“Oshi no Ko Tập 7: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?”

Oshi no Ko đã trở lại với tập 7, được sản xuất bởi Doga Koba. Tập mới nhất của bộ phim tiếp tục chứng kiến sự kiện tiếp theo khi Akane giải quyết áp lực của những gì đã xảy ra gần đây. Oshi no Ko Tập 6 phơi bày thực tế của ngành công nghiệp giải trí. Đây là thời đại của Internet và công nghệ, và cho dù mọi người làm việc tốt hay xấu, sẽ luôn có những người trên Internet có điều gì đó để nói về những người làm công việc đó. Oshi no Ko Tập 7 dự kiến sẽ tiếp tục với những sự kiện đã xảy ra trong tập mới nhất. Tập phim sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

ĐC: Doga Koba!

Tập 7 của Oshi no Ko đã được lên kế hoạch là phần tiếp theo của chương trình tuyệt vời này và người hâm mộ rất háo hức cho tập sắp tới vì nó sẽ chứng kiến ​​sự kiện tiếp tục khi Akane giải quyết áp lực của những gì đã xảy ra gần đây. Tập mới nhất của bộ phim rực rỡ, phơi bày thực tế của ngành công nghiệp giải trí.

Đây là thời đại của Internet và công nghệ, và cho dù mọi người làm việc tốt hay xấu, sẽ luôn có những người trên Internet có điều gì đó để nói về những người làm công việc đó. Hầu hết, nó chứa đầy những phản ứng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của người sáng tạo hoặc diễn viên.

Oshi no Ko Tập 6 là một ví dụ điển hình cho điều đó và chúng tôi rất vui vì nó nằm trong một câu chuyện hư cấu; tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này xảy ra hàng ngày trong giới giải trí. Điều ít nhất chúng ta có thể làm với một chương trình hư cấu như thế này là thể hiện sự động viên đối với những người đang trải qua điều tương tự và giúp đỡ dù chỉ một chút.

Như chúng ta thấy ở cuối tập phim, Akane không nghĩ nữa, và điều đó dẫn đến việc cô ấy làm điều sai trái. May mắn thay, chúng ta có Aqua cứu cô ấy vào giây phút cuối cùng, và điều đó chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho Akane trong tương lai.

Chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Oshi no Ko Episode 7 sắp tới vì không có tiết lộ nội dung hoặc bản xem trước nào được xác nhận cho tập phim có sẵn. Nhưng chúng ta vẫn có thể suy đoán về những gì có thể xảy ra trong các tập phim sắp tới của Oshi no Ko cho đến khi các tập phim được phát hành.

Nói về việc phát hành, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về thông tin phát hành cho Oshi no Ko Episode 7 sắp tới, chẳng hạn như khi nào tập sẽ thực sự được phát hành và các thời điểm khác nhau mà tập sẽ có. Thông tin về Oshi no Ko Tập 7 sẽ kết thúc với chi tiết về nơi sẽ có tập để xem.

Đọc: Xem trước The Ark Tập 9: Mọi thứ trở nên điên rồ

Vì vậy, như đã nói, hãy đi sâu vào tất cả thông tin cho Tập phim sắp tới của Oshi no Ko bắt đầu với những gì mong đợi từ nó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bộ anime Oshi no Ko mới nhất và các bản cập nhật tập mới nhất của nó.

Oshi no Ko Tập 7

Như đã đề cập trước đó, tập sắp tới dự kiến ​​sẽ tiếp tục với những sự kiện đã xảy ra trong tập mới nhất, với việc Akane được cứu bởi Aqua. Sau này chắc chắn sẽ giúp Akane vượt qua thời điểm khó khăn này hoặc ít nhất là cố gắng hết sức để làm bất cứ điều gì có thể cho Akane của cô ấy.

Aqua dường như có thể nhìn thấy hầu hết mọi thứ. Vì anh ấy đã ở đó khi Akane ở bên ngoài trong cơn bão thứ, nên có vẻ như anh ấy đã để mắt đến cô ấy kể từ đó. Hy vọng rằng các tập phim trong tương lai cũng sẽ đề cập đến tình huống của Akane và chúng tôi hy vọng nó sẽ kết thúc tốt đẹp hơn.

Dựa vào diễn biến của loạt phim, Akane dường như là một trong số ít ví dụ mà chúng ta sẽ thấy phản ánh thực tế của ngành giải trí và hy vọng sẽ làm sáng tỏ lý do tại sao chúng ta cứ nghe nói rằng một người nổi tiếng đã phạm tội này hoặc đã kết thúc. cuộc sống của họ.

Ở giữa điều này, nhân vật chính của chúng ta đã đặt mục tiêu trong đầu và đang xem Aqua tìm thấy mục tiêu của mình với tất cả các câu chuyện khác nhau. Thật tuyệt vời khi xem các tập mới của Oshi no Ko.

Đọc: Noblesse Tập 12 Ngày phát sóng, cập nhật, tiết lộ nội dung, xem trực tuyến ở đâu?
Oshi no Ko Tập 7
ĐC: Doga Koba!

Oshi no Ko Tập 7 Ngày Giờ Phát Sóng

Oshi no Ko Tập 7 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau của Oshi no Ko Tập 6 sẽ có tại;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023.
  • Mexico (Giờ Trung tâm): 09:00 Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ (Indiwantndard Time): 19:30 thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Xem Oshi no Ko tập 7 ở đâu?

Oshi no Ko Episode 7 sẽ có sẵn trên Netflix, Hidive, Amazon Prime và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *