“Phần 2: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem của For Her Sins”

Bộ phim kinh dị mới “For Her Sins” đang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ cách thể hiện tuyệt vời của các diễn viên. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Laura, một người phụ nữ đa năng với nhiều vai trò trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô đã bị lợi dụng bởi người tình cũ và không hề hay biết về điều này. Dàn diễn viên trong bộ phim cũng rất xuất sắc với sự tham gia của Jo Joyner, Rachel Shenton, Duncan Pow, Romi Hyland-Rylands, Ansu Kabia và Ann Mitchell. Bộ phim sẽ tiếp tục với tập 2, với nhiều tình tiết thú vị hơn và dự kiến sẽ được phát sóng trên Kênh 5 vào ngày 06 tháng 6 năm 2023. Ngoài ra, khán giả cũng có thể phát trực tuyến các tập phim trên My5.

Vì Tội lỗi của mình (tín dụng: Kênh 5)

Bộ phim kinh dị mới “For Her Sins” đề cập đến tất cả các khía cạnh trong cuộc sống thực của một người phụ nữ và điều đó được thể hiện một cách tuyệt vời trong loạt phim ngắn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy mọi thứ về ngày phát hành, bản xem trước của For Her Sins Episode 2 và hơn thế nữa.

Câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ đa năng Laura, một người vợ, một người mẹ và ngoài ra còn là một luật sư chuyên nghiệp. Anh ấy thấy thật ghê tởm khi lãnh đạo mọi thứ cùng một lúc. Sau đó, anh gặp Emily, người lợi dụng anh và cố tình lợi dụng anh. Laura không hề hay biết về điều này.

Tham gia dàn diễn viên của “For Her Sins” là Jo Joyner trong vai Laura, Rachel Shenton trong vai Emily, Duncan Pow trong vai Rob, Romi Hyland-Rylands trong vai Eliza, Ansu Kabia trong vai Tom, ông chủ của Laura và Ann Mitchell trong vai Maggie, mẹ của Laura. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang tìm hiểu về Tội lỗi của cô ấy Tập 2. Đi nào!

Làm thế nào để chăm sóc tội lỗi?
Jo Joyner trong vai Laura (Tín dụng: YouTube)

Tóm tắt tội lỗi của anh ta Tập 1

Đối với Tội lỗi của cô ấy, Tập 1 bắt đầu với hai người phụ nữ, Laura và Emily, họ gặp nhau gần đây và trở thành bạn tốt của nhau. Họ đã gặp nhau như thế nào? Laura đang ở trong vườn với cô con gái Eliza và chồng cô, Rob, cách họ không xa. Anh nhớ Eliza.

Nó ở đó khi anh gặp Emily, và Eliza đã ở cùng anh. Lúc đầu, Laura không cảm thấy hài lòng lắm về bản thân, nhưng khi Emily đưa Eliza đến trường, cô ấy đã tìm thấy một người bạn tốt cho mình. Sau đó, câu chuyện bắt đầu, và Emily bắt đầu thao túng Laura và những người đi cùng cô ấy.

Preview Vì Tội Lỗi Của Anh Tập 2

“For Her Sins, Episode 2” sẽ tiếp tục với nhiều cảnh thú vị hơn như trước đây chúng ta đã thấy Tom và Laura tiệc tùng cùng nhau, và họ chắc chắn rất thích những khoảnh khắc đó. Cả hai đều ngủ sau cơn say điên cuồng, nhưng có vẻ như những người còn lại không hài lòng về điều này. Chúng ta sẽ thấy Emily thực hiện các hoạt động không phù hợp bằng cách nhấp vào những bức ảnh nghịch ngợm của họ.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Desperate Measures? Hướng dẫn phát trực tuyến

Emily cũng sẽ gặp một người đàn ông lạ mặt để nói về Laura. Tuy nhiên, Laura tỉnh dậy trong tình trạng say xỉn và nhớ ra mình đã ở cùng Tom. Bây giờ, anh ấy có một nỗi sợ hãi nếu anh ấy ngủ với cô ấy hay không. Tiếp theo, đã đến lúc Laura đối chất với Rob về việc không tham gia Nhóm Hành vi Trẻ em. Anh nói dối cô rằng anh đã ở bên Emily cả đêm.

Vì Tội Lỗi Tập 2 Ngày Phát Sóng

Bộ phim tâm lý xã hội mới “Cô Đơn Tội Lỗi” đã sẵn sàng mang đến một tập tiếp theo nhiều kịch tính hơn. Vì Tội Lỗi Của Nàng, Phần 1 Tập 2 dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Vương quốc Anh vào Thứ Ba, ngày 06 tháng 6 năm 2023, độc quyền trên Kênh 5 lúc 21:00 giờ địa phương.

Mỗi tập của “For Her Sins” kéo dài khoảng một giờ. Phim sẽ ra mắt các tập liên tục mỗi ngày vì mùa này của For Her Sins chỉ có bốn tập. Đó là một sê-ri nhỏ. Tập cuối của chương trình sẽ phát sóng vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Hãy xem hướng dẫn phát trực tuyến For Her Sins dưới đây vì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ tập nào trong bốn tập.

Preview Vì Tội Lỗi Của Anh Tập 2
Vì Tội Lỗi Của Anh Tập 1 (Tín dụng: Kênh 5)

Làm thế nào để chăm sóc tội lỗi?

Như đã đề cập ở trên, For Her Sins phát sóng tất cả các tập mới trên Kênh 5 lúc 9:00 tối tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đơn giản là Kênh 5 sẽ không thể truy cập được bên ngoài Vương quốc Anh, vì vậy các quốc gia khác sẽ cần mua dịch vụ VPN. Dưới đây là thời điểm phát hành các tập mới của “Vì Bà Đại Tội”.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET/3:00 chiều CT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST ngày hôm sau

Đọc: Người lạ ơi tập 6: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ tập nào của For Her Sins, bạn cũng có thể phát trực tuyến trên My5. Hiện tại, đây là nền tảng duy nhất cung cấp phim kinh dị tâm lý này. Vì vậy, đây là tất cả về Tội lỗi của cô ấy Tập 2. Bình luận về tập đầu tiên của Tội lỗi của cô ấy. Tiếp tục phát trực tuyến.

Cũng đọc: Lily-Rose Depp chia sẻ về kinh nghiệm làm việc với The Weeknd trong ‘The Idol’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *