“Phát hành tập 4 & 5 Liên Minh Trái Tim Mạnh mẽ: Ngày phát hành, những chi tiết bị lộ & Nơi xem”

Strong Heart League, hay còn được biết đến với tên gọi Liên minh những trái tim mạnh mẽ, đã trở lại với tập phim mới trong tuần này. Chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc này đã bắt đầu từ năm 2009 và sau đó đã được SBS hồi sinh vào năm 2023. Các câu chuyện trong chương trình không nhất thiết phải dựa trên bất kỳ thể loại hay nhân vật nào, chúng phải đủ tác động để giúp người tham gia giành chiến thắng trong cuộc thi. Strong Heart League cũng đã giúp cung cấp nền tảng cho nhiều nghệ sĩ nhỏ, những người chỉ cần được công nhận. Tập mới của chương trình sẽ được phát sóng trên đài SBS và các nền tảng phát trực tuyến như KOCOWA và Rakuten Viki.

(Tín dụng: KOCOWA, SBS)

Với một tập truyện mới chắc chắn sẽ khuấy động cảm xúc của bạn, Liên minh những trái tim mạnh mẽcòn được biết là Liên minh những trái tim dũng cảm hoặc Trận chiến hình thu nhỏ, sẽ trở lại với một tập phim mới trong tuần này. Tuần trước, cả Team Seung Gi và Team Ho Dong đều có những câu chuyện thú vị khiến nhiều người phải trầm trồ.

Lịch sử của Strong Heart League bắt đầu từ năm 2009 khi chương trình lần đầu tiên được chiếu trên truyền hình. Mặc dù chương trình Hàn Quốc này đã có một khởi đầu tuyệt vời, Strong Heart League đã bị ngừng chiếu và sau đó được SBS hồi sinh vào năm 2023.

Khái niệm về cả hai phần của Trận chiến thu nhỏ vẫn giữ nguyên, nơi chúng tôi thấy khoảng 20 người xuất hiện trên sân khấu để chia sẻ câu chuyện của họ. Những người tham gia được chia thành các đội và đội có câu chuyện thú vị nhất đã giành chiến thắng trong trận chiến Strong Heart League ngày hôm đó.

Các câu chuyện không nhất thiết phải dựa trên bất kỳ thể loại hay nhân vật nào, chúng phải đủ tác động để giúp họ giành chiến thắng trong cuộc thi. Mỗi người tham gia tạo một hình thu nhỏ bắt mắt để hình dung những gì họ sẽ nói.

Vì Strong Heart League là một nơi tuyệt vời để chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào hoặc nói về những câu chuyện cá nhân, những người nổi tiếng và những người nổi tiếng khác đã sử dụng chương trình để làm sáng tỏ những tin đồn xung quanh họ. Chương trình Hàn Quốc này cũng đã giúp cung cấp nền tảng cho nhiều nghệ sĩ nhỏ, những người chỉ cần được công nhận.

Liên minh huyền thoại tập 3: tóm tắt

Trong tập trước của League of Strong Hearts, các thí sinh đã kỷ niệm Ngày Tưởng niệm bằng cách tôn vinh nó thông qua các câu chuyện. Chúng tôi được giới thiệu gặp HLV Park Hang Seo từ đội bóng Hồ Đông, được đánh giá là có uy tín ở cấp độ quốc gia. Đội khác của Seung Gi cũng có một người mạnh mẽ, đó là Han Soo Yeon, người có một thủ lĩnh đấu tranh cho độc lập.

Đọc: Ngày phát hành Narc cuối cùng trên Amazon Prime
Strong Heart League Tập 4 & 5 Ngày phát hành
Huấn luyện viên Seo (Tín dụng: KOCOWA, SBS)

Ye Won trở lại phim trường Strong Heart League sau một thời gian dài và ban đầu rất lo lắng khi gặp lại mọi người. Họ yêu cầu anh kể về câu chuyện đằng sau hậu trường Thánh Narcos, một bộ phim kinh dị được cho là dựa trên các sự kiện có thật. Kim Ye Won đóng vai vợ của Jeon Yo-hwan. Khi cuộc chiến một chọi một bắt đầu, HLV Park Hang Seo là người ra tay trước. Các thí sinh còn lại đưa ra tin đồn rằng Huấn luyện viên đã được yêu cầu nhập quốc tịch Việt Nam và hỏi liệu đó có phải là sự thật không. Anh ấy tiết lộ rằng đó là sự thật nhưng anh ấy sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, vì vậy anh ấy đã lịch sự từ chối quyền công dân.

Hình thu nhỏ của HLV Park Hang Seo có nội dung “Tôi trở thành HLV của Việt Nam vì chiều cao thấp”, một tiêu đề chắc hẳn đã khơi dậy sự tò mò của những ai nghe thấy nó. Trong số 200 đến 300 ứng viên đăng ký làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Seo được chọn vì ông có chiều cao tương đương với một người đàn ông Việt Nam. Vì Huấn luyện viên Seo cao 165 cm khi còn là một cầu thủ bóng đá nên ông ấy sẽ biết các mẹo và thủ thuật phù hợp để ghi bàn tốt mặc dù chiều cao của ông ấy ở mức trung bình, và đây là lý do tại sao các cầu thủ đã yêu cầu Hiệp hội để ông ấy trở thành huấn luyện viên của họ.

Một cặp đôi khác tranh tài trong tập vừa qua chính là người dẫn chương trình của đài SBS Radio. Hình thu nhỏ của Kim Young Chul giải thích rằng anh ấy sẽ tiết lộ điều gì đó về Shim Eun Ha. Vì gần đây có một bài báo về Shim Eun Ha, nên lời giải thích của cô ấy về tình huống sẽ mang đến một câu chuyện hay và bầu không khí rõ ràng xung quanh nữ diễn viên.

Strong Heart League Tập 4 & 5: Ngày phát sóng

Tập tiếp theo của talk show nổi tiếng sẽ lên sóng Ngày 12 tháng 6 năm 2023. Các tập mới của League of Strong Hearts thường đã hết Thứ ba với mỗi tập có thời lượng 1 giờ 45 phút.

Đọc: Ai đã giết Sara – Phim kinh dị mới nhất của Netflix
Strong Heart League Tập 4 & 5 Ngày phát hành
Những người tham gia Strong Heart League (Tín dụng: KOCOWA, SBS)

Strong Heart League Tập 4 & 5: Xem ở đâu?

Khán giả Hàn Quốc sẽ có thể phát trực tuyến Strong Heart League khắp nơi 10:00 tối trên đài SBS. Khán giả bên ngoài Hàn Quốc sẽ có thể phát trực tuyến Strong Heart League trên các nền tảng như KOCOWA và Rakuten Viki. Thời gian cho các tập phim mới sắp ra mắt ở các quốc gia khác được liệt kê dưới đây:

  • Vương quốc Anh: 2:00 chiều, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ: 9:00 sáng, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 18:30, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 9:00 tối, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Nhật Bản: 10:00 tối, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 9:00 sáng, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 3:00 chiều, Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *