“Park Seo-joon Gây Tin Đồn Hẹn Hò Với Xooos: Sự Tính Toán Vẫn Còn Đang Tiếp Diễn”

Park Seo-Joon là một nam diễn viên đa tài của Hàn Quốc, được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Midnight Runners, Parasite, Hwarang: The Poet Warrior Youth, What’s Wrong with Secretary Kim, và Itaewon Class. Gần đây, tin đồn hẹn hò của anh với YouTuber Xooos đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Dù đã phủ nhận, nhưng Park Seo-Joon đã thừa nhận rằng tin đồn này đang gây áp lực lớn đối với cuộc sống tình cảm của anh. Cả hai đều giữ im lặng về tin đồn này và các công ty quản lý của họ cũng không xác nhận chính thức. Tuy nhiên, một số gợi ý từ cả hai đã làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ. Chúng ta hãy chờ xem liệu có thông tin chính thức nào từ hai người này không nhé!

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Park Seo-Joon, bạn nên biết rằng dường như có điều gì đó đang nảy sinh giữa anh ấy và YouTuber, Xooos. Đó là những gì tiêu đề cho thấy. Tin đồn hẹn hò của họ đã thống trị internet trong một thời gian khá dài. Giờ đây, dàn diễn viên của The Marvels cuối cùng cũng lên tiếng về những gì đang diễn ra.

Park Seo-Joon là nam diễn viên đa năng của Hàn Quốc, gây được tiếng vang lớn từ năm 2011. Sinh năm 1988, anh năm nay 34 tuổi. Một số tác phẩm nổi tiếng của Park Seo-joon bao gồm- Midnight Runners, Parasite, Hwarang: The Poet Warrior Youth, What’s Wrong with Secretary Kim, và Itaewon Class.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Park Seo-Joon, bạn sẽ rất vui khi biết rằng anh ấy có một vài dự án chuẩn bị ra mắt. Họ đang- Sinh vật Gyeongseong, bê tông không tưởngvà những người khác.

Mặt khác, Xooos ban đầu được biết đến với cái tên Kim Su Yeon. Anh ấy hiện 29 tuổi và đến từ Seodaemun-gu, Seoul. Đó là vào năm 2017 khi anh ấy ra mắt ca khúc – Rainbow. Một số đĩa đơn ăn khách khác của Xooos là- Naked, Love Doll, Every Second và Lavender. Album của anh ấy, Made In Heart, đã thành công rực rỡ cho đến nay.

Trở lại với tin đồn Park Seo-joon hẹn hò với Xooos, chúng tôi tự hỏi về nguồn gốc bắt đầu. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã phá vỡ sự im lặng của mình trong buổi họp báo về dự án sắp tới của anh ấy, Concrete Utopia. Chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ?

Park Seo-joon làm dấy lên tin đồn hẹn hò với Xooos
Park Seo-joon: Diễn viên của The Marvels (CC: K-Selection)

Tin đồn hẹn hò của Park Seo-Joon với Xooos khiến mọi người sốc

Bạn nghĩ sao? Park Seo-Joon và Xooos có đang hẹn hò không? Chà, không thể trả lời bằng một từ- Có hoặc Không. Dàn diễn viên của Marvels đã đưa ra một số gợi ý càng làm dấy lên tin đồn.

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, buổi họp báo Concrete Utopia đã diễn ra. Làm thế nào vui mừng là bạn về mùa thu của nó? Về những tin đồn hẹn hò, suy nghĩ đầu tiên của Park Seo-joon là anh ấy nhận ra rằng nhiều người quan tâm đến mình. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất biết ơn vì sự quan tâm và tình yêu từ người hâm mộ của mình. Nhưng, có một điều mà Park Seo-joon phủ nhận đó là đời sống tình cảm của mình.

Đọc: Earl Thomas Net Worth vào năm 2020 và mọi điều bạn cần biết

Nam diễn viên Tầng lớp Itaewon chia sẻ rằng anh cảm thấy “rất nhiều áp lực” khi cởi mở về đời sống tình cảm của mình trước công chúng. Về ghi chú này, anh ấy nói, “Tôi nghĩ rất khó để tôi bình luận cụ thể.” Tin đồn hẹn hò của Park Seo-joon với Xooos đã được thúc đẩy khi người trước đây gọi đó là “vấn đề cá nhân” của anh ấy. Người hâm mộ tin chắc rằng cả hai đang bí mật hẹn hò.

Park Seo-joon làm dấy lên tin đồn hẹn hò với Xooos
Park Seo-joon và Xooos bị đồn hẹn hò vào tháng 6 năm 2023 (CC: Koimoi)

Sau những gì Park Seo-Joon nói, một số người hâm mộ đã không ngừng suy đoán. Không lâu sau, một bức ảnh của Park Seo-Joon và Xooos, cùng với một số người bạn của họ, đã lan truyền trên mạng. Mặc dù bức ảnh hiện đã bị xóa nhưng nó nói rằng nó đã được bấm vào ở London vào năm ngoái. Đương nhiên, nó ngụ ý rằng Park Seo-Joon và Xooos đã hẹn hò được một năm rồi. Họ cũng được phát hiện đi cùng một đôi giày. Đó là một đầu mối khác.

Đối với những người nổi tiếng, tin đồn hẹn hò hiển nhiên là một phần trong cuộc sống của họ. Tương tự như vậy, Park Seo-joon trước đó đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò với các ngôi sao K-drama lần lượt là Park Min-young và Baek Jin-hee. Cả hai lần, nam diễn viên đều phủ nhận và khẳng định tin đồn “không đúng sự thật”. Nhưng, lần này, anh không phủ nhận điều đó. Thay vào đó, anh coi đó là “vấn đề cá nhân”. Tất cả những người hâm mộ tinh mắt của cô đều nhận thấy sự thay đổi.

Bạn có biết? Cả hai công ty quản lý của họ đều kín tiếng về những tin đồn mối quan hệ đang diễn ra. Nó chỉ đơn giản nói rằng nó “khó xác nhận.” Đó là câu cá. Xooos cũng gây chú ý vì là bạn thân nhất của Blackpink, Jennie. Cả hai được phát hiện cùng nhau tại cửa hàng Calvin Klein ở Seoul. Cô cũng giữ im lặng khi được hỏi về mối quan hệ với Park Seo-Joon.

Tóm lại, có khả năng Park Seo-Joon và Xooos hiện đang hẹn hò. Bởi vì không có thông báo chính thức, chúng tôi không thể xác nhận họ là một cặp. Lời chúc tốt đẹp nhất cho cả hai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *