“Phát hành Tengoku Daimakyou tập 12: Ngày phát hành, xem trước & ở đâu?”

Tengoku Daimakyou Tập 12 sẽ là tập áp chót của bộ phim và được phát hành vào cuối tuần này mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Bộ truyện luôn đứng đầu và những đứa trẻ tại cơ sở Tengoku sẽ là tâm điểm của tập phim này. Người hâm mộ đang rất háo hức về việc phát hành tập phim và sự phát triển của bộ truyện đang giết chết mọi người. Tập mới nhất của bộ truyện là một trong những tập kỳ lạ nhất, nơi chúng ta thấy một số diễn biến thú vị bên trong cơ sở Tengoku. Tengoku Daimakyou Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Disney+ và Hulu.

Bản xem trước tập 12 của Hiruko từ Tengoku Daimakyou

Tengoku Daimakyou Tập 12 sẽ được phát hành vào cuối tuần này mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào, và đây sẽ là tập áp chót của bộ phim. Xem xét sự phát triển của bộ truyện và thực tế là nó luôn đứng đầu, người hâm mộ rất vui mừng về việc phát hành các tập mới của bộ truyện. Sự mong đợi cho các tập mới của bộ truyện này đang giết chết mọi người, bao gồm cả tôi.

Tập mới nhất một lần nữa là một trong những tập kỳ lạ nhất của bộ truyện, nơi chúng ta thấy một số diễn biến thú vị bên trong cơ sở Tengoku. Những đứa trẻ mới trông không kỳ lạ hơn những đứa trẻ hiện tại là mấy, nhưng nhờ có chúng mà một chuyện đã được giải quyết. Những đứa trẻ tại cơ sở chắc chắn là những kẻ cuối cùng trở thành kẻ ăn thịt người, vì chúng tôi thấy rằng nhiều người trong số chúng có khả năng.

Tokio có thể tàng hình hoặc anh ấy xuất hiện trên máy quay khi Mimihime có một số năng lực để nhìn thấy những điều chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai hoặc những điều mà người khác không thể nhìn thấy và cũng có một số đôi tai kỳ lạ. Trong khi một trong những đứa trẻ mới mà chúng ta thấy trong tập mới nhất của Ohma, có sức mạnh ảo giác.

Việc họ không thể kiểm soát sức mạnh của mình là điều khiến họ trở nên nguy hiểm. Trong khi chúng ta cũng nhìn thấy Robin, người mà Hiruko đang hướng đến lại ở quá gần và có vẻ như họ không muốn làm điều gì tốt đẹp. Sự phát triển này khiến người hâm mộ rất hào hứng với việc phát hành tập phim và họ cũng đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Chà, có một số hình ảnh xem trước cho Tập 12 sắp tới của Tengoku Daimakyou mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn và cũng suy đoán những gì có thể xảy ra trong tập phim. Ngoài ra, chúng tôi ở đây để cung cấp thông tin chi tiết về Tengoku Daimakyou Tập 12, chẳng hạn như ngày phát hành của tập và khi nào tập có sẵn để phát trực tuyến.

Đọc: To Your Eternity Season 2 Tập 13: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi sẽ phát trực tuyến Tập 12 của Tengoku Daimakyou. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách cung cấp các bản xem trước và suy đoán cho Tengoku Daimakyou Tập 12. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Tengoku Daimakyou.

Kỳ vọng Tengoku Daimakyu Tập 12
Robin, trong Tengoku Daimakyou Tập 11

Kỳ vọng Tengoku Daimakyu Tập 12

Tengoku Daimakyou Tập 12 sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và tâm điểm chính của tập phim có lẽ sẽ là bài kiểm tra mà các học sinh phải tham gia tại cơ sở Thiên đường. Chúng tôi không chắc chắn về bài kiểm tra, nhưng xem xét sự phát triển tại sao việc đặt bài kiểm tra này là không tốt. Đồng thời, một trong những hình ảnh xem trước có sẵn cho tập sắp tới cho thấy Mimihime và Shiro cùng nhau, vì vậy điều này có nghĩa là họ sẽ thử bài kiểm tra cùng nhau.

Một hình ảnh khác cho thấy giám đốc của cơ sở Heaven với bác sĩ Sawatari, và người đầu tiên dường như không có tâm trạng tốt. Có thể nào họ đang lên kế hoạch chống lại kế hoạch của Enchou? Tiếp theo, chúng ta có một hình ảnh xem trước của Hiruko, người có vẻ bị sốc trong bản xem trước trong khi một hình ảnh khác cho thấy anh ta đang cầm một bức ảnh của Robin.

Vì Maru và Hiruko sẽ lên kế hoạch để xem nguồn sáng nên chắc chắn họ sẽ đến đó, nhưng cuộc gặp gỡ của họ với Robin không phải là điều chúng ta có thể đoán trước vào lúc này.

Tengoku Daimakyou Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Tengoku Daimakyou Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập Tengoku Daimakyou;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 06:00 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 09:00 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 23:00 thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023

Đọc: Battle Through the Heavens Season 5 Tập 46: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Xem Tengoku Daimakyou Tập 12 ở đâu?

Cũng giống như các tập trước của bộ phim, tập áp chót của Tengoku Daimakyou, cụ thể là Tengoku Daimakyou Episode 12, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Disney+ và Hulu, nhưng có thể áp dụng các giới hạn về địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *