“Phát hành, thời gian & hướng dẫn xem Painting with John mùa 3 tập 1”

Drawing with John Season 2 is a unique and eccentric TV show that aired on HBO Max. The show features the talented and quirky John Lurie, who is known for his exceptional skills in various forms of art, including acting, producing, directing, painting, and composing music. Drawing with John is a documentary-style TV show that showcases Lurie’s life and his passion for art. Although the show is about drawing, Lurie suggests that it’s not for those who want to learn how to draw. The show is a mix of comedy, art, and philosophy, and it’s a must-watch for those who appreciate unique and unconventional entertainment. The show’s third season will be released on June 2, 2023, and will be available on HBO and HBO Max.

Drawing with John Season 2 (Nguồn: HBO Max)

Bạn có thích một người hơi kỳ lạ, khác biệt với những người khác theo một cách nào đó, một người có khả năng minh họa giai đoạn những người thông minh có vẻ hơi điên rồ đối với người khác không? Họ quá đơn độc và chìm đắm trong lời nói của họ, không thể hiểu được, giống như John Lurie. John Lurie được biết đến như một cá nhân độc đáo và tài năng cao, người đã thử sức mình và xuất sắc trong nhiều loại hình nghệ thuật. Anh ấy đã thử diễn xuất, sản xuất, đạo diễn, vẽ tranh và thậm chí là sáng tác nhạc; anh ấy đã để lại dấu ấn của mình ở tất cả những nơi đó.

Tuy nhiên, trong tất cả, có một phần của anh ấy, John Lurie, bị thiếu, vì vậy anh ấy quyết định bắt đầu một chương trình truyền hình cho riêng mình có tên là Vẽ tranh với John. Vẽ với John là tên của một sê-ri phát hành phần thứ ba có thể khiến bạn nghĩ rằng đó là về vẽ. Thật vậy, nhưng cá nhân Lurie đã gợi ý rằng bạn không nên xem chương trình này nếu bạn muốn học vẽ.

Xuyên suốt các tập của chương trình, Lurie làm bất cứ điều gì và mọi thứ anh ấy muốn; đó là một bộ phim tài liệu không có kịch bản cho thấy Lurie đang sống cuộc sống tốt nhất của anh ấy và khiến chúng tôi cũng muốn có được anh ấy. Có thể thấy anh ấy vụng về trên màn ảnh và cố gắng mua vui cho khán giả, điều mà anh ấy có vẻ không giỏi trong khoản đó, nhưng bạn không thể không xem anh ấy diễn ra trước mắt bạn, mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc.

Drawing with John có tổng cộng ba phần, với phần thứ ba chỉ ra mắt vài ngày sau khi phần thứ hai kết thúc vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Ba năm liên tiếp với loạt phim này và mọi người đang yêu thích nó. Mùa đầu tiên của chương trình ra mắt vào ngày 22 tháng 1 năm 2021; màn trình diễn được khán giả cũng như giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, những bức tranh khỏe khoắn của Lurie sử dụng màu nước và suy tư về cuộc sống, nói về âm nhạc và vạn vật dưới trời có lòng người.

Đọc: The Walking Dead Season 11 Tập 12 sắp ra mắt lúc mấy giờ?
John Lurie
John Lurie (Nguồn: Washington Post)

Tôi chắc rằng nó gợi lại bộ phim truyền hình của John Lurie ra mắt năm 1991, có tên là ‘Câu cá cùng John’. Một lần nữa, có vẻ như John không giỏi câu cá lắm, nhưng những cuộc trò chuyện của anh với những vị khách ngồi trên thuyền cùng anh, hầu hết là bạn bè của anh, đã khiến mọi người phải liếm láp. Hai sự thật thú vị tôi muốn thêm vào.

Vẽ tranh với John Phần 3 Tập 1 Ngày phát sóng

Đối với phần 2 của chương trình, gần như chắc chắn liệu nó có thành công hay không. Nhưng nó đã hoạt động, và bây giờ chúng tôi có một phần khác sẽ gia nhập bang hội. Đoạn giới thiệu của bộ phim đã được phát hành cách đây không lâu, nhưng người hâm mộ của bộ phim đang háo hức chờ đợi sự trở lại của bộ phim có thể cảm nhận được sự phấn khích. Phần thứ hai của chương trình tương tự như phần đầu tiên về nhiều mặt, với thời lượng các tập không quá 20 phút, nhưng Lurie chắc chắn nói về những chủ đề sâu sắc hơn và có vẻ thoải mái và quen với ý tưởng có chương trình truyền hình của riêng mình hơn.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ được công chiếu vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu lúc 11 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông (ET). Chương trình sẽ được chiếu trên các trang web và truyền hình mạng HBO và HBO Max để khán giả đến xem từ Múi giờ miền Đông. Đối với các khu vực khác, thời gian phát hành diễn ra như sau,

 • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
 • Anh (Vương quốc Anh) – 03:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
 • Úc – 12:00 trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày hôm sau)
 • Đức – 4:00 sáng CET (ngày hôm sau)
 • Canada – 11:00 tối EST (cùng ngày)

Đọc: Chance On The Voice là ai? Giám khảo mới của chương trình Tìm kiếm tài năng ca hát

Hướng dẫn phát trực tuyến các tập ‘Vẽ tranh cùng John’ Phần 3

Ảnh tĩnh từ sê-ri Drawing with John
Vẫn từ sê-ri Vẽ tranh với John (Nguồn: HBO Max)

Tập 1:

Tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 lúc 11:00 tối theo Giờ Miền Đông (ET); nó có tựa đề là ‘United Hermits’. Lịch chiếu cho các khu vực khác là,

 • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
 • Anh (Vương quốc Anh) – 03:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
 • Úc – 12:00 trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày hôm sau)
 • Đức – 4:00 sáng CET (ngày hôm sau)
 • Canada – 11:00 tối EST (cùng ngày)

Tập 2

Tập 2 sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 11:00 tối theo Giờ Miền Đông (ET); nó có tên là ‘Khoai tây’. Lịch chiếu cho các khu vực khác là,

 • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
 • Anh (Vương quốc Anh) – 03:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
 • Úc – 12:00 trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày hôm sau)
 • Đức – 4:00 sáng CET (ngày hôm sau)
 • Canada – 11:00 tối EST (cùng ngày)

Bạn có thể xem Drawing With John Season 3 ở đâu?

Vẽ với John Phần 2
Ảnh tĩnh từ sê-ri Vẽ tranh với John Phần 2 (Nguồn: HBO Max)

Drawing with John sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, lúc 11:00 tối theo giờ ET. Các tập tiếp theo sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu. Tất cả người hâm mộ chương trình Mỹ và những người quan tâm có thể xem chương trình trên trang web hoặc kênh truyền hình HBO hoặc HBO Max trên màn hình hoặc công nghệ truyền hình của họ. Những người không đến từ các khu vực được chỉ định, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Châu Âu, có thể sử dụng Mạng VPN để phát trực tuyến các chương trình sau khi nhận được cùng một đăng ký!

Đặt lời nhắc, thời gian đang trôi và tôi đảm bảo bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình yêu thích của Hoa Kỳ về khám phá triết học và nghệ thuật, cùng với các chương trình trò chuyện cam-fire! Tôi đã cập nhật lịch của mình; bạn cũng nên! Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo của tôi, cho đến lúc đó, Adios!

Đọc: Ranch To Table Season 3 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *