“P Diddy Đã Thực Hiện Hứa Tặng 1 Triệu Đô La Cho Đại Học Jackson State”

Sean “Diddy” Combs, còn được biết đến với nhiều cái tên như Puff Daddy, Diddy, P Diddy, v.v, là một nghệ sĩ nổi tiếng, rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, diễn viên và giám đốc điều hành thu âm người Mỹ. Với tài sản ròng trị giá một tỷ đô la trở lên, Diddy đã cam kết mỗi người một triệu đô la cho trường đại học mà anh ấy từng bỏ học – Đại học Howard và một HBCU khác – Đại học Bang Jackson. Và gần đây, chủ tịch lâm thời của Đại học Bang Jackson đã tiết lộ rằng Diddy đã thực sự thực hiện tốt lời hứa quyên góp 1 triệu đô la của mình cho họ trong năm nay. Điều đó cho thấy sự đóng góp hào phóng của ngôi sao và mong muốn mang lại cho các trường cao đẳng và đại học lịch sử đen. P Diddy cũng đã cam kết quyên góp 2 triệu đô la tại Lễ trao giải BET năm 2022, một giải thưởng vinh danh những người Da đen và thành viên của các nhóm thiểu số khác.

Sean “Diddy” Combs (Tín dụng: Doanh nghiệp đen)

Ah, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng đã cam kết một triệu đô la cho trường đại học mà anh ấy từng bỏ học! P Diddy đã có đặc quyền cam kết mỗi người một triệu đô la cho trường cũ của mình – Đại học Howard và một HBCU khác – Đại học Bang Jackson vào năm ngoái. Gần đây, chủ tịch lâm thời của Đại học Bang Jackson đã tiết lộ rằng Diddy đã thực sự thực hiện tốt lời hứa quyên góp 1 triệu đô la của mình cho họ trong năm nay!

P Diddy, ban đầu là Sean John Combs, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, diễn viên và giám đốc điều hành thu âm người Mỹ. Là một người đàn ông đa tài, người đàn ông này có nhiều cái tên như Puff Daddy, Diddy, P Diddy, v.v. Người sáng lập hãng thu âm “Bad Boy Records”, Diddy là người ba lần đoạt giải Grammy và có tài sản ròng trị giá một tỷ đô la trở lên.

Diddy là một cầu thủ bóng đá trong suốt thời trung học tại Học viện Mount Saint Michael và tốt nghiệp năm 1987. Mặc dù đăng ký học chuyên ngành kinh doanh tại Đại học Howard, nhưng anh ấy đã rời đi sau năm thứ hai để thực tập tại Uptown Records ở Thành phố New York, nơi anh ấy được thăng chức cho CP trước khi bị sa thải vào năm 1993.

Tuy nhiên, Diddy đã trở lại Howard gần hai thập kỷ sau đó để nhận bằng Tiến sĩ Danh dự về Nhân văn và đọc Diễn văn Khai giảng lần thứ 146 của Đại học Howard vào năm 2014.

Điều làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn là cam kết quyên góp một triệu đô la Mỹ mà anh ấy đã thực hiện vào năm ngoái. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu thêm về sự đóng góp hào phóng của ngôi sao và mong muốn mang lại cho các trường cao đẳng và đại học lịch sử đen.

P Diddy cam kết quyên góp 2 triệu đô la tại Lễ trao giải BET năm 2022.

Vào ngày 26 tháng 6 năm ngoái, trong Lễ trao giải BET, Sean Combs đã đưa ra một thông báo khiến khán giả phát cuồng vì cảm xúc, nhưng theo một cách tốt. Giải thưởng BET, hay Giải thưởng Truyền hình Giải trí Da đen (BET), là một chương trình trao giải thường niên của Mỹ do mạng BET tổ chức và phát sóng. Giải thưởng chủ yếu vinh danh những người Da đen và thành viên của các nhóm thiểu số khác, những người đã thể hiện sự xuất sắc trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, điện ảnh, từ thiện và hoạt động tích cực.

Đọc: Anime Horimiya: The Missing Pieces ra mắt vào ngày 1 tháng 7, tiết lộ những chi tiết thú vị

Năm ngoái, trong Lễ trao giải BET lần thứ 22, Sean Combs đã giành được Giải thưởng Thành tựu trọn đời của BET, giải thưởng được trao cho một nghệ sĩ âm nhạc kỳ cựu đã tạo được tên tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc với nhiều thành công đáng kể. Bản thân BET tuyên bố rằng giải thưởng công nhận những người khổng lồ trong ngành, những người không chỉ định hình đáng kể nền văn hóa thông qua sự nghiệp rộng lớn của họ mà còn là những nhà lãnh đạo có khả năng biến đổi, những người luôn truyền cảm hứng cho các thế hệ bằng cách thiết lập tiêu chuẩn xuất sắc thực sự. Một số người nổi tiếng khác của giải thưởng này là Mary J. Blige, Queen Latifah, Whitney Houston, Lionel Richie, Prince và Diana Ross.

Nhà sản xuất điều hành của BET Awards Jesse Collins bày tỏ sự vui mừng của anh ấy với chương trình vì có thể vinh danh những cá nhân đã “đạt được thành tích xuất sắc của Người da đen kể từ ngày đầu tiên” và những đóng góp của anh ấy cho nền văn hóa Da đen còn vượt ra ngoài những thành tựu của anh ấy trong thế giới hip-hop.

Trong bài phát biểu nhận giải năm ngoái, Diddy đã đưa ra rất nhiều điểm nhưng phải đợi đến cuối mới tiết lộ tin tức quan trọng về ý định quyên góp hai triệu đô la của mình. Bài phát biểu dài mười phút của anh ấy chủ yếu bao gồm việc anh ấy bày tỏ lòng biết ơn đối với Chúa, mẹ anh ấy và nhiều người khác. Bài phát biểu khiêm tốn của anh ấy thực sự gây xúc động và kết thúc rất đẹp khi anh ấy nói về việc muốn đoàn kết cộng đồng Da đen và muốn quyên góp cho hai HBCU.

Anh ấy đã nói rất nhiều về ước mơ “Người da đen được tự do”, kiểm soát số phận của chính họ, giàu có và chung sống hòa thuận.

Khi kết thúc bài phát biểu của mình, anh ấy nói: “Cố lên, cố lên” và đưa ra một thông báo tuyệt đối gây chấn động cho khán giả. Anh ấy nói rằng trước khi rời đi với giải thưởng của mình, anh ấy muốn thông báo rằng anh ấy đã sẵn sàng quyên góp “1 triệu đô la cho Đại học Howard” và sẵn sàng “bỏ thêm 1 triệu đô la nữa cho Deion Sanders và Jackson State” vì người da đen nên chơi vì lợi ích của họ. cộng đồng. Đám đông vui mừng phát điên sau khi Diddy thông báo, và cuối cùng anh ấy cũng rời đi sau khi cảm ơn anh ấy một lần nữa.

Đọc: Lauren Bushnell có thai không? Mọi thư bạn cân biêt

Xem bài phát biểu đầy đủ của anh ấy dưới đây!

JSU tiết lộ Diddy đã hoàn thành cam kết quyên góp 1 triệu đô la của mình cho trường đại học

Diddy đã không làm JSU thất vọng và đã được xác nhận là đã bắt đầu quá trình quyên góp! Anh ấy đã giữ lời hứa của mình và Đại học Bang Jackson sẽ nhận được đợt quyên góp đầu tiên trong ba đợt vào tuần tới. Khoản quyên góp này sẽ đặc biệt mang lại lợi ích cho đội bóng đá JSU, được huấn luyện bởi Deion Sanders, bạn của Sean trong một thời gian.

Khi Diddy cam kết, Sanders là huấn luyện viên trưởng của Jackson State, dẫn dắt đội đến danh hiệu SWAC thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, Sanders đã rời JSU để đến với vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng đá tại Đại học Colorado, với hợp đồng trị giá 29,5 triệu USD! Nhiều người đặt câu hỏi liệu điều này có ảnh hưởng đến khoản đóng góp của Combs cho JSU hay không, nhưng hóa ra là không.

Deion Sanders
Deion Sanders (Tín dụng: Ron Chenoy/USA Today Sports/Reuters)

tiến sĩ Elayne Hayes-Anthony, quyền chủ tịch của Đại học bang Jackson, gần đây đã tiết lộ rằng JSU đã nhận được khoản đóng góp tại cuộc họp hàng tháng của Hội đồng quản trị của Viện giáo dục đại học vào ngày 15 tháng 6. Anh ấy nói rằng P Diddy đã “phát hành 1 triệu đô la cho Jackson State cho môn điền kinh” và JSU rất vui vì điều đó. Ông giải thích thêm, nói rằng JSU sẽ nhận được 332.000 USD vào ngày 23 tháng 6 dưới dạng đợt đầu tiên và sau đó là “một đợt khác vào năm 2024 và một đợt khác vào năm 2025.”

Ashley Robinson, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Thể thao tại JSU, nhận xét rằng JSU rất tự hào khi có một người thành công như Diddy công nhận Bang Jackson và khoản quyên góp “vượt xa tác động của trường đại học mà còn cả Thành phố Jackson.”

Đọc: Đạo cụ cổ trị giá 200.000 USD bị đánh cắp khỏi bộ vương miện!

Đây không phải là lần đầu tiên Diddy tham gia vào một phong trào từ thiện. Anh ấy đã thành lập Chương trình Xã hội Ngôi nhà của Bố vì lợi ích của thanh niên nội thành, nơi họ sẽ được cố vấn và tham gia các lớp học thực tế về các vấn đề cuộc sống hàng ngày. Anh ấy đã tặng một triệu USD cho Đại học Howard vào năm 2016, bắt đầu Quỹ học bổng Sean Combs để giúp sinh viên chống lại nợ sinh viên. Diddy đã tích cực tìm cách giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể, tập trung vào cộng đồng của anh ấy và phúc lợi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *