“Oshi No Ko Tập 10: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Nơi Xem?”

Mem từ Oshi No Ko Tập 9

Oshi No Ko Tập 10 là phần tiếp theo của anime, và đáng buồn thay, trong số những anime kết thúc vào mùa xuân này, anime Oshi No Ko của chúng ta cũng không khác gì những phần còn lại. Dự kiến ​​có tổng cộng 11 tập, tập 10 sắp tới của Oshi No Ko sẽ là tập áp chót của bộ phim.

Với phần mới nhất chứng kiến ​​nhiều sự kiện khác nhau diễn ra trong tập phim, từ việc Mem gia nhập một nhóm nhạc thần tượng đến việc Aqua tìm ra manh mối mới và chắc chắn về Ai, người hâm mộ chắc chắn đang rất mong chờ tập phim mới. Đó là một tập phim rất thú vị khi chúng tôi tìm hiểu thêm về các nhân vật chính của mình và Mem-chan là một trong số họ.

Việc anh ấy lớn hơn và miêu tả tuổi của anh ấy thấp hơn so với thực tế là điều đáng ngạc nhiên và đồng thời cũng hài hước. Tuy nhiên, nó phản ánh quyết tâm của nhân vật và những gì anh ta muốn trở thành. Anh không để tuổi tác quyết định mình theo đuổi ước mơ. Thật ngạc nhiên khi thấy rằng ngay cả Ruby và Kana cũng ủng hộ điều này.

Bây giờ B Komachi chính thức có thành viên mới, nhiều thứ khác nhau đã xuất hiện, bao gồm cả việc ai sẽ là trung tâm của nhóm nhạc thần tượng. Mặc dù Kana tỏ ra không quan tâm đến việc trở thành một thành viên và thậm chí còn nói rằng cô ấy không thể hát và sẽ hủy hoại hình ảnh của nhóm nhạc thần tượng nếu cô ấy muốn trở thành một thành viên, nhưng tập mới nhất đã tiết lộ rằng cô ấy có thể là người dành cho anh ấy.

Ngoài ra, nhóm đang chuẩn bị cho Japan Idol Festival vào tháng tới, và vì vậy với rất nhiều câu chuyện khác nhau được miêu tả trong tập mới nhất, không có gì lạ khi người hâm mộ đang mong chờ tập 10 của Oshi No Ko sắp ra mắt. , không có bản xem trước nào cho những gì sắp diễn ra khi viết bài này và mặc dù điều đó là bình thường đối với bộ truyện, nhưng người hâm mộ vẫn sẵn sàng đón nhận một số tiết lộ.

Đọc: Đánh bài!! Vanguard: Will+Dress Tập 12 Ngày phát sóng: Trận chiến thẻ bài tối thượng!

Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để suy đoán những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tập 10 của Oshi No Ko như ngày, giờ phát sóng tập, cũng như nơi sẽ có tập cuối cùng của Oshi No Ko để xem. Như đã nói, chúng ta hãy đi vào chi tiết, bắt đầu với việc suy đoán về nó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về anime Oshi No Ko.

Oshi No Ko Tập 10

Oshi No Ko Tập 10 sẽ tiếp tục với những diễn biến có thể xảy ra hiện tại, và người hâm mộ sẽ thấy Mem và Ruby thảo luận về khả năng ai sẽ là center của nhóm nhạc thần tượng. Tập trước đã cho chúng ta đủ gợi ý để Mem và Ruby kết luận Kana sẽ là center của nhóm.

Mem và Ruby có thể sẽ nói với Kana về điều đó, và mặc dù cô ấy có thể bối rối trước ý tưởng này và cảm thấy xấu hổ khi trở thành center vì không muốn ở trong một nhóm nhạc thần tượng, nhưng điều này sẽ có đủ động lực để cô ấy cống hiến hết mình. Vì JIF cũng sẽ đến, B Komachi sẽ huấn luyện trong tập tiếp theo cho điều đó, với Kana là trung tâm của nhóm.

Cuối cùng, chúng ta sẽ để Aqua tiếp tục cuộc điều tra của cô ấy, và vì cô ấy phát hiện ra rằng Ai đã từng đến rạp hát cùng lúc với Akane và có thể Ai đã gặp ai đó ở đó, Aqua sẽ thực hiện bước tiếp theo. Có lẽ mối quan hệ của anh ấy với Akane cũng sẽ phát triển hơn trong quá trình này.

Đọc: Giải thích về kết thúc của Rick và Morty Phần 6: Tiến về phía trước
Oshi No Ko Tập 10
Kana trong video âm nhạc của cô ấy!

Oshi No Ko Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

Oshi No Ko Tập 10 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau của Oshi no Ko Tập 10 sẽ có tại;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 giờ Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Giờ Trung tâm): 09:00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Indiwantndard Time): 19:30 thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Xem Oshi No Ko Tập 10 ở đâu?

Oshi No Ko Tập 10 sẽ có sẵn để xem trên Netflix, Hidive, Amazon Prime và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác, bao gồm cả các tập trước của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *