“Phát hành tập 1 mùa 3 của chương trình That Damn Michael Che: Ngày ra mắt, xem trước và cách xem”

Michael Che Dam Season 3 đã chính thức trở lại với tập 1 vô cùng hấp dẫn. Michael Che chết tiệt Phần 3 vẫn giữ được tính độc đáo của mình khi mỗi tập tập trung vào một chủ đề khác nhau, bao gồm các vấn đề gây tranh cãi như phân biệt chủng tộc, văn hóa chấm dứt hợp đồng và quyền được chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chương trình sử dụng sự hài hước phác thảo để tạo nên những bản phác thảo hài kịch đột phá và kích thích tư duy. Dàn diễn viên định kỳ của chương trình bao gồm Michael Che, Heidi Gardner, Cecily Strong và Colin Quinn, Ellen Cleghorn và Colin Jost. Ngoài ra, phần 3 còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khách mời như Omari Hardwick, Geoffrey Owens, Godfrey, Billy Porter và Method Man. Người hâm mộ có thể theo dõi That Dam Michael Che Season 3 trên HBO Max vào ngày 25/05/2023.

Michael Che Dam Season 3 vẫn còn. (Tín dụng: HBO)

Ngày phát hành tập 1 của Michael Che chết tiệt Phần 3 đã đến và chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả các chi tiết mà người hâm mộ đang chờ đợi. Tất cả chúng ta đều biết phần 1 và 2 của chương trình có ý nghĩa như thế nào là một bộ phim hài phác thảo của Mỹ xoay quanh Micahel Che, người đã tự mình viết từng tập của tất cả các phần cũ.

Độc giả trung thành của chúng tôi nên biết rằng mỗi tập của phần mới của bộ truyện cũng sẽ tập trung vào một chủ đề khác nhau. Các chủ đề được thảo luận trong chương trình có thể là bất cứ điều gì, bao gồm các trường hợp bạo lực của cảnh sát, việc phần lớn người dân thất nghiệp do dịch bệnh, hay thậm chí là thất tình.

Việc những người tạo ra chương trình sử dụng sự hài hước phác thảo là đặc điểm đáng chú ý nhất và là lý do đằng sau sự thành công của hai mùa này và bây giờ chương trình đã trở lại với mùa 3, chúng ta không cần phải nói nhiều nữa.

Họ mô tả cảm giác như thế nào khi được đặt trong góc nhìn tối và trải nghiệm tất cả điều đó bằng cách sử dụng các tài nguyên như hình ảnh đại diện và họa tiết. Đối với mùa mới nhất hay còn gọi là mùa 3 của chương trình, người hâm mộ và những người theo dõi có thể mong đợi rằng nó sẽ gây ra một số tranh cãi vì sự táo bạo của nó.

Không ai trong loạt phim chọn hành động có đạo đức bằng cách giữ mọi thứ cho riêng mình hơn là thể hiện cảm xúc thật của mình. Dàn diễn viên định kỳ của chương trình sẽ bao gồm Michael Che, Heidi Gardner, Cecily Strong và Colin Quinn, Ellen Cleghorn và Colin Jost.

Bản xem trước phần 3 của Michael Che chết tiệt đó
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: HBO)

Cũng xuất hiện trong phần 3 là một loạt các ngôi sao khách mời sẽ là mùa cuối cùng người ta thấy Geoffrey Owens và Omari Hardwick. Cùng với Method Man, chúng ta còn có Godfrey và Billy Porter.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập MC Mayans Season 5? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tiền đề của Michael Che chết tiệt Phần 3 Tập 1 là gì?

Chúng tôi biết làm thế nào với quan điểm độc đáo của mình, diễn viên hài được đề cử giải Emmy Michael Che đã tạo ra những bản phác thảo hài kịch đột phá và hai mùa trước đã cố gắng mô tả nó trông như thế nào thông qua một số sự kiện kỳ ​​​​lạ.

Mỗi tập phim có sự góp mặt của cả những diễn viên hài nổi tiếng trong quá khứ và những ngôi sao đang lên trong các bản phác thảo gốc tiên tiến xoay quanh một vấn đề hoặc sự kiện cụ thể, với Che đưa ra quan điểm của riêng mình xuyên suốt.

Chương trình xem xét những thực tế đáng lo ngại xung quanh các chủ đề gây tranh cãi, bao gồm phân biệt chủng tộc, văn hóa chấm dứt hợp đồng và quyền được chăm sóc sức khỏe sinh sản. Michael Che chết tiệt thật hài hước và kích thích tư duy.

Ai sẽ đóng vai Michael Che chết tiệt Phần 3 Tập 1?

Hiện tại, danh sách khách mời của chương trình vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta sẽ sớm biết điều đó, vì vậy người hâm mộ và độc giả hãy theo dõi trang web của chúng tôi để tìm hiểu trước. Mùa cuối cùng chứng kiến ​​sự gia nhập của Omari Hardwick, Geoffrey Owens, Godfrey, Billy Porter và Method Man.

That Dam Michael Che Season 3 Tập 1 ngày phát sóng

That Dam Michael Che Phần 3 Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. That Dam Michael Che Season 3 Tập 1 sẽ phát sóng trên HBO Max lúc 3 giờ sáng tại Hoa Kỳ thông qua Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể phát trực tuyến That Chết tiệt Michael Che Season 3 Tập 1 vào các thời điểm sau:

 • Giờ Thái Bình Dương: cùng ngày vào khoảng 12:00 sáng
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: cùng ngày lúc 4:01 chiều
 • Giờ trung tâm: cùng ngày khoảng 2:00 sáng
 • Giờ Vương quốc Anh: cùng ngày, khoảng 7:00 sáng
 • Giờ chuẩn Philippines: cùng ngày lúc 3:01 chiều
 • Giờ Trung Âu: cùng ngày khoảng 9:00 sáng
 • Giờ miền núi: cùng ngày lúc 1:01 sáng
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: cùng ngày lúc 4:00 chiều
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: cùng ngày lúc 12:30 chiều
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc: 6:00 tối cùng ngày

Đọc: Sát Thủ Ở Làng Tôi Phần 6 Tập 10: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm thế nào để xem That Dam Michael Che Season 3 Tập 1?

Michael Che Chết tiệt Phần 3 Tập 1 sẽ phát sóng trên HBO Max vào ngày giờ mà chúng tôi liệt kê bên dưới. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể trả 6,99 đô la cho dịch vụ xem chương trình. Những người hâm mộ không thể truy cập dịch vụ có thể sử dụng VPN để truy cập trang web và vượt qua mạng cục bộ của họ với những mạng chúng tôi đã liệt kê ở đây.

Hướng dẫn tập cho Michael Che chết tiệt mùa 3

 • Tập 1 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 2 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 3 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 4 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 5 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 6 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 7 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 8 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 9 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023
 • Tập 10 sẽ phát sóng ngày 25/05/2023

Cũng đọc: Cách xem tập Chuyến thám hiểm không xác định mùa 11? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *