Nơi Quay Phim Series Superman And Lois: Địa Điểm Quay ở Đâu?

Superman and Lois là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng đầy kịch tính, xoay quanh cuộc sống của Superman và vợ anh, Lois Lane, cùng các con của họ ở Smallville. Bộ phim được sản xuất bởi DC Studios và DC Entertainment, và công chiếu trên kênh The CW từ ngày 23 tháng 2 năm 2021. Phim được đạo diễn bởi Gregory Smith và David Ramsey, và có sự tham gia của những diễn viên tài năng như Tyler Hoechlin, Elizabeth Tulloch, Jordan Elsass và Alex Garfin. Superman and Lois được quay tại nhiều địa điểm, trong đó phải kể đến Smallville và các vùng nông thôn xung quanh. Bộ phim đang nhận được sự yêu thích từ khán giả với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.

Địa điểm quay phim Superman And Lois [Credits: The CW]

Superman and Lois là một món ăn dành cho những người hâm mộ loạt phim và loạt phim siêu anh hùng khi kể về cuộc sống của Superman và vợ anh, Lois Lane, cùng các con của họ ở Smallville. Được đạo diễn bởi Gregory Smith và David Ramsey, loạt phim dựa trên các nhân vật DC Marvel do Jerry Siegel và Joe Shuster tạo ra.

Superman and Lois được công chiếu vào ngày 23 tháng 2 năm 2021, phát trực tuyến trên kênh The CW với ba phần và 38 tập có thời lượng 40-45 phút. Kristi Smith và Sarah Schechter sản xuất loạt phim dưới sự quản lý của DC Studios và DC Entertainment. Superman and Lois được phát sóng trên kênh The CW, trong khi kỹ xảo điện ảnh hấp dẫn được thực hiện bởi Gavin Struthers.

Bộ phim có sự tham gia của Tyler Hoechlin, người đóng vai Siêu nhân, và nhân vật chính của bộ truyện, Elizabeth Tulloch, đóng vai Lois Lane, vợ của Siêu nhân và là một nhà báo chuyên nghiệp. Jordan Elsass đóng vai Jonathan Kent, con trai của Siêu nhân và Lois không có siêu năng lực.

Alex Garfin đóng vai Jordan, con trai của Superman, người có sức mạnh tương tự, và Erik Valdez đóng vai Kyle Cushing, người yêu cũ của Lana. Inde Navarrette đóng vai Sarah Cortex, đứa con hoang của Kyle và Lana, Woe Parks đóng vai John Henry, một người lính, và Adam Rayner đóng vai Tal-Rho, một ông trùm trong dàn diễn viên chính.

Siêu nhân và Lois
Ảnh tĩnh từ Superman và Lois [Credits: The CW]

Dàn diễn viên định kỳ bao gồm Dylan Walsh trong vai Sam Lane, cha của Lois. Emmanuelle Chriqui là nhân vật của Lana Long, bạn của Clar Kent. Tayler Buck trong vai Natalie Lane, con gái của Henry và Sofia Hanks trong vai Chrissy, một phóng viên.

Loạt phim sẽ tập trung vào cuộc đấu tranh của cha mẹ mà Superman và vợ của anh ấy phải trải qua khi nuôi dạy hai đứa con đã ly thân của họ. Cặp đôi cũng đoàn tụ với Lara, bạn thân của Carl và con gái của họ. Con trai có tính cạnh tranh và muốn cố gắng hết sức để thành công trong cuộc sống. Superman và Lois khiến khán giả chú ý đến cốt truyện và diễn xuất của họ. Series này gây chút thất vọng cho fan Superman dù có concept độc đáo.

Đọc: My Tooth Your Love Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tiền đề Siêu nhân và Lois

Bộ truyện bắt đầu với việc Superman trở lại Smallville sau khi anh mất việc và mất mẹ cùng ngày. Nó cũng giới thiệu Lane, bạn của Superman, người mà anh ấy đoàn tụ sau khi trở về Smallville, trong khi các con của anh ấy kết bạn với con gái của Lane — mùa đầu tiên của loạt phim giới thiệu với người xem hai nhân vật phản diện mới, The Stranger và Morgan Edge, mà Superman cần phải xem. ra cho.

The Stranger là một nhân vật phản diện luôn trong bộ đồ với sức mạnh bên trong, trong khi Morgan là một doanh nhân với ý định mua Smallville. Jonathan thấy mình bị các đồng đội bóng đá ghét sau khi anh gia nhập một ngôi trường mới ở Smallville. Lois chiến đấu với Morgan, vì Superman không thể đối phó trực tiếp với cô ấy. Clark bắt đầu giúp con trai mình tìm hiểu về sức mạnh của mình và lịch sử Kryptonian trong gia đình. Cùng lúc đó, Lois hợp tác với Chrissy để tìm thông tin về Morgan.

Clark bị Sam đưa ra lựa chọn khó khăn là làm cha hay làm siêu anh hùng, còn Lois tiếp tục tìm hiểu thông tin về Morgan. Luthor đến Smallville và thăm Louis, còn Derek trở lại với nhiều thứ hơn những gì anh ấy đã rời đi. Có sự căng thẳng giữa Clark và con trai Jordan khi anh đặt câu hỏi về quyết định để Jordan chơi bóng.

Clark hỗ trợ Jordan điều hướng qua những sức mạnh mà anh đã khám phá ra đồng thời giúp vợ anh Lois đồng thời tìm thông tin về Morgan. Bộ ba gồm Lois, Clark và Chrissy làm việc cùng nhau để tìm ra tầm quan trọng của Smallville đối với Morgan. Một cuộc chiến nổ ra giữa Sarah và mẹ cô, Lana, khi cô buộc tội mẹ cô luôn bảo vệ cha cô.

Đọc: The Flash Season 8 Tập 7 Ngày phát sóng: Tội phạm siêu nhân phong tỏa CCPD

Áp phích siêu nhân và Lois
Áp phích siêu nhân và Lois [Credits: The CW]

Phần đầu tiên kết thúc với cảnh Siêu nhân trồng mảnh pha lê của cha mình trên cánh đồng và Irons đoàn tụ với Natalie, con gái của ông. Phần thứ hai của Superman and Lois bắt đầu sau các sự kiện của ba tháng sau khi phần đầu tiên kết thúc. Lois không vui sau khi bắt gặp Jordan gần như quan hệ tình dục với một cô gái, trong khi Superman bắt đầu nhìn thấy những người trẻ tuổi có sức mạnh đang cố gắng cứu mọi người khỏi mỏ.

Mối quan hệ của Sarah và Jordan trở nên tồi tệ sau khi cô ấy từ trại trở về, còn Superman gặp khó khăn với mối quan hệ của anh ấy với Lois khi cả hai bắt đầu tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Clark thú nhận với Louis về việc có một khải tượng khi cả gia đình đang ăn sáng, và Superman bắt đầu nhìn thấy khải tượng một lần nữa. Sarah và Nat trở nên thân thiết, và cô ấy hủy bỏ kế hoạch với Jordan.

Phần thứ hai đề cập đến tầm nhìn của Superman và kết thúc bằng việc Superman trở lại và cứu mọi người ở Smallville một lần nữa. Phần thứ ba bắt đầu với cảnh Clark và Lois tổ chức sinh nhật cho con trai họ trong khi Lois thu thập một số thông tin khiến cô ấy ngạc nhiên. Mùa thứ ba của Siêu nhân và Lois đang được tiến hành.

Địa điểm quay phim Superman And Lois

Quá trình quay phần đầu tiên của Superman and Lois bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 năm 2020 và kết thúc vào ngày 14 tháng 5. Các địa điểm chính được sử dụng để quay phim Superman and Lois là Vancouver, British Columbia và Surrey.

1. Vancouver

Vancouver, nằm ở Lower Mainland của British Columbia, là một địa điểm tuyệt đẹp được thủy thủ đoàn sử dụng để xây dựng những tòa nhà chọc trời quyến rũ và có dân số 2,6 triệu người.

Vancouver
Địa điểm quay phim- Vancouver [Credits: The CW]

Cảnh được quay trong một trường quay ở thành phố cho hầu hết các cảnh nổi bật và đã có khoản đầu tư 15,2 M để dựng bối cảnh.

2. British Columbia

British Colombia là một tỉnh ở Canada được biết đến với phong cảnh gồ ghề tuyệt đẹp, được đoàn sản xuất Superman and Lois sử dụng để quay những cảnh có nhà phụ của Township nằm ở Smallville.

Đọc: Khám phá các địa điểm quay phim của Khu vườn bí mật: Khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng của bộ phim năm 1993

Siêu nhân và Lois
Địa điểm quay phim- British Colombia [Credit: The CW]

Khu triển lãm Cloverland, tọa lạc tại 1786 Đại lộ 64, được các đội xây dựng sử dụng để xây dựng các đường phố chính của Thành phố Smallville.

3. Surrey

Surrey là một quận phi đô thị xinh đẹp nằm ở Đông Nam nước Anh và địa điểm này đã được đoàn làm phim chọn vì cảnh đẹp của nó. Surrey được biết đến là thành phố lớn thứ 11 nằm ở Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *