“Phần 11 của Siren: Survive The Island sẽ có không?”

Siren: Survive The Island, a survival show based on the Siren strategy, created by Lee Eun-Kyung and broadcasted by Netflix, has just aired its final episode. However, the confusing plot has left viewers wondering if there are hidden missions in store for its brave winner. The show started as an action-packed competition with 24 women from different professions coming together to survive on a deserted island. The program showcases a fascinating image of empowering women who are skilled at managing survival. From building a shelter to fighting enemies in a base battle, the Sirens have many challenges for their strong team. Netflix released Siren in two parts, and the lack of a prize for the winning team adds to the intrigue of the show. With the first season ending on a cliffhanger, fans are eagerly anticipating the next season.

(Tín dụng: Netflix)

Được tạo bởi Lee Eun-Kyung và được phát sóng bởi Netflix, chương trình sinh tồn dựa trên chiến lược Siren: Survive The Island đã phát sóng tập cuối cùng, nhưng với tình tiết khiến người xem bối rối, nhiều người tin rằng chương trình có những nhiệm vụ khác trong cửa hàng. cho người chiến thắng dũng cảm của nó.

Netflix bắt đầu phát sóng Siren: Survive The Island vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Phim bắt đầu như một cuộc thi đầy hành động với 24 phụ nữ từ các nghề nghiệp khác nhau tập hợp lại để sinh tồn trên một hòn đảo hoang. Những phụ nữ này được chọn từ các bộ phận khác nhau, chẳng hạn như Lính cứu hỏa, Vận động viên, Vệ binh, Phụ nữ choáng váng và Binh lính. Vì tất cả những phụ nữ này đều rất thành thạo trong việc quản lý sự sống còn, chương trình mang đến một hình ảnh thú vị về việc trao quyền cho phụ nữ thực sự trông như thế nào.

Từ việc xây dựng nơi trú ẩn cho đến chiến đấu với kẻ thù theo đội trong Trận chiến cơ sở, các Siren có rất nhiều thử thách dành cho đội hùng mạnh này. Netflix đã quyết định phát hành Siren thành hai phần, đó là một quyết định tuyệt vời vì cường độ của một vài tập cuối sẽ quá nhiều để xem cùng một lúc.

Điều hấp dẫn đằng sau Siren: Survive The Island là không có giải thưởng nào cho đội chiến thắng. Thay vào đó, họ chỉ được trả tiền để tham gia chương trình. Giờ đây, các Sirens đã tìm ra người chiến thắng, có vẻ như có một giải thưởng “ẩn” đang chờ họ.

Siren Survive The Island Tập 10: Tóm tắt

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Lee Su-ryeon của Đội bảo vệ và Hwang Su-Hyun bị loại khỏi cuộc chơi. Đội Vận động viên sau đó đã chiếm thành công một trong các căn cứ, bắn pháo hoa màu hồng lên bầu trời. Các vận động viên của đội ăn mừng chiến thắng, trong khi đó, Đội cận vệ thất vọng về bản thân vì đã không trực tiếp đến căn cứ Cứu hỏa. Đội cận vệ hạ cờ xuống.

Đọc: Mong đợi điều gì từ The Run trong Phần 2?
Will There Be A Siren: Survive The Island Episode 11?
Đội cứu hỏa hạ cờ (Tín dụng: Netflix)

Trở lại căn cứ của họ, những người lính cứu hỏa của Đội chuẩn bị cho ngày hôm sau. Lúc nào hai người họ cũng là đồng minh, nhưng giờ chỉ còn lại 8 người, họ đã trở thành kẻ thù. Khi đến ngày hôm sau, Đội cứu hỏa được thông báo rằng Đội vận động viên có bốn căn cứ khác nhau, khiến họ khó tìm được vị trí chính xác để giấu lá cờ của mình. Đội cứu hỏa quyết định giấu mồi nhử trong căn cứ trú ẩn của họ.

Hyeon Ji được giao nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của Đội cứu hỏa trong khi các thành viên khác ra ngoài để lấy lá cờ của Đội vận động viên. Lính cứu hỏa đến căn cứ của Đội vận động viên, và mọi người ở căn cứ chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công họ. Họ phát hiện ra những người còn lại trong đội đang ở đâu, và Hyeon-ah trực tiếp tấn công các thành viên. Khi họ ngã xuống cầu thang, cờ của Hyeon-ah bị lấy, khiến cô ấy bị loại khỏi trò chơi. Ngay khi điều đó xảy ra, Vận động viên Kim Syeong-yeon của Đội cũng bị loại.

Tại căn cứ Lửa, tất cả các Vận động viên của Đội đã đến để hạ cờ của họ. Lim Hyeon-ji đã bị loại. Cuối cùng, đội cứu hỏa cũng hạ cờ. Những người lính cứu hỏa ra về với tâm thế rất buồn nhưng đầy quyết tâm. Đội Vận động viên cuối cùng đã chiếm được tất cả các căn cứ, khiến họ trở thành những người chiến thắng cuối cùng trong chương trình sinh tồn. Ngay khi họ ăn mừng chiến thắng, pháo hoa sẽ nổ, cho thấy rằng họ có một nơi khác để đến trong trò chơi.

Will There Be A Siren: Survive The Island Episode 11?
Pháo Hoa Ở Cuối (Tín dụng: Netflix)

Sirens sẽ sống sót trên đảo Tập 11?

Mặc dù nó có vẻ như Siren: Sống sót trên đảo đã kết thúc trong một nốt nhạc rất khó hiểu và sẽ có một tập khác sẽ làm sáng tỏ mọi thứ, mùa này của chương trình sinh tồn đã kết thúc chỉ với 10 tập. Từ tập thứ 11, Netflix có thể đang chuẩn bị để sớm đưa sự cạnh tranh khốc liệt trở lại với một mùa phim mới.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 8 Tập 44 Ngày phát sóng: Bữa tiệc kết thúc

Vì các Vận động viên của Đội được thông báo sẽ đi đâu đó khi mùa giải kết thúc, nên họ có thể có những nhiệm vụ quan trọng trong mùa giải 2 sắp tới. Chương trình sinh tồn này không có bất kỳ giải thưởng nào đối với những người mới bắt đầu, nhưng điều đó có thể có nghĩa là đội chiến thắng có một màn trình diễn đáng kể. và những vai trò xứng đáng khi các thí sinh mới của Mùa 2 đến.

Siren Survive The Island: Xem ở đâu?

Tất cả Siren: Sống sót trên đảo các tập hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Nếu phần mới sắp ra mắt, nó có thể sẽ được phát hành trên Netflix thành hai phần trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *