“Oshi No Ko Tập 11: Ngày phát hành, giờ phát sóng và nơi xem”

Oshi No Ko Tập 11 là phần kết thúc của mùa đầu tiên của anime Oshi No Ko, dựa trên manga cùng tên. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của B Komachi và sân khấu debut của nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên, với Oshi No Ko không miêu tả khía cạnh hạnh phúc của ngành công nghiệp giải trí, nhiều người tin rằng sự thành công của nhóm nhạc sẽ không được xứng đáng. Tập mới nhất cũng tập trung vào nhân vật Kana, một diễn viên nhí thất bại, và sự lo lắng của cô về sự thành công của nhóm. Oshi No Ko Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023, trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hidive và Amazon Prime.

Ruby từ Oshi No Ko (CC: The Run)

Oshi No Ko Tập 11 là phần tiếp theo của anime, và thật không may, đây cũng là phần cuối cùng của anime cho đến thời điểm hiện tại, nghĩa là mùa đầu tiên của Oshi No Ko sẽ kết thúc vào tuần tới. Vì chúng ta sắp kết thúc mùa xuân nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều anime đang diễn ra sắp kết thúc. Tuy nhiên, với sự kết thúc của mùa xuân, chúng ta sẽ có một mùa mới vào tháng tới, và nó chứa rất nhiều anime mới.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ bỏ lỡ sự ra mắt hàng tuần của Oshi No Ko vì không có bộ anime nào giống như thế này trong cộng đồng anime. Dựa trên manga cùng tên, anime chuyển thể Oshi No Ko chứng kiến ​​nhiều sự kiện hấp dẫn trong truyện. Tập mới nhất cho thấy B Komachi đã sẵn sàng cho Lễ hội thần tượng Nhật Bản và họ sắp bắt đầu sự kiện.

Oshi No Ko Tập 10 thấy Kana Armia và Ruby lo lắng và phấn khích vì JIF; tuy nhiên, chúng tôi thấy người trước đang chịu rất nhiều áp lực cho bản thân. Kana Arima là một diễn viên nhí thất bại, chúng ta thấy rằng cô ấy luôn quan tâm đến tất cả những điều đã xảy ra. Do đó, đối với các sự kiện sắp tới, chúng ta thấy rằng Kana phải chịu trách nhiệm về bản thân vì cô ấy không thể thất bại vì lợi ích của Mem và Ruby.

Nếu họ làm vậy, nó sẽ gợi lại tất cả các sự kiện từ thời thơ ấu của anh ấy và sẽ đổ trách nhiệm cho anh ấy về thất bại của B Komachi. Nhưng nhờ vào sự tốt bụng, những lời nói của Ruby và cả việc khiến cô ấy bình tĩnh lại vì đã không chịu trách nhiệm cho tất cả những điều sắp xảy ra, và ngay cả khi họ thất bại, một phần của việc trở thành một thần tượng chắc chắn đã mang lại cho Kana hy vọng mới, và cô ấy có thể tham gia bữa tiệc mà không gặp vấn đề gì. .

Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng háo hức với tập phim mới bởi đây sẽ là tập cuối và cũng là lần đầu tiên B Komachi ra mắt khán giả. Sân khấu debut của họ sẽ diễn ra như thế nào? Đây là điều mà người hâm mộ chắc chắn đang mong đợi, nhưng hiện tại, không có cách nào để biết điều gì có thể xảy ra trong Tập 11 sắp tới của Oshi No Ko vì không có bản xem trước nào cho nó.

Đọc: 50 bộ phim về người máy hay nhất nên xem

Nhưng chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi thường làm và suy đoán những gì có thể xảy ra trong tập phim. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các điểm nổi bật của Oshi No Ko, chẳng hạn như ngày phát sóng, thời gian và địa điểm để xem ngay khi chúng được phát hành. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Oshi No Ko.

Oshi No Ko Tập 11

Oshi No Ko Tập 11 chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của B Komachi, và sự thành công của nhóm nhạc thần tượng là một điều đáng nghi ngờ. Vì sê-ri Oshi No Ko không phải là thứ miêu tả khía cạnh hạnh phúc của ngành công nghiệp giải trí, nên không có gì ngạc nhiên khi B Komachi không có được màn ra mắt xứng đáng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy nhóm nhạc thần tượng thông qua nó.

Trong khi đó, chúng ta cũng sẽ thấy các nhân vật khác, như Aqua hỗ trợ B Komachi, và đó có thể là thứ sẽ mang lại cho Kana một chút hy vọng. Anh ấy vẫn còn bối rối trước những lời mà Aqua đã nói với anh ấy khi anh ấy giả làm Piyeon, nhưng anh ấy chắc chắn đã yêu Aqua mà không hề tỏ ra tức giận. Phần cuối của Oshi No Ko sẽ rất tuyệt vời và chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ.

Oshi No Ko Tập 11
B Komachi (CC: Doga Koba)

Oshi No Ko Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Oshi No Ko Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau của Oshi no Ko Tập 11 sẽ có tại;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 giờ Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Giờ Trung tâm): 09:00 Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Indiwantndard Time): 19:30 thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Spoiler & Previews: Nhật ký chất nhờn tập 5

Xem Oshi No Ko Tập 11 ở đâu?

Oshi No Ko Tập 11 sẽ được phát trực tuyến, giống như các tập trước của loạt phim trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix, Hidive và Amazon Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *