“Oh! YoungSim Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Ồ! YoungSim Tập 6 sắp ra mắt và đây là bộ phim hài lãng mạn K-drama hấp dẫn của ENA. Câu chuyện xoay quanh Young Shim, một cô gái đã từng là nàng thơ cho cuốn truyện tranh của cha mình và Kyung Tae, một PD đang gặp rắc rối với sự nghiệp. Khán giả sẽ được chứng kiến phản ứng hóa học yêu-ghét giữa hai nhân vật chính, do Song Ha Yoon và Lee Dong Hae (Super Junior) thể hiện rất tốt. Các tập phim đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi cốt truyện hài hước và phản ứng hóa học của các nhân vật chính. Tập 6 sẽ tiếp tục đưa khán giả vào những tình huống thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và bất ngờ cho người xem.

Ồ! YoungSim (Tín dụng: ENA)

Ồ! YoungSim Tập 6 sắp ra mắt để xem. Đây là một bộ phim hài lãng mạn K-drama kể về một cô gái có thời thơ ấu là nàng thơ cho cuốn truyện tranh của cha mình. Anh ấy làm việc với tư cách là một PD, nhưng sự nghiệp của anh ấy đang gặp rủi ro. Anh ấy đang làm việc chăm chỉ để cứu vãn sự nghiệp của mình với chương trình mới khi một người hâm mộ thời thơ ấu của anh ấy trở lại để tham gia chương trình. Họ gặp nhau sau hai mươi năm. Wang Kyung Tae đã trở thành một CEO tỷ phú đẹp trai chứ không còn là một đứa trẻ hay lo lắng nữa.

Ồ! Youngsim là một sê-ri K-drama nhỏ của ENA với mười tập. Nó bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Nó phát sóng từ thứ Hai đến thứ Ba hàng tuần. Cốt truyện hài hước đã thu hút sự chú ý của khán giả và trở nên phổ biến trong giới hâm mộ. Người xem bị thu hút bởi bộ phim bởi phản ứng hóa học yêu-ghét giữa các nhân vật chính, Young Shim và Kyung Tae. Các nhân vật do Song Ha Yoon và Lee Dong Hae (Super Junior) thể hiện rất tốt.

Ồ! Tóm tắt tập phim YoungSim:

Mặc dù là PD của một chương trình hẹn hò, Young Shim lại gặp rắc rối trong chương trình. Anh ấy không nhận một mũi tên tình yêu nào như một phiếu bầu cho chính mình. Cô ấy có một cái tên mới là Zero Vote Girl thông qua mạng xã hội. Tập thử nghiệm của chương trình hẹn hò Arrows of Love có tỷ suất người xem cao nhất. Young Shim rất vui vì chương trình này đã cứu vãn sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy định chọn Wol Sook thay vì Young Shim vì Wol Sook đe dọa sẽ tiết lộ quá khứ thời thơ ấu của anh ấy với Young Shim. Soon Shim, em gái của Young Shim, gia nhập công ty của Kyung Tae với tư cách là trợ lý mới của anh. Cô ấy sử dụng Oh Ha Yoon làm tên của mình và Kyung Tae không nhận ra cô ấy. Anh ấy chỉ nhớ Young Shim trong truyện tranh chứ không phải gia đình anh ấy.

Ồ! YoungSim Tập 6: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Tập YoungSim Still (Tín dụng: ENA)

Kyung Tae quyết định đến thăm gia đình Young Shim. Anh lang thang bên ngoài ngôi nhà của mình và bị cháu gái của Young Shim, Lee Ji Yu, bắt gặp. Anh nhầm cô với một kẻ rình rập đi lạc. Em gái của Shim đã đá anh ta trước khi anh ta có thể giải thích. May mắn thay, cô ấy xác định anh ta là Kyung Tae. Anh được cả gia đình coi như con trai.

Đọc: ‘Giày đỏ’ Tập 76: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và xem trước

Young SHim say rượu và trở về nhà và nhìn thấy Kyung Tae. Anh ấy đề nghị quên đi quá khứ và trở thành bạn thân của nhau bây giờ. Anh ta ném cô xuống đất và đánh đập cô thậm tệ. Anh ấy đã trả thù cho những gì anh ấy đã làm với cô ấy trong chương trình.

Đồng nghiệp của Young Shim đang thưởng thức phim hoạt hình Young Shim của anh ấy trong văn phòng. Đó là nỗi sợ hãi của anh ấy, và bây giờ nó đã trở thành sự thật. Anh ấy đã được mời tham gia một chương trình khác với cơ hội rất cao để trở thành người thường xuyên, nhưng đó sẽ là với Kyung Tae. Kyung Tae gặp rắc rối khi cuộc thảo luận riêng tư giữa anh và Wol Sook bị công khai. Chương trình hẹn hò đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì là giả mạo.

Ồ! YoungSim Tập 6: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ồ! Tập YoungSim Still (Tín dụng: ENA)

Kyung Tae sẵn sàng đài thọ toàn bộ chi phí sản xuất cho show mới. Ông chủ của Young Shim rất vui khi Kyung Tae và Young Shim sẽ hợp tác với nhau trong dự án này. Young Shim có ba ngày để nghĩ ra ý tưởng chương trình mới.

Young Shim đến nhà Kyung Tae để chia sẻ ý tưởng của anh ấy. Thật không may, họ vướng vào một vụ tai nạn ở kệ sách và Kyung Tae bị chấn động nhẹ. Cha của Young Shim khuyên anh nên ở lại với gia đình cho đến khi bình phục. Kyung Tae đã cố gắng nhưng không thu hút được sự chú ý của cô ấy.

Một tình tiết khó đoán khác khiến mối quan hệ giữa Kyung Tae và Young Shim càng thêm khó xử. Trong phòng tắm, Young Shim vấp ngã và ngã đè lên người Kyung Tae. Kyung Tae đã khơi lại tình cảm bị dồn nén của mình dành cho cô. Tim cô bắt đầu đập thình thịch mỗi khi anh ở gần cô.

Ồ! YoungSim Tập 6: Ngày & Giờ phát sóng

Ồ! Youngsim sẽ phát sóng Tập 6 vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Tập thứ Ba tuần này sẽ phát sóng lúc 10:00 tối KST trên ENA. Thời lượng khoảng 50 phút. Xem thông tin chi tiết về các khu vực khác nhau để không bỏ lỡ tập mới nhất của Oh! trẻsim.

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng ( ngày 30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng ( 30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (30/05/2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (30 tháng 5 năm 2023)

Nơi để xem Oh! YoungSim Tập 6?

Đối với khán giả Hàn Quốc, Oh! Youngsim có sẵn để xem trên ENA và Genie Tv. Đối với khán giả quốc tế, Oh! Youngsim có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến Viki và Viu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *