“Phát hành tập 26 của The Real Deal đã đến! Ngày phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem”

Thỏa thuận thực sự đã đến! là một bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc đang trở nên nổi tiếng nhờ cốt truyện và dàn diễn viên ngôi sao. Tập 26 của bộ phim đang được mong chờ sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống đầy kịch tính và hài hước. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến mối tình giữa Tae Kyung và Yeon Doo gặp nhiều thử thách và sóng gió. Điều gì sẽ xảy ra khi Yeon Doo nghi ngờ hành động của Tae Kyung và khi Joon Ha trở lại hãm hại cả hai? Hãy đón xem Thỏa thuận thực sự đã đến! tập 26 để có câu trả lời.

Thỏa thuận thực sự đã đến! (Tín dụng: KBS)

Tập 26 của Thỏa thuận thực sự đã đến! Kế tiếp. Thỏa thuận thực sự đã đến! là bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc được phát hành vào thứ 7-CN hàng tuần. Nó đang trở nên nổi tiếng nhờ cốt truyện và dàn diễn viên ngôi sao. Chúng tôi ở đây với thông tin chi tiết về tập sắp tới của Thỏa thuận thực sự đã đến! giúp khán giả thưởng thức. Đó là một bộ phim truyền hình K cuối tuần tuyệt vời để xem; hãy thử nó nếu bạn chưa có.

Người xem hài lòng với mối tình ngang trái giữa Tae Kyung và Yeon Doo. Joon Ha quay lại hãm hại Tae Kyung, Yeon Doo và Se Jin. Se Jin sẽ tìm hiểu về việc Geum Sil học ở trường cũ vì cô không biết chữ. Tae Kyung lo lắng về việc chia tay với Yeon Doo. Yeon Doo sẽ nghi ngờ hành động của anh.

The Real Deal Has Come xoay quanh Yeon Doo và Tae Kyung. Yeon Doo là một gia sư Văn học Hàn Quốc lành nghề với ước mơ trở thành một gia sư hàng đầu. Cuộc sống của cô rẽ sang một hướng bất ngờ khi cô phát hiện ra bạn trai của mình, Joon Ha, đang ngoại tình. Cô đang mang thai đứa con của anh. Cô gặp Tae Kyung, một bác sĩ phụ khoa tài năng. Anh giúp cô và yêu cầu cô đóng giả làm vợ anh. Cô ấy đồng ý hành động trong cuộc hôn nhân giả tạo này cho đến khi đứa con của cô ấy chào đời.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tóm tắt tập:

Tae Kyung không ngờ lại gặp Joon Ha trong văn phòng của mình. Joon Ha hỏi về Yeon Doo, nhưng Tae Kyung cảnh báo anh đừng nhắc đến tên cô nữa. Cô ấy muốn biết về anh ấy vì anh ấy có thể là cha của con cô ấy. Tae Kyung khuyên cô nên tránh xa Yeon Doo và đừng đến đây nữa, nếu không anh sẽ có hành động nghiêm khắc với cô.

Đọc: Missing: The Other Side Season 2 Tập 10: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Joon Ha chuẩn bị về thì Yeon Doo đến gặp Tae Kyung tại văn phòng. Tuy nhiên, ông quản lý để giữ cho họ tránh xa cuộc họp. Yean Doo và Tae Kyung đã có một ngày dài với tất cả các cuộc kiểm tra và xét nghiệm. Anh hỏi cô có nhận được cuộc gọi lạ nào không và nên báo ngay cho anh. Tae Kyung lo lắng sau khi gặp Joon Ha và thận trọng với hành động tiếp theo của anh.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 26: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thỏa thuận thực sự đã đến! Episode Still (Tín dụng: KBS)

Cha của Tae Kyung gặp cha của Se Jin để thông báo về Se Jin. Se Jin không bày tỏ cảm xúc của mình với Tae Kyung. Nó sẽ gây ra vấn đề vì Tae Kyung giờ đã có vợ rồi. Anh ấy sẽ bị đuổi khỏi văn phòng nếu họ phát hiện anh ấy làm điều gì đó ác ý với Tae Kyung và Yeon Doo.

Jang Ho lo lắng cho con gái và các hoạt động của cô ấy. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy là một người cha bất tài khi không biết dạy con gái mình. Tae Kyung và Yeon Doo là đôi uyên ương mới cưới trước mặt gia đình trong bữa sáng. Bà nhờ Yeon Doo giúp đỡ để giành chiến thắng trước mẹ cô ở trường trong cuộc bầu cử. Ông khuyên nên tập trung vào giáo dục hơn là bầu cử.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 26: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thỏa thuận thực sự đã đến! Episode Still (Tín dụng: KBS)

Soo Jung và Ji Myung bức xúc vì bà ngoại và mẹ chồng thiên vị Yeon Doo. Tae Kyung gặp chú Sang Hoon và lo lắng rằng một ngày nào đó cô có thể phải rời xa Yean Doo. Anh ấy bình tĩnh khi ở bên Yeon Doo.

Joon Ha tìm cách gây rắc rối cho Se Jin nhưng cô tránh mặt anh. Yeon Doo và bà của họ đã đến xin lỗi Ji Myung. Yeon Doo ôm Ji Myung và bảo cô hãy khóc để bày tỏ tình cảm của mình. Cô đã trải qua một thời gian khó khăn sau khi sảy thai.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 26: Ngày giờ phát sóng

Tập 26 của Thỏa Thuận Thực Sự Đã Đến! sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 8:05 chiều KST. Để đón xem The Real Deal tập 26, khán giả quốc tế có thể tham khảo lịch chiếu dưới đây.

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:05 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:05 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:05 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:05 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 16:35 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:05 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:05 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:05 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 20:35 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Nơi để xem Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 26?

Khán giả Hàn Quốc có thể đón xem tập 26 của The Real Deal Has Come! trên KBS Tv, Wave và Netflix Hàn Quốc. Khán giả toàn cầu có thể xem nó trên Viki và Viu. Nó cũng có sẵn trên kênh youtube KBS WORLD TV miễn phí cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *