“Our Dining Table Tập 9: Ngày phát hành, thông tin tiết lộ & Cách xem”

“Bàn ăn của chúng ta” – tên gọi tiếng Nhật là “Bokura no Shokutaku” – là một bộ phim truyền hình BL được dựa trên manga cùng tên. Với sự tham gia của đạo diễn Yuho Ishibashi, Kashou Lizuka và Naho Kamimura, cùng với sự sản xuất của Yumi Kubota và Tomomi Kanda, và kịch bản của Shimo Ayumi, phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai người đàn ông, Yukata và Minoru, và sự xuất hiện của em trai của Minoru, Kane. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ BL và sẽ phát sóng tập 9 vào ngày 25/5/2023 trên kênh TBS. Tuy nhiên, người hâm mộ quốc tế cần sử dụng VPN để xem bộ phim trên trang web chính thức của TBS hoặc có thể xem trên GagaOOLala với phụ đề tiếng Anh.

Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Gagaoolala)

Bàn ăn của chúng ta Tập 9 sắp ra mắt và chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin chi tiết về nó thông qua bài đăng này. Người hâm mộ yêu thích phim truyền hình dựa trên manga. Người hâm mộ rất hào hứng khi được thưởng thức “Bàn ăn của chúng tôi”, có nghĩa là “Bokura no Shokutaku” trong tiếng Nhật, sẽ sớm được phát hành để làm hài lòng những người hâm mộ phim truyền hình BL. Bộ phim này được cho là dựa trên “Bokura no Shokutaku” của Mita Ori, một bộ truyện tranh cùng tên. Câu chuyện này kể về hai người yêu thích BL gặp nhau nhờ một chàng trai trẻ và cuộc sống của họ thay đổi sau đó.

Các đạo diễn của “Bàn ăn của chúng ta” là Yuho Ishibashi, Kashou Lizuka và Naho Kamimura. Chương trình được cho là do Yumi Kubota và Tomomi Kanda sản xuất. Shimo Ayumi viết kịch bản và kịch bản. Cốt truyện của bộ phim tập trung vào Yukata, một đầu bếp lành nghề và một người làm công ăn lương chuyên nghiệp, người vỡ mộng về quá khứ và sống cuộc sống thường nhật của mình. Mặt khác, có Minoru, người đã dành cả cuộc đời mình để chăm sóc em trai Kane kể từ khi mẹ của họ qua đời.

Kane, em trai của Minoru, sẽ là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau và cải thiện cuộc sống của họ. Vai Hozumi Yukata, một đầu bếp cá tính và tài năng, do Inukai Atsuriho thủ vai trong dàn diễn viên chính của bộ phim. Iijima Hiroki vào vai Ueda Minoru, nhân vật chính thứ hai, là một cậu bé mồ côi mẹ, phải chăm sóc em trai và hỗ trợ cha mình.

    Xem trước Bàn Ăn Của Chúng Ta Tập 9
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Gagaoolala)

Ueda Tane, em trai của Minoru, do Maeyama Kuuga thủ vai. Ueda Koji do Harada Ryuji thủ vai; Ohata Rei do Furuhata Seika thủ vai; và Nao, người có tình cảm với Minoru, do Tamada Shiroi thủ vai.

Cũng đọc: Bulgari mang nét quyến rũ của Ý đến Tokyo, Nhật Bản

Tóm tắt bàn ăn của chúng tôi

Chúng ta thấy với sự giúp đỡ của Kane, Yukata và Minoru tình cờ gặp nhau. Bộ phim mô tả thêm mối quan hệ giữa hai người phát triển như thế nào. Tập cuối mở đầu bằng những nốt nhạc đầu tiên của bài hát mừng Giáng sinh.

Cả thành phố được trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh khi Giáng sinh đến gần. Yukata nhớ lại Giáng sinh đầu tiên của mình khi còn nhỏ khi nhìn thấy cây thông Noel. Anh ấy chưa bao giờ trải qua Giáng sinh khi còn nhỏ vì cha mẹ nuôi của anh ấy không bao giờ tổ chức lễ kỷ niệm và vì anh kế của anh ấy thường xuyên bắt nạt anh ấy. Tiếp theo, chúng ta thấy Minoru bị cuốn theo lời khuyên của ông chủ rằng “hãy dành những ngày quan trọng với những người quan trọng” trong khi anh ấy đang bận làm việc bán thời gian tại một cửa hàng ramen. Vào ngày lễ Giáng sinh, anh ấy quyết định mời Yukata đi họp mặt.

Minoru ngăn Yukata lại khi cô ấy chuẩn bị rời khỏi nhà Minoru sau bữa tối. Trong khi đó, Kane đến với một lời mời dự tiệc Giáng sinh vẽ tay và chào đón Yukata khi Minoru ngập ngừng cố gắng mời cô ấy đến dự lễ Giáng sinh. Trong khi đó, Yukata dành thêm thời gian ở văn phòng để hoàn thành mọi việc trước Giáng sinh để cô ấy có thể ăn mừng Kane và Minoru. Nhưng anh ấy đã ngã quỵ với nhiệt độ cao vào buổi sáng Giáng sinh.

Anh ấy gọi cho Minoru để nói rằng cậu ấy sẽ không tham dự Bữa tiệc Giáng sinh vì bị sốt và không thể nói rõ ràng trong cuộc gọi. Minoru chạy đến nhà Yukata vì cậu bắt đầu cảm thấy lo lắng cho cô.

Khi Minoru đến chỗ của Yukata, cậu rất vui khi thấy cô không hề hấn gì. Anh ấy chuẩn bị udon cho Yukata. Trong khi Yukata đang ăn, Minoru đảm bảo với cô ấy rằng cậu ấy cũng sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe những câu chuyện buồn của cô ấy.

Bàn ăn của chúng ta Tập 8 Tóm tắt
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Gagaoolala)

Bàn Ăn Của Chúng Ta Tập 9: Ngày Giờ Lên Sóng

Our Dining Table tập 9 sẽ được phát sóng vào ngày 25/5/2023. Vì mỗi tập kéo dài khoảng 25 đến 30 phút nên người hâm mộ có thể xem liền một mạch. Các tập mới đã có trên Kênh TBS mời quý khán giả đón xem. Tập 9 của Our Dining Table phát sóng lúc 23h (JST). Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, thời gian thay đổi theo kinh độ và vĩ độ.

  • Dành cho người xem Hoa Kỳ lúc 10:00 sáng [E.T.] vào ngày 1 tháng 6,
  • Dành cho khán giả Úc lúc 11:30 tối ngày 1 tháng Sáu
  • Dành cho khán giả Indonesia lúc 9 giờ tối ngày 1 tháng 6
  • Dành cho khán giả Philippines lúc 10 giờ tối ngày 1 tháng 6
  • Dành cho người xem Vương quốc Anh lúc 2 giờ chiều [GMT] vào ngày 1 tháng 6
  • Dành cho khán giả Hàn Quốc lúc 11 giờ tối [K.S.T.] 1 tháng 6
  • Dành cho khán giả Thái Lan lúc 21h ngày 1/6
  • Dành cho khán giả Ấn Độ lúc 19h30, ngày 1 tháng 6

Đọc: Những gì mong đợi từ The Walking Dead Phần 10 Tập 19?

Bàn Ăn Của Chúng Ta Tập 9: Hướng dẫn phát trực tuyến

Thứ Năm hàng tuần, kênh truyền hình Nhật Bản TBS phát sóng tập mới của Our Dining Table. Khán giả cũng có thể xem trực tuyến trên trang web chính thức của TBS; tuy nhiên, quyền truy cập chỉ khả dụng ở Nhật Bản.

Người hâm mộ từ các quốc gia khác sẽ cần sử dụng VPN để xem bộ phim, mặc dù phụ đề tiếng Anh có thể sẽ không được cung cấp. Tư cách thành viên trị giá 4,99 đô la sẽ cho phép người dùng truy cập vào các bộ phim truyền hình có phụ đề tiếng Anh trên GagaOOLala, một giải pháp thay thế dành cho người hâm mộ quốc tế.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Gremlins: The Secret Mogwai Episode? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *