“Oh! Youngsim Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Ồ! Youngsim là bộ phim hài lãng mạn K-drama hiện đang được sản xuất bởi ENA và đã phát hành tập thứ 3. Đây là bản chuyển thể từ loạt phim hoạt hình 14 năm nổi tiếng Yeongsimi của Bae Geum Teak. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính Oh Young Sim và Wang Kyung Tae, họ là bạn thân từ nhỏ nhưng mất liên lạc với nhau sau này. Ồ! Youngsim là một chương trình thực tế về hẹn hò có tên Mũi tên tình yêu và đang được phát sóng trên các kênh mạng truyền hình ENA và Genie Tv dành cho khán giả Hàn Quốc, còn khán giả toàn cầu có thể xem trên nền tảng phát trực tuyến Viki. Tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Ồ! Youngsim (Tín dụng: ENA)

Ngày phát hành Oh! Youngsim Tập 3 đã có tại đây. Ồ! Youngsim là một bộ phim hài lãng mạn K-drama hiện đang được sản xuất bởi ENA. Công chiếu vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Đây là bản chuyển thể của Hàn Quốc từ loạt phim hoạt hình 14 năm nổi tiếng Yeongsimi của Bae Geum Teak. Chúng tôi ở đây để chia sẻ thông tin chi tiết về ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp người xem thưởng thức Oh! trẻsim.

Ồ! Youngsim xoay quanh các nhân vật chính của chúng ta, Oh Young Sim và Wang Kyung Tae. Họ là bạn khi còn nhỏ. Kyung Tae thích anh ấy, nhưng anh ấy không thấy như vậy. Anh chuyển ra nước ngoài cùng gia đình và mất liên lạc với cô. Họ gặp lại nhau sau hai mươi năm. Young Sim hiện là PD của một chương trình tạp kỹ, trong khi Kyung Tae là một CEO tỷ phú bảnh bao.

Oh Hwan Min và Kim Eun Kyung đã đạo diễn miniseries Oh! sim non. Song Ha Yoon và Lee Dong Hae (Super Junior) đóng vai chính, Oh Young Sim và Wang Kyung Tae.

Tóm lại Ôi! thanh niên

Young Shim là một giám đốc chương trình làm việc trong bộ phận chương trình tạp kỹ. Chương trình của anh ấy đã bị hủy bỏ, nhưng không gì có thể ngăn cản quyết tâm của anh ấy. Anh từng tham gia một dự án hẹn hò nhưng suýt bị từ chối. Chương trình thực tế về hẹn hò có tên là Mũi tên tình yêu. Đối với chương trình, họ đã chọn sáu thành viên để diễn xuất.

Mọi người đều mong được gặp Tỷ phú CEO Mark Wang. Anh ấy là một cá nhân bí ẩn vì anh ấy không thích xuất hiện trên truyền hình. Anh ấy đang đợi cùng với nhóm để gặp Giám đốc điều hành. Anh ta không ai khác chính là mối tình thời thơ ấu của Young Shim. Anh cư xử như một người xa lạ với cô.

Ồ! Youngsim Tập 3 Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Youngsim (Tín dụng: ENA)

Young Shim tự tin rằng chương trình thực tế sẽ nổi tiếng nhờ dàn diễn viên hùng hậu như CEO Mark Wang và Goo Wol Sook, một YouTuber nổi tiếng. Young Shim phải đối mặt với một tình huống không thể đoán trước trong ngày đầu tiên của Arrows of Love. Không có đủ thời gian để tìm người thay thế một trong những nữ diễn viên gặp tai nạn. Young Shim buộc phải tham gia một chương trình hẹn hò với tư cách là thành viên.

Đọc: Missing: The Other Side Season 2 Tập 11: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Các thành viên của chương trình sẽ hẹn hò với nhau ba lần trước khi bình chọn xem họ thích ai và nghĩ rằng họ có mối quan hệ thân thiết nhất. Hóa ra đó là ngày tồi tệ nhất đối với Young Shim. Anh ấy không thể ăn cay, tuy nhiên, trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đã phải ăn một bát bánh gạo cay lớn. Vào ngày thứ hai, đó là một chuyến đi thuyền. Anh cảm thấy buồn nôn và muốn nôn. Thật không may, anh ta trượt chân xuống sông và ngập từ đầu đến chân trong làn nước lạnh giá.

Trong khi đó, Wang Kyung Tae đang hẹn hò lần thứ hai với Goo Wol Sook. Anh ấy là bạn học thời thơ ấu của Young Shim và Kyung Tae. Chơi trò chơi điện tử là niềm vui đối với họ. Anh ấy nhận ra Kyung Tae là cùng một cậu bé. Anh rất ngạc nhiên khi gặp lại cô sau nhiều năm là một CEO thành đạt.

Ồ! Youngsim Tập 3 Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Youngsim Still Episode (Tín dụng: ENA)

Cuộc hẹn cuối cùng của Kyung Tae là với Young Shim. Họ phải hát một bài hát tự chọn trong Karaoke. Người chiến thắng nhận được một điều ước từ người thua cuộc. Kyung Tae thắng cuộc thi và muốn Young Shim mua cho mình những chiếc tai nghe kiểu cũ. Kyung Tae đã đến để trả thù Young Shim vì mối hận thuở nhỏ. Young Shim không có gì chống lại anh ta.

Quá trình quay phim Mũi tên tình yêu tuần này đã kết thúc. Trong ba người phụ nữ, Kyung Tae nhận được ba phiếu bầu. Anh cố tình chọn Goo Wol Sook và tặng cô tai nghe. Nó khiến Young Shim tức giận và bị xúc phạm trên sóng truyền hình. Gia đình Young Shim thất vọng về anh.

Ồ! Youngsim Tập 3: Ngày & Giờ phát sóng

Ồ! Youngsim Tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Đây là bộ phim truyền hình thứ Hai-thứ Ba và các tập mới sẽ ra mắt lúc 10:00 tối KST. Đây là một bộ phim truyền hình K nhỏ có tổng cộng mười tập. Thời lượng mỗi tập khoảng 50 phút. Cùng xem chi tiết các khu vực khác nhau để đón xem tập 3 của Oh! trẻsim.

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (22/05/2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (22/05/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (22/05/2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (22/05/2023)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (22 tháng 5 năm 2023)

xem ở đâu Ồ! Youngsim Tập 3?

Ồ! Các tập của Youngsim được phát sóng trên các kênh mạng truyền hình ENA và Genie Tv dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả toàn cầu có thể xem các tập của Oh! thanh niên thông qua nền tảng phát trực tuyến Viki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *