“Phần 1: Nữ Hoàng Oz – Ngày Phát Hành, Xem Trước & Nơi Xem”

“Nữ hoàng xứ Oz” là bộ phim hài mới nhất của BBC One, được phát triển và đóng vai chính bởi nữ diễn viên tài năng Catherine Tate. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về một thành viên của Hoàng gia Anh có cuộc sống tiệc tùng cuồng nhiệt và sống cuộc sống như thể không có gì quan trọng đột nhiên thay đổi khi Hoàng gia yêu cầu anh ta vào và mặc nó. Vương miện. Với bối cảnh giữa Vương quốc Anh và Úc, chúng ta sẽ được thấy cách nhân vật của Catherine Tate biến đổi một cách hài hước từ một phụ nữ trung niên chống đảng trở thành một vị vua với trách nhiệm nghĩa vụ công dân gắn liền với ngai vàng và cách cô đấu tranh để thích nghi với hoàn cảnh. “Nữ hoàng xứ Oz” hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị và hài hước.

Catherine Tate trong vai Nữ hoàng Georgiana (Nguồn: BBC One)

Bộ phim hài sắp tới của Nữ hoàng xứ Oz do Catherine Tate phát triển và đóng vai chính là bộ phim châm biếm của BBC One về Hoàng gia Anh. Bộ phim dài sáu tập sẽ kể câu chuyện hư cấu về một thành viên của Hoàng gia Anh có cuộc sống tiệc tùng cuồng nhiệt và sống cuộc sống như thể không có gì quan trọng đột nhiên thay đổi khi Hoàng gia yêu cầu anh ta vào và mặc nó. Vương miện.

Lấy bối cảnh giữa Vương quốc Anh và Úc, chúng ta sẽ thấy cách nhân vật của Catherine Tate biến đổi một cách hài hước từ một phụ nữ trung niên chống đảng trở thành một vị vua với trách nhiệm nghĩa vụ công dân gắn liền với ngai vàng và cách cô đấu tranh để thích nghi với hoàn cảnh. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp tất cả thông tin bạn cần trước khi công chiếu để xem loạt phim hứa hẹn sẽ rất thú vị này.

Nữ hoàng xứ Oz
Nữ hoàng, nhưng là người Úc, nghe có vẻ kỳ quặc (Tín dụng: BBC One)

Xem trước Nữ hoàng xứ Oz

Bộ phim sitcom mới tập trung vào Công chúa Georgiana, con cừu đen nổi tiếng của Hoàng gia Anh hư cấu. Cuộc sống tiệc tùng hư hỏng và những vụ bê bối đáng báo lá cải của cô đi đến ngã ba đường khi King quyết định tự mình giải quyết vấn đề. Trong một động thái gây sốc, ông đã từ bỏ ngai vàng Úc để nhường ngôi cho con gái mình, hy vọng rằng một số trách nhiệm thực sự sẽ mang lại sự thay đổi trong trái tim. Câu chuyện cổ tích thời hiện đại này sẽ diễn ra như thế nào?

Nữ hoàng xứ Oz

Sê-ri “Queen of Oz” sắp ra mắt của BBC One có dàn diễn viên ấn tượng hứa hẹn sẽ hớp hồn người xem. Catherine Tate đóng vai Công chúa/Hoàng hậu Georgiana, chiếm vị trí trung tâm trong câu chuyện. Robert Coleby đóng vai Thư ký riêng Bernard, người hợp tác chặt chẽ với Georgiana, trong khi Niky Wardley đóng vai Lady In Waiting Anabel.

Anthony Brandon Wong đóng vai Master of the Household Weiwei, và Rob Collins đóng vai Giám đốc An ninh Marc Kemarre. William McKenna xuất hiện với tư cách là Trợ lý riêng của Matthew và Jenna Owen đảm nhận vai trò Giám đốc Truyền thông của Zoe. Daniel Lapaine tham gia dàn diễn viên với vai anh trai của Georgiana, Hoàng tử Frederick, với David Roberts đóng vai ông trùm truyền thông Richard Steele. Rachel Gordon đảm nhận vai Thủ tướng Úc Rebecca Stewart, và Rodger Corser hoàn thành vai diễn Teddy

Đọc: Past-Senger Tập 6: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trailer Nữ hoàng xứ Oz

Nữ hoàng xứ Oz Tập 1 Ngày phát hành

Queen of Oz sẽ được BBC One phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 16:30 EDT. Mỗi tập kéo dài khoảng 30 phút. Trong danh sách sau đây, bạn có thể tham khảo lịch phát hành theo giờ khu vực của chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: 13:30 giờ PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 06:30 AEST
  • Giờ Melbourne: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 06:30 AEST
  • Giờ Brisbane: Thứ Bảy ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 05:30 AEST
 • Giờ Vương quốc Anh: 21:30 giờ BST
 • Giờ Singapore: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 04:30 SGT
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ bảy ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 02:00 IST
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 22:30 giờ CEST
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ bảy ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 08:30 NZST

Hướng dẫn tập phim Nữ hoàng xứ Oz

Xem mọi tập của loạt phim mới toanh của BBC, Nữ hoàng xứ Oz, phát sóng từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 7 năm 2023. Xem bên dưới để biết hướng dẫn về các tập. Đừng để vuột mất cơ hội!

 • Tập 1 “Có một nữ hoàng mới trong thị trấn” Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Lông Mày” Thứ Sáu 23/06/2023
 • “Royal Tinder” Tập 3 Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” Thứ Sáu ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” Thứ Sáu ngày 21 tháng 7 năm 2023
Nữ hoàng xứ Oz
Bộ phim hài này sẽ chọc cười Hoàng gia Anh (Tín dụng: BBC One)

Xem Nữ hoàng xứ Oz ở đâu?

Queen of Oz là sản phẩm gốc của BBC One và sẽ được mạng này phát sóng độc quyền vào các ngày và giờ được mô tả ở trên. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình trực tuyến bằng cách đăng ký BBC iPlayer, nền tảng ban đầu của BBC phân phối tất cả nội dung của mạng cũng như danh mục luân phiên các bộ phim và tác phẩm quốc tế. Tham gia iPlayer hoàn toàn miễn phí cho người xem ở Vương quốc Anh. Tất cả những gì bạn cần là email và giấy phép truyền hình để bắt đầu.

Đọc: Man Like Mobeen Season 4 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cân nhắc sử dụng IPTV để phát trực tuyến các chương trình của BBC One

Nếu bạn đăng ký IPTV hoặc một dịch vụ phát trực tuyến tương tự, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​nhà cung cấp của mình và hỏi họ xem họ có cung cấp BBC One hay không, nếu có thì chỉ xem vào giờ phát sóng.

Cân nhắc sử dụng VPN để đăng ký iPlayer

Nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh và muốn đăng ký iPlayer, bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý bằng cách sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN), bạn chỉ cần kết nối với Vương quốc Anh, sau đó điều hướng đến trang web BBC iPlayer và bắt đầu phát trực tuyến từ xa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *