“Numbers Tập 4: Ngày phát hành, Những điều bất ngờ và Nơi xem”

Bộ phim truyền hình Numbers, được phát triển bởi Hong Seok-woo sẽ sớm ra mắt tập mới. Với chủ đề xoay quanh sự tham nhũng và gian lận trong công ty kế toán Taeil, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhân vật chính Jang Ho-woo đã tìm cách gia nhập công ty mặc dù không có bằng cấp thích hợp. Với sự thông minh và lập luận khéo léo của mình, anh đã phát hiện ra sự thật đằng sau sự tham nhũng trong công ty. Dàn diễn viên của Numbers bao gồm Kim Myung-soo và Choi Jin-hyuk. Tập mới của bộ phim sẽ được phát sóng trên truyền hình và trực tuyến vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau.

(Tín dụng: MBC)

Được phát triển bởi Hong Seok-woo, bộ phim truyền hình về nơi làm việc Con số sẽ sớm ra mắt tập mới. Vì Kang Hyun, một trong những nhân viên trung thực nhất trong bộ phận Kiểm toán của Taeil, không thấy đâu, công ty dường như đang hướng đến nhiều tham nhũng và gian lận hơn dưới bàn tay của VP Han Je-gyun.

Phát sóng trên truyền hình kể từ Ngày 23 tháng 6 năm 2023, Numbers là một bộ phim truyền hình dài tập có chủ đề trả thù xoay quanh Jang Ho-woo, một kế toán viên trẻ nhưng rất thông minh, người đã tìm cách gia nhập Taeil mặc dù không có bằng cấp thích hợp. Thông qua lập luận khéo léo và chú ý đến từng chi tiết, Jang Ho-woo nhanh chóng vươn lên dẫn đầu, chỉ để phát hiện ra rằng tham nhũng đang tràn lan trong công ty kế toán.

Dàn diễn viên của Numbers bao gồm Kim Myung-soo trong vai nhân vật chính Jang Ho-woo và Choi Jin-hyuk trong vai Han Seung-jo, con trai của VP Han Je-Gyun (Choi Min-soo). Jin Yeon-ah, một cộng sự cấp cao khác tại công ty, do Yeonwoo thể hiện. Ngoài vai diễn Jang Ho-woo, Kim Myun-soo trước đây đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như Một lần nữaHoa hậu Hammurabi.

Các con số: Chuyện gì đang xảy ra cho đến nay?

Trong vài tập trước, chúng ta đã thấy Han Seung Jo gặp Jang Ho Woo và cuối cùng trả lời câu hỏi mà anh đã hỏi cô trước đó. Seung Jo tiết lộ rằng anh ấy chỉ đang cố gắng đưa ra những lựa chọn sáng suốt và muốn Jang Ho Woo tham gia cùng anh ấy trong kế hoạch của mình. Jang Ho Woo lịch sự từ chối, đưa ra những lý do chính xác và hoàn toàn hợp lý cho sự lựa chọn của mình. Nghe những lời bàn tán lan truyền trong văn phòng của mình, kế hoạch thuê một nhân viên pha chế khiếm thính giả của Han Je Gyun dường như đang diễn ra tốt đẹp như anh ta mong muốn.

Số Tập 4 Ngày Phát Sóng
Han Je gyun Đe dọa Kang Hyun (Tín dụng: MBC)

Sau khi nghe tin một trong những trưởng nhóm mất trí vì kế toán không lấy được biểu mẫu, Jang Ho Woo bước vào và nhận công việc lấy biểu mẫu từ nhân viên cứng đầu đến từ Geumyang. Trước khi đến Geumyang, Jang Ho Woo quyết định ăn nhanh và gặp Jin Yun Ah. Anh đề nghị đưa cô đến tận nơi. Anh đến Hợp tác xã tín dụng cộng đồng trung tâm Geumyang và hỏi số tiền mà Hiburan Rakyat nợ.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của Nữ hoàng mặt nạ? Hướng dẫn phát trực tuyến

Jang Ho Woo được yêu cầu ngồi và chờ đợi, nhưng thay vì chơi trò chơi chờ đợi, anh quyết định tìm cách khác để yêu cầu họ xác nhận. Bằng cách in ra một biểu mẫu khổng lồ, anh nhận nhiệm vụ điền vào tất cả các biểu mẫu của phụ huynh và đề nghị trả phí ngân hàng cho họ. Jang Ho Woo cũng chuẩn bị trước biểu mẫu để anh ấy có thể tiết kiệm thời gian, đây hóa ra là một quyết định tuyệt vời vì cuối cùng anh ấy cũng có thể khiến người nhân viên cứng đầu xác nhận cho mình.

Khi được phép tham gia nhóm kiểm toán, Jang Ho Woo phát hiện ra rằng công ty có tài sản tồn kho lên tới 42 triệu won, điều mà anh cảm thấy rất bất thường đối với một công ty giải trí. Anh ấy đã hỏi cấp trên của mình rằng liệu số tiền lớn như vậy có bình thường không, và anh ấy giải thích rằng đó là thứ mà Hiburan Rakyat đã tích lũy được thông qua các bộ phim và người hâm mộ. Tuy nhiên, khi Jang Ho Woo nghiên cứu về công ty, anh ấy nhận ra rằng việc mua nó sẽ không mang lại lợi nhuận gì cả và thay vào đó sẽ khiến họ mắc nợ.

Kang Hyun lắng nghe những gì Jang Ho Woo nói, và hóa ra anh ấy đã đúng, khi công ty lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Han Je Gyun cố gắng đe dọa Kang Hyun vì anh ta biết về sự tham nhũng đang diễn ra trong doanh nghiệp của mình. Jang Ho Woo và Jin Yun Ah bị bỏ lại một mình để kiểm tra tài sản của một cửa hàng sang trọng. Về phần Kang Hyun, anh quyết định nghỉ việc và rời khỏi công việc kiểm toán với bản báo cáo trung thực.

Số Tập 4 Ngày Phát Sóng
Kang Hyun rời công ty của Taeil (Ảnh: MBC)

Numbers Tập 4: Ngày lên sóng

Tập tiếp theo của Numbers sẽ được phát hành vào ngày Ngày 30 tháng 6 năm 2023. Các tập của Ẩn Số thường được phát hành vào ngày Thứ sáuThứ bảyvới mỗi tập có thời lượng 60-65 phút.

Numbers Tập 4: Xem ở đâu?

MBC là nền tảng phát sóng các tập mới của Numbers 2023 trên 10:00 tối cho người xem từ Hàn Quốc. Khán giả từ các quốc gia khác sẽ cần xem Rakuten Viki để phát trực tuyến các tập mới của Numbers. Times for Numbers phát hành ở những nơi khác như sau:

  • Vương quốc Anh: 2:00 chiều, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ: 9:00 sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 11:00 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Pakistan: 6:00 chiều, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 18:30, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 3:00 chiều, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 9:00 sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Khi Hoa Nở, Tôi Nghĩ Về Trăng: Ngày phát hành, Trailer & Nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *