếng như Thomas Betterton, Charles Macklin và David Garrick đã biểu diễn trên sân khấu, và vào năm 1794, nhà hát được xây dựng lại để phát triển và mở rộng đến năm 1794. 3600 người trong một tòa nhà 4 tầng.

Đọc: Zadama Season 2 Tập 7 & 8: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Địa điểm quay phim Big Show của Michael Mcintyre
Địa điểm quay phim Big Show của Michael McIntyre – Theater Royal Drury Lane (Ảnh: Financial Times)

Đáng buồn thay, một lần nữa vào năm 1812, Nhà hát Hoàng gia, Drury Lane đã bị biến thành tro tàn bởi một trận hỏa hoạn chết người nhưng đã được thiết kế lại ngay lập tức bởi Benjamin Wyatt. Kể từ năm 1812, nhiều vở nhạc kịch và các buổi biểu diễn khác đã diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia và nó đã không được xây dựng lại kể từ đó. Một số phần của nhà hát đã được cải tạo nhưng các nhà thiết kế không bao giờ thỏa hiệp để duy trì tính nguyên bản của tòa nhà.

Trong 100 năm qua, nhiều vở nhạc kịch, phim và chương trình như Cinderella (1919), Rose Marie (1924), A Chorus Line (1976), Showboat (1928), Oklahoma! (1947) Camelot (1964), A Fair Lady (2001), The Witches Of Eastwick (2001), Oliver! (2009), Shrek The Musical (2011) và vở nhạc kịch hiện tại Frozen đã được trình diễn rất nhiều lần.

Nói về Michael McIntyre’s Big Show, kể từ năm 2015, tất cả các phần của chương trình đều được quay tại Nhà hát Hoàng gia và thậm chí phần mới nhất được công chiếu vào tháng 1 năm 2023 cũng được quay tại Nhà hát Hoàng gia lịch sử tuyệt đẹp, Drury Lane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *