Nơi quay “Emma Fielding Mysteries”: Bộ phim hấp dẫn được thực hiện ở đâu?

Emma Fielding Mysteries: Địa Điểm Quay Phim là loạt phim bí ẩn được đạo diễn bởi Kevin Fair và Douglas Barr. Bộ phim theo chân Emma, ​​một giáo sư khảo cổ học làm việc cùng với đặc vụ FBI Jim để giải quyết những bí ẩn giết người. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhượng quyền thương mại cùng tên của Dana Cameron. Với sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Courtney Thorne-Smith, James Tupper, Adam DiMarco, Tess Atkins, Trent Pryor, Sitara Hewitt, Kimberley Sustad, Vincent Gale và Preston Vandererslic. Bộ phim được quay tại Sidney và Metchosin, British Columbia, Canada. Loạt phim gồm ba phần: Site Unseen, Past Malice và More Bitter Than Death. Emma Fielding Mysteries là một bộ phim bí ẩn hấp dẫn và được đánh giá cao bởi khán giả.

Emma Fieldings Mystery: Địa điểm quay phim [Cedits- Hallmark]

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu biết một nhà khảo cổ học cũng làm việc để giải quyết một bí ẩn giết người? Do Kevin Fair và Douglas Barr đạo diễn, loạt phim theo chân Emma, ​​một giáo sư khảo cổ học làm việc cùng với Jim, một đặc vụ FBI mà cô kết bạn, và họ cùng nhau giải quyết một bí ẩn giết người.

Được viết bởi Dana Cameron, Suzette Couture và Phoef Sutton, bộ truyện là bản chuyển thể từ tiểu thuyết nhượng quyền thương mại cùng tên của Dana Cameron. Những bí ẩn của Emma Fielding được khán giả đánh giá cao vì bản thân cuốn sách gốc đã có một lượng lớn người theo dõi.

Được sản xuất bởi Dana Cameron, Kellie Martin và Harvey Kahn, bộ phim có sự tham gia của Courtney Thorne-Smith trong vai Emma Fielding, James Tupper trong vai Jim Connor, đặc vụ Adam DiMarco trong vai Joe, Tess Atkins trong vai Carey, Trent Pryor đóng vai cảnh sát, Sitara Hewitt đóng vai Adelle, Kimberley Sustad đóng vai Perry, Vincent Gale đóng vai Prof. Thomas Webster và Preston Vandererslic đóng vai Bray Chandler trong dàn diễn viên chính.

Được sản xuất bởi Dana Cameron, Kellie Martin và Harvey Kahn, bộ phim có sự tham gia của Courtney Thorne-Smith trong vai Emma Fielding, James Tupper trong vai Jim Connor, đặc vụ Adam DiMarco trong vai Joe, Tess Atkins trong vai Carey, Trent Pryor đóng vai cảnh sát, Sitara Hewitt đóng vai Adelle, Kimberley Sustad đóng vai Perry, Vincent Gale đóng vai Prof. Thomas Webster và Preston Vandererslic đóng vai Bray Chandler trong dàn diễn viên chính.

Bí ẩn Emma Fielding
Vẫn từ bí ẩn Emma Fielding [Credits- Hallmark]

Dàn diễn viên phụ bao gồm John Han trong vai Sinh viên năm thứ hai, Panou trong vai Cảnh sát trưởng Goode, Fulvio Cecere trong vai Sebastian, Benjamin Wikison trong vai Victor và Chelsea Mae trong vai một nhà báo. Tyler Walzak và William McKnight đã quay phim cho Emma Fielding Mysteries.

Đọc: ‘The Birds’ được quay ở đâu? Địa điểm quay phim kinh dị-giật gân của Mỹ

Loạt phim có ba phần phim mang tên Emma Fieldings Mysteries: Site Unseen, Emma Fieldings Mysteries: Past Malice, và Emma Fieldings Mysteries: More Bitter Than Death.

Tiền đề bí ẩn Emma Fielding

Bộ phim đầu tiên ra mắt trong loạt phim Bí ẩn của Emma Fieldings là Site Unseen, tiếp theo là phần giới thiệu Emma, ​​một nhà khảo cổ học đang trong quá trình trở thành giáo sư. Emma là một nhà khảo cổ học có sở trường tìm kiếm những đồ tạo tác đã bị thất lạc trong nhiều năm. Emma tận tâm và đam mê công việc của mình. Đột nhiên, Emma phát hiện ra một khu định cư ven biển thế kỷ 17 có trước Jamestown.

Khả năng hài cốt là Jamestown là rất cao, và nếu hài cốt là Jamestown, thì đó sẽ là một trong những khám phá quan trọng nhất của thế kỷ này. Chà, như cuộc đời, Emma đã bị đẩy sang một hướng khác khi cô tìm thấy một thi thể tại cùng địa điểm nơi cô tìm thấy thi thể. Trang web của Emma có nguy cơ bị cảnh sát đóng cửa để điều tra thêm. Vì vậy, Emma bắt tay vào khám phá xác chết của chính mình.

Những thợ săn kho báu sống trong nước trở nên nghi ngờ về vụ giết người. Do đó, họ đã cùng nhau đóng cửa trang web. Để ngăn trang web của mình bị đóng cửa, Emma hợp tác với FBI đẹp trai để điều tra vụ án và tìm ra sự thật đằng sau vụ giết người. Emma cũng đã hoàn thành bằng tiến sĩ. và trở thành giáo sư của Emma giữa lúc hỗn loạn. Phần phim thứ hai trong sê-ri có tựa đề Ác ý quá khứ theo chân Emma, ​​hiện là giáo sư được người dân địa phương thuê để khám phá sự thật đằng sau Lâu đài Chandler, nơi mà người dân địa phương tin rằng bị nguyền rủa.

Chà, thật bất ngờ, một bí ẩn khác được bày ra để Emma giải quyết sau khi cô phát hiện ra thi thể của đồng nghiệp mình trong tầng hầm bên dưới Lâu đài. Emma nhận nhiệm vụ điều tra sự thật đằng sau cái chết của đồng nghiệp khi cô bắt đầu có mối liên hệ đáng lo ngại giữa Lâu đài Chandler và một lời nguyền cũ. Khi bộ phim tiếp tục, Emma, ​​Jim và các học sinh của cô ấy phải tự bảo vệ mình khi họ là những người tiếp theo được chôn cất tại Lâu đài để bảo vệ bí mật của họ.

Đọc: Phim hoạt hình hay nhất phát trực tuyến trên Netflix – Dành cho người xem ở mọi lứa tuổi

Bí ẩn Emma Fielding
Bí ẩn Emma Fielding [Credits: Kellie Martin]

Bộ phim thứ ba trong loạt phim More Bitter Than Death theo chân Emma giải quyết bí ẩn giết người của Chủ tịch tổ chức của cô bị giết sau khi ông bị đầu độc trong cuộc họp mặt thường niên của Hiệp hội Nghiên cứu Khảo cổ học Hoa Kỳ. Mọi người đều bị nghi ngờ về vụ ám sát Tổng thống. Có một số nhà khảo cổ học cấp cao có mặt tại buổi họp mặt đưa ra những tuyên bố chính đáng với tư cách là người kế vị tiếp theo trước vụ ám sát Tổng thống. Một lần nữa, Emma hợp tác với người bạn Jim của mình để giải quyết bí ẩn về cái chết của Tổng thống.

Emma Fielding Mysteries: Địa điểm quay phim

Emma Fielding Mysteries được quay xung quanh British Columbia là địa điểm chính.

1.Sydney

Sidney là một thị trấn nhỏ nằm ở mũi phía đông bắc của Bán đảo Saainch ở Colombia thuộc Anh. Sidney được nhóm sản xuất Emma Fieldings Mysterys sử dụng làm địa điểm chính để quay bộ phim đầu tiên. Đoàn làm phim đã sử dụng địa điểm này vì nó phù hợp với câu chuyện mà họ muốn khắc họa cho khán giả. Sidney thu hút một số khách du lịch quanh năm vì nó nằm gần Biển Salish.

Emma Fielding
Địa điểm quay phim- Sidney [Credits: Hallmark]

2. Mechosin

Quận Metchosin là một đô thị nằm ở Greater Victoria ở Colombia thuộc Anh mà đoàn sản xuất Emma Fieldings Mysteries đã sử dụng để quay bộ phim đầu tiên của loạt phim ba phần. Ê-kíp đã chọn những địa điểm có cảnh quan đẹp và kiến ​​trúc cổ kính ở một số vùng theo yêu cầu của phim.

Emma Fielding
Địa điểm quay phim- British Colombia [Credits: Hallmark]

3. Lâu đài Hatley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *