“Oh! YoungSim Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Bộ phim hài lãng mạn K-drama Ồ! Youngsim đang được rất nhiều khán giả trông đợi trên toàn thế giới. Bộ phim này đã được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng ‘Yeungsimi tuổi teen của bạn’ của Bae Geum Teak. Với những diễn viên tài năng như Song Ha Yoon, Lee Dong Hae, Lee Min Jae và Jung Woo Yeon, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy thú vị. Tập 4 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, và sẽ được phát sóng trên kênh ENA và Genie Tv. Hãy đón xem để trải nghiệm cảm giác thú vị của Ồ! Youngsim.

Ồ! YoungSim (Tín dụng: ENA)

Tập 4 Ôi! Youngsim sẽ sớm được phát hành. Đây là một bộ phim hài lãng mạn K-drama hiện đang được điều hành bởi ENA. Miniseries này được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng ‘Yeungsimi tuổi teen của bạn’ của Bae Geum Teak. Nó bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Nó có một khởi đầu chậm chạp ngay từ tập đầu tiên.

Ồ! Youngsim xoay quanh Young Shim. Cha của ông là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa. Anh ấy đã ghi lại những sự kiện thời thơ ấu của mình trong một cuốn truyện tranh thành công. Young Shim bối rối trước cuốn truyện tranh. Anh ấy không nghĩ nó buồn cười. Anh ấy tức giận khi đất nước biết về những câu chuyện vụng về của anh ấy khi còn là một thiếu niên.

Young Shim gặp khó khăn khi lớn lên vì nhân vật truyện tranh của mình. Anh ấy đã làm việc với tư cách là một PD trong một chương trình tạp kỹ ở độ tuổi ba mươi. Cô không có kinh nghiệm yêu đương nhưng lại nhận lời thử thách khi tham gia một chương trình hẹn hò.

Tóm lại Ôi! Các tập của YoungSim:

Young Shim đã là giám đốc chương trình được tám năm. Bất chấp những nỗ lực hết mình, chương trình của anh ấy đã bị hoãn lại do lượng người xem kém. Để cứu vãn sự nghiệp của mình, anh ấy chấp nhận một chương trình bị từ chối đó là một chương trình hẹn hò. Có ba nam và ba nữ sẽ tham gia chương trình hẹn hò. Anh ấy dự định cử một người nổi tiếng để giúp chương trình của anh ấy phát triển.

Young Shim đã mời Mark Wang, một CEO tỷ phú trẻ tuổi. Nhiều người quan tâm đến sự xuất hiện của anh ấy vì anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trong chương trình. Mọi người đều háo hức chào đón anh. Mark Wang tên thật là Wang Kyung Tae. Anh ấy cũng đã đóng vai Goo Wol Sook. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng và là một người bạn cũ.

Ồ! YoungSim Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Tập YoungSim Still (Tín dụng: ENA)

Thuở nhỏ, Young Shim và Wang Kyung Tae là bạn học. Anh thích cô, nhưng cô chưa bao giờ chấp nhận lời tỏ tình của anh. Wang Kyung Tae đã mất liên lạc với cô sau khi chuyển đến Mỹ cùng gia đình. Hai mươi năm sau, họ gặp lại nhau, nhưng anh từ chối nhận ra cô.

Đọc: Cuộc hôn nhân bị cấm đoán Tập 8: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Young Shim ăn một bát bánh gạo cay trong buổi hẹn hò đầu tiên mặc dù cô không ăn được cay. Ngày thứ hai là một chuyến đi thuyền với những người tham gia khác. Anh bắt đầu cảm thấy buồn nôn trên chiếc thuyền ở giữa sông. Thay vì cố gắng nôn, anh ta ngã xuống dòng nước lạnh giá. Giống như cuộc hẹn trước, cuộc hẹn thứ hai thực sự là một thảm họa.

Ồ! YoungSim Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Tập YoungSim Still (Tín dụng: ENA)

Cuộc hẹn cuối cùng là với Wang Kyung Tae. Young Shim và Kyung Tae gặp lại nhau trong phòng Karaoke. Buổi hẹn hò của họ biến thành một cuộc thi để giành chiến thắng trong một cuộc thi bài hát. Kyung Tae thắng và muốn tai nghe. Wang Kyung Tae không phải vì chương trình mà để trả thù Young Shim. Anh ấy thực sự thích cô ấy, nhưng cô ấy luôn đối xử với anh ấy theo cách khác.

Kyung Tae có trí nhớ không tốt từ nhỏ. Anh ấy tặng Young Shim một chiếc tai nghe có khắc tên anh ấy như một món quà sinh nhật. Trái tim anh tan nát khi nhìn thấy chiếc tai nghe được sử dụng bởi những cậu bé khác. Nó biến tình yêu của anh thành thù hận với cô. Sau khi chuyển ra nước ngoài, anh hoàn toàn ngừng liên lạc với cô.

Ồ! YoungSim Tập 4: Diễn viên

Song Ha Yoon, Lee Dong Hae, Lee Min Jae và Jung Woo Yeon là những nhân vật chính trong Oh! Younsim. Song Ha Yoon là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô ra mắt vào năm 2003 với nghệ danh Kim Byul. Anh ấy đã làm việc trong các bộ phim và phim truyền hình. Lee Dong Hae là ca sĩ, nhạc sĩ của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Super Junior. Cô ấy là một trong những vũ công chính trong nhóm của mình. Anh ấy đã tham gia nhiều chương trình thực tế cùng với các thành viên.

Ồ! YoungSim Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Dàn diễn viên YoungSim (Tín dụng: ENA)

Lee Min Jae là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong K-drama Crash Course in Romance. Anh ấy đã làm việc trong các bộ phim nổi tiếng như Love All Play, Golden Spoon và Cheer Up. Jung Woo Yeon là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Anh ấy có một người anh em sinh đôi giống hệt nhau là Hwa Young. Anh ấy là một cựu thần tượng K-pop. Anh ấy đã làm việc trong các bộ phim như A Good Supper, Golden Pouch và School 2013.

Đọc: Liệu Yumi có thể giữ được cảm xúc của mình khi Yoo Babi hẹn hò mù quáng?

Ồ! YoungSim Tập 4: Ngày & Giờ phát sóng

Ồ! Youngsim sẽ phát sóng Tập 4 vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Phim sẽ phát sóng lúc 10:00 tối KST vào các ngày thứ Ba. Mỗi tập khoảng 50 phút. Xem chi tiết các khu vực khác nhau để đón xem tập mới nhất của Oh! trẻsim.

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng (23 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng ( 23 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (23 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (23 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (23 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (23/05/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (23/05/2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (23/05/2023)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (23 tháng 5 năm 2023)

Nơi để xem Oh! YoungSim Tập 4?

Tập 4 Ôi! Youngsim sẽ ra mắt thông qua các kênh ENA và Genie Tv. Điều này chỉ khán giả Hàn Quốc mới có thể tiếp cận được. Đối với khán giả quốc tế, Oh! Youngsim có sẵn trên Viki và Viu.

Cũng đọc: 41 bộ phim truyền hình về điệp viên hay nhất sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *