“Oshi no Ko Tập 8: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?”

Oshi no Ko Tập 8 sắp ra mắt và sẽ tiếp tục câu chuyện đầy kịch tính với những sự kiện mới nhất của bộ phim hoạt hình tuyệt vời này. Tuy nhiên, tập này sẽ mất một thời gian để phát hành vì sẽ có một đợt nghỉ vào tuần tới. Thay vì tập mới, chúng ta sẽ có một “Chương trình đặc biệt” vào tuần tới, tóm tắt lại những gì đã xảy ra cho đến nay. Trong Oshi no Ko Tập 8, chúng ta sẽ thấy Aqua thông minh hơn và cô ấy giúp Akane tăng cường sự tự tin. Tập này sẽ đầy kinh ngạc và các tập sắp tới có thể sẽ kết thúc chương trình hẹn hò thực tế khi nó gần đến cao trào. Akane nhận ra rằng cô ấy phải khắc họa một hình ảnh và tính cách giả tạo, và đúng như vậy, cô ấy đã suýt tự sát. Tập Oshi no Ko Tập 8 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

CC: Doga Koba

Oshi no Ko Tập 8 sẽ là phần tiếp theo trong loạt phim hoạt hình tuyệt vời này, nhưng tập này sẽ mất một thời gian để phát hành vì sẽ có một đợt nghỉ vào tuần tới. Không có lý do chính xác nào được xác định là tại sao anime sẽ tạm nghỉ, nhưng tiếc là chúng ta sẽ không có tập mới vào tuần tới. Thay vào đó, chúng ta sẽ có một “Chương trình đặc biệt” vào tuần tới, điều này có thể có ý nghĩa gì đó, nhưng thông tin rò rỉ cho biết tập phim sẽ tóm tắt lại những gì đã xảy ra cho đến nay.

Xem xét những gì đã xảy ra trong tập mới nhất của bộ phim, người hâm mộ muốn Oshi no Ko tập 8 ra mắt càng sớm càng tốt, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Aqua thông minh hơn chúng ta nghĩ rất nhiều, và cô ấy nảy ra một ý tưởng giúp Akane tăng cường sự tự tin. Đó là một tập phim đáng kinh ngạc và các tập sắp tới có thể sẽ kết thúc chương trình hẹn hò thực tế khi nó gần đến cao trào.

Akane nhận ra rằng cô ấy phải khắc họa một hình ảnh và tính cách giả tạo để dễ dàng hòa nhập và không thể hiện con người thật của mình. Khi cô ấy học được từ các bạn diễn của mình trong chương trình rằng việc thể hiện bộ mặt thật của mình sẽ chỉ làm tổn thương cô ấy, và đúng như vậy, cô ấy đã suýt tự sát. Sau một cuộc thảo luận nhanh chóng, Akane quyết định rằng cô ấy sẽ hành động như Ai, mẹ của Aqua, bởi vì cô ấy là kiểu con gái mà Aqua thích.

Cô ấy đã làm điều đó như một lời cảm ơn và thể hiện rằng cô ấy biết ơn vì tất cả những gì Aqua đã làm cho cô ấy, và vì cô ấy là một diễn viên tuyệt vời và chăm chỉ, Akane thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên với cái nhìn thoáng qua mà cô ấy thể hiện trong vài giây ở đoạn kết gần đây nhất. tập phim. Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức về tập 8 của Oshi no Ko sắp ra mắt.

Oshi no Ko Tập 8
CC: Doga Koba

Vì tuần sau được nghỉ, người hâm mộ đang thắc mắc về ngày phát hành tập mới của bộ truyện nên đã đăng bài này; chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Oshi no Ko Tập 8 sắp tới, bao gồm ngày phát hành mới và các thời điểm khác nhau mà tập sẽ có. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ cho độc giả biết Oshi no Ko Tập 8 sẽ có sẵn ở đâu để xem sau khi nó được phát hành.

Đọc: Tập nào L Chết Trong Death Note Anime?

Vì vậy, trước tiên hãy suy đoán điều gì có thể xảy ra trong Oshi no Ko Episode 8 sắp tới trước khi đi sâu vào chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn Oshi no Ko mới nhất và các bản cập nhật tập mới nhất của nó.

Oshi no Ko Tập 8

Oshi no Ko Episode 8 có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và chúng ta sẽ xem Aqua sẽ phản ứng như thế nào và cô ấy nói gì về vai diễn Ai hoàn hảo của Akane. Chúng ta có thể thấy một chút phản ứng từ Aqua, người được coi là giống như khán giả, điều này khiến chúng ta ngạc nhiên khi Akabe có thể hành động như vậy.

Aqua chắc chắn có những vấn đề về mẹ, và sẽ rất thú vị để xem cô ấy sẽ giải quyết chúng như thế nào. Nói về vấn đề mẹ, Ruby cũng yêu mẹ của mình, và liệu cô ấy có thể nhìn thấu tính cách của Akane với tư cách là mẹ của cô ấy khi còn trẻ không? Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là xem Akane sẽ nhận được phản ứng gì từ internet.

Chúng ta có thể cho rằng Akane sẽ nhận được phản ứng tốt từ internet, sau khi xem xét mọi thứ và mọi người thậm chí có thể chú ý đến tính cách của Ai. Tôi thực sự không thể chờ đợi tập tiếp theo càng sớm càng tốt. Kiểm tra các chi tiết cho tập sắp tới dưới đây.

Oshi no Ko Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Sau kỳ nghỉ tuần tới, Oshi no Ko Tập 8 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau của Oshi no Ko Tập 8 sẽ có tại;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 giờ Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Giờ Trung tâm): 09:00 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Indiwantndard Time): 19:30 thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Con tàu BL lãng mạn nhất trong một anime xấu hổ về thực tế

Xem Oshi no Ko tập 8 ở đâu?

Oshi no Ko Episode 8 sẽ có sẵn để xem trên Netflix, Hidive, Amazon Prime và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác dành cho người hâm mộ sống trên khắp thế giới và họ cần đăng ký một trong những nền tảng nói trên để xem bộ phim.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Cô gái tôi yêu quên kính tiết lộ nghệ sĩ bài hát chủ đề kết thúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *