“Phát hành, tiết lộ tóm tắt và cách xem tập 2 Chân dung kho báu ẩn của Quỹ Quốc gia”

Hidden Treasures of the National Trust is a captivating documentary series that takes viewers on a journey with conservationists and museum curators as they work tirelessly to preserve and protect the great heritage of England. Produced by National Trust in collaboration with BBC, each episode showcases different locations and museums across the United Kingdom, exploring the history behind their artifacts and the stories of the people entrusted to preserve them for future generations. With six episodes in total, viewers will learn about the vast collection held by National Trust, from the tales surrounding them to the conservation techniques and efforts used to preserve them. The first episode takes us to Lincolnshire, where we witness the careful restoration of ancient Chinese statues and the preparation of paintings for overseas travel. Join us as we discover England’s Hidden Treasures and the National Trust’s mission to safeguard them.

Tìm hiểu xem các giám tuyển đã làm sống lại tác phẩm này như thế nào (Bản quyền hình ảnh: BBC)

Hidden Treasures of the National Trust là một bộ phim tài liệu của Anh theo chân các nhà bảo tồn và người phụ trách bảo tàng miệt mài trong công việc của họ và kể cho chúng ta câu chuyện, quá trình phục hồi và bảo tồn mà các di sản vĩ đại của nước Anh phải trải qua để bảo tồn, triển lãm và nghiên cứu. Bộ phim được sản xuất bởi National Trust kết hợp với BBC.

Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ tham quan các địa điểm và viện bảo tàng khác nhau ở Vương quốc Anh để tìm hiểu về những địa điểm này, những đồ tạo tác lịch sử mà họ lưu giữ và câu chuyện về những người mà chính phủ Anh tin tưởng sẽ bảo tồn chúng cho các thế hệ tương lai, đồng thời học được những bài học quý giá về một số đồ vật hiếm khi được tổ chức tại National Trust.

Trong suốt sáu tập phim, chúng ta sẽ tìm hiểu rất nhiều về bộ sưu tập khổng lồ có được tại National Trust, từ những câu chuyện liên quan đến nó đến các kỹ thuật bảo tồn và nỗ lực được sử dụng để bảo tồn nó ở trạng thái ban đầu. Tập đầu tiên đưa chúng ta đến Lincolnshire, chúng ta xem cách các bức tượng của Trung Quốc được trùng tu, và chúng ta thấy các bức tranh được chuẩn bị cẩn thận như thế nào để đi du lịch nước ngoài; điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo?

Kho báu ẩn giấu của National Trust
Tìm hiểu xem bức tranh này đã được khôi phục như thế nào (Tín dụng: BBC)

Kho báu ẩn giấu của National Trust Tập 1 Tóm tắt

Tập đầu tiên của loạt phim tài liệu này cho chúng ta biết National Trust là gì, nó nằm ở đâu và chính phủ sẽ chăm sóc và duy trì bộ sưu tập khổng lồ hàng hóa, tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác như thế nào. di sản văn hóa, lịch sử. Chúng tôi sẽ đến Midlands. Chúng tôi đến thăm Belton House ở Lincolnshire để xem các chuyên gia bảo tồn cẩn thận lau chùi một bức chân dung từ thế kỷ XVII.

Đọc: Ngày phát sóng SNL Season 47: Khi nào công chiếu?

Sau đó, chúng ta thấy bức tượng cổ của Trung Quốc đã được phục hồi như thế nào, và đó là một sự biến đổi không thể tin được. Cuối cùng, chương trình đưa chúng tôi đến Derbyshire, nơi các bức tranh chân dung của Elizabeth I được đóng gói cẩn thận để đi ra nước ngoài để triển lãm tại Hoa Kỳ và Canada.

Niềm tin quốc gia là gì?

National Trust là một tổ chức từ thiện và bảo tồn lịch sử nhằm tìm cách bảo tồn và gìn giữ những kho báu vĩ đại mà Vương quốc Anh đã tích lũy được trong suốt lịch sử của mình. Được thành lập vào năm 1895 bởi một nhóm người quan tâm đến việc bảo tồn di sản văn hóa và di sản của Anh cho các thế hệ tương lai, Trust hoạt động như một tổ chức từ thiện tình nguyện với hơn 70.000 thành viên và có nhiệm vụ to lớn là trông coi các tác phẩm nghệ thuật, lâu đài, nhà lịch sử, khảo cổ học. các địa điểm, công nghiệp di tích, công viên, khu bảo tồn thiên nhiên và công viên.

Kho báu ẩn giấu của National Trust
Đây là Dodo Terrace ở Mount Stewart, và nằm dưới sự chăm sóc của National Trust (Bản quyền hình ảnh: BBC)

Kho Báu Quốc Tín Tập 2 Ngày Phát Sóng

Kho báu ẩn giấu của niềm tin quốc gia Tập 2 sẽ được phát sóng trên BBC Two vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023, lúc 21:00 theo giờ Vương quốc Anh. Tập này có tiêu đề đơn giản là “Tập 2” và nó sẽ đưa chúng ta qua quá trình khôi phục các vật phẩm thuộc về Rudyard Kipling và nghiên cứu của tác giả Vita Sackville-West. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 13:00 giờ
 • Giờ Miền Đông Hoa Kỳ: 16:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 06:00 sáng hôm sau (20/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 06:00 sáng ngày hôm sau (20/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 05:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ Singapore: 04:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 01:30 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 22:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 08:00 ngày hôm sau (20 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Dragons’ Den? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Báu Vật Của Quốc Tín Ở Đâu?

Hidden Treasures of the National Trust là sản phẩm gốc của BBC và do đó, được phát sóng trên BBC Two và sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên nền tảng phát trực tuyến gốc của BBC iPlayer. Nền tảng này là nơi lưu trữ tất cả các tác phẩm do BBC sản xuất, cũng như các sê-ri, phim và phim tài liệu có danh mục luân phiên rất đáng để bạn xem.

Tham gia BBC iPlayer miễn phí nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để bỏ qua các hạn chế về địa lý và cung cấp cho các trang web email của bạn cũng như các chi tiết khác mà họ hỏi bạn khi đăng nhập và bạn ‘ Bạn sẽ chúc bạn luôn vui vẻ để thưởng thức chương trình lịch sử này và phần còn lại mà BBC iPlayer cung cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *