“Phần tiếp theo của anime The Devil Is a Part-Timer! ra mắt vào ngày 13 tháng 7, công bố thêm diễn viên, bài hát và video quảng cáo mới”

Anime The Devil Is Part-Time!! đã công bố thêm dàn diễn viên, bài hát và ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 7. Bộ anime này là một trong những bộ phim isekai được yêu thích nhất mọi thời đại, kể về một con quỷ theo nghĩa đen được tái sinh vào xã hội hiện đại và phải vật lộn với công việc bán thời gian để kiếm sống. Sau những cuộc đấu tranh hàng ngày của Satan ở Tokyo hiện đại và thử thách tìm đường về nhà, phần tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước và ấm áp. Bộ anime do Naoto Hosoda đạo diễn và White Fox sản xuất, với kịch bản do Masahiro Yokotani thực hiện và phần thiết kế nhân vật được Yudai Iino đảm nhận.

Satan Là Bán Thời Gian!! Phần tiếp theo của Anime công bố thêm dàn diễn viên, bài hát, ra mắt vào ngày 13 tháng 7 (Tín dụng: Yen Press)

Sự chờ đợi đã kết thúc vì The Devil Is Part Time!! Nó sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7! Phần tiếp theo của loạt phim trở lại rất được mong đợi với phần bổ sung mới cho loạt phim. Trang web chính thức của anime đã công bố những hình ảnh quan trọng và video quảng cáo, đồng thời tiết lộ thông tin về bài hát chủ đề, dàn diễn viên mới và ngày ra mắt.

The Devil Is a Part-timer là bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại của cộng đồng isekai. Kể từ khi ra mắt, người hâm mộ đã yêu thích trò lố vui nhộn về một con quỷ theo nghĩa đen được tái sinh vào xã hội hiện đại. Việc pha trộn các khái niệm như công việc bán thời gian và các trận chiến liên quan đến công việc với các trận chiến giữa các thiên thể đã khiến bộ truyện trở nên nổi tiếng. Đầy những khoảnh khắc hài hước và ấm áp, phần tiếp theo này hứa hẹn sẽ mang đến một buổi xem thỏa mãn không kém.

Sau những cuộc đấu tranh hàng ngày của Satan ở Tokyo hiện đại và thử thách tìm đường về nhà, bộ phim thu hút người hâm mộ một cách hoàn hảo với cốt truyện và nhân vật được cân nhắc kỹ lưỡng. Với xếp hạng chủ yếu là cao, The Devil Is a Part-timer thực hiện bộ phim hài và hành động một cách hoàn hảo. Hy vọng rằng phần tiếp theo này có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và kỳ vọng trước đó!

Ngoài ra, hãy đọc Anime Tương tự như Ác quỷ là một công nhân bán thời gian! Bạn nên xem

Video quảng cáo tiết lộ chi tiết mới

Video quảng cáo đã phát hành có bài hát chủ đề mở đầu, Hikari no Nai Machi (A City Without Lights), do RIPE thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc, Bloomin, do Nano thể hiện. Các bổ sung cho dàn diễn viên bao gồm Farfarello, lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita, Erone, lồng tiếng bởi Megumi Han, và Camael, lồng tiếng bởi Chikahiro Kobayashi.

Satan là bán thời gian!! Đây là phần tiếp theo của hai phần đầu tiên của anime cùng tên nhưng chỉ có một dấu chấm than. Bộ truyện ra mắt vào năm 2011 dưới dạng một bộ light novel, sau đó một năm, vào năm 2012, nó đã xuất bản tập đầu tiên của bộ truyện tranh. Ban đầu nó được xuất bản trên tạp chí Shounen ASCII Media Works và đã thu được 20 tập tính đến tháng 10 năm 2022.

Đọc: Tại sao Jimmy Carter ở Hospice? Cập nhật sức khỏe cựu tổng thống Mỹ

Bộ anime do Naoto Hosoda đạo diễn và White Fox sản xuất. Kịch bản sẽ do Masahiro Yokotani đảm nhận, phần thiết kế nhân vật sẽ do Yudai Iino đảm nhận, phần âm nhạc sẽ do Ryosuke Nakanishi và Lantis sáng tác và sản xuất.

Cốt truyện và nhân vật

Sau khi chịu thất bại nhục nhã dưới tay người anh hùng Emilia, Quỷ Vương và các tướng lĩnh trung thành của hắn thấy mình vội vã chạy trốn đến một thế giới khác, chỉ để bất ngờ đặt chân đến trung tâm Tokyo hiện đại, nhộn nhịp. Bị tước bỏ sức mạnh và không thể trở về nhà, cả hai phải chấp nhận bản chất con người và hành động như một để hòa nhập vào thế giới loài người trong khi tìm đường trở về.

Để kiếm đủ sống ở Tokyo, Ác quỷ hùng mạnh một thời, giờ là Sadao Maou, bất ngờ nhận được một công việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh địa phương tên là MgRonald’s. Nghe có vẻ quen? Quyết tâm vươn lên qua hàng ngũ quản lý, Satan phải vật lộn với khát khao cháy bỏng chinh phục thế giới xa lạ này.

Vẫn từ The Devil Is a Part-Timer!  phim hoạt hình
Sadao và Chiho từ Ác quỷ làm việc bán thời gian! Anime (Tín dụng: Yen Press)

Sadao Maō/Quỷ Vương Satan, do Ryota Ohsaka lồng tiếng, là nhân vật chính trong bộ isekai này. Anh ấy đã thua trận và giờ thấy mình đang cố gắng vươn lên dẫn đầu trong việc quản lý chuỗi thức ăn. Emi Yusa/Emilia, do Yoko Hikasa lồng tiếng, là người đã đánh bại Satan và theo hắn đến Tokyo để đảm bảo công việc của hắn được hoàn thành. Anh ta cũng mang danh tính con người.

Shiro Ashiya/Alciel, do Yuki Ono lồng tiếng, chịu trách nhiệm tìm đường về nhà cho chủ nhân của mình, Satan và chính anh ta. Một nhân vật thú vị, anh ta rất trung thành với Satan và tức giận khi anh ta không thể làm điều gì đó đúng đắn. Chiho Sasaki, do Nao Toyama lồng tiếng, hoạt động như một hình thức phục vụ người hâm mộ cho bộ truyện. Anh ấy là đồng nghiệp của Sadao và có tình cảm với anh ấy.

Hanzō Urushihara/Lucifer, do Hiro Shimono lồng tiếng, thích chơi trò chơi điện tử. Anh ta đã thỏa thuận đánh bại Satan để lấy vé lên thiên đường. Cuối cùng, Suzuno Kamazuki, do Kanae Ito lồng tiếng, được giao nhiệm vụ đánh bại Sadao và Emi nhưng gặp phải rắc rối lớn khi sống cuộc sống của cô ở Nhật Bản hiện đại.

Đọc: Siren có bị hủy sau phần 3 bởi Freeform không?

Mặc dù chúng tôi không chắc liệu phần tiếp theo này có phải là phần thứ ba của anime hay không, nhưng có thể giả định là an toàn. Xem hai phần đầu tiên trên Crunchyroll và quay lại vào ngày 13 tháng 7 để xem phần bổ sung mới này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *