“Phim Cô Gái Tầng Dưới Tập 15 & 16: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

The Girl Downstairs là một bộ anime lãng mạn đang rất được mong chờ của Trung Quốc, được chuyển thể từ webtoon Hàn Quốc The Girl Downstairs hay Lee Doona do Min Song Ah viết. Câu chuyện xoay quanh Yuan Juntang, một sinh viên năm nhất tại Đại học Minsong, và tình cảm của anh với ba người phụ nữ Zhu Zhu, Shiya và Ruoni. Tập đầu tiên của bộ anime này sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Bilibili. Các tập mới của bộ anime sẽ sớm ra mắt, với tập 15 & 16 được phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Khán giả quốc tế có thể xem miễn phí bộ anime The Girl Downstairs trên Viki.

Cô gái ở tầng dưới (Tín dụng: Bilibili)

Các tập mới của Cô Gái Dưới Cầu Thang sẽ sớm ra mắt. The Girl Downstairs là một bộ anime lãng mạn của Trung Quốc đang diễn ra. Tập đầu tiên của bộ anime này được phát sóng vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. The Girl Downstairs là anime chuyển thể từ webtoon Hàn Quốc The Girl Downstairs hay Lee Doona do Min Song Ah viết.

Câu chuyện xoay quanh Yuan Juntang. Anh ấy là sinh viên năm nhất tại Đại học Minsong. Anh ấy gia nhập một tổ chức nào đó vì anh ấy thích Zhu Zhu. Anh ấy là học sinh cuối cấp trung học và hiện đang theo học tại Đại học Minsong. Anh ấy ở đây để thu hút sự chú ý của cô ấy và giành được trái tim của cô ấy.

Trong khuôn viên trường, Juntang gặp Li Shiya. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp và là một thần tượng nổi tiếng, và Juntang là fan hâm mộ của cô ấy khi còn học trung học. Anh chuyển đến ở cùng căn hộ với cô. Anh ấy đã chuyển xuống tầng dưới cùng với Ruoni. Kết bạn với họ. Một ngày sau khi say rượu, Juntang bày tỏ tình yêu của mình với Ruoni, và cô bắt đầu có tình cảm với anh. Shiya và Juntang trở nên thân thiết và có tình cảm với nhau. Giờ đây, anh phải giải quyết tình cảm của ba người phụ nữ Zhu Zhu, Shiya và Ruoni.

Tóm tắt tập phim Cô gái ở tầng dưới:

Shia tiến lên sân khấu. Cô ấy tự giới thiệu mình là Li Shiya, và khán giả xác định cô ấy là thần tượng của Dream Sweet. Mọi người đều mong đợi anh ấy hát bài hát của mình. Zhu Zhu, bạn của Shiya, đã cứu cô ấy. Shiya và Yuan Juntang thân thiết với nhau. Anh không muốn che giấu tình cảm của mình dành cho cô.

Sự hiện diện của Shiya khiến Juntang bị mê hoặc. Mọi người đều nói về Zhu sau màn trình diễn của anh ấy. Juntang đảm bảo với Shiya rằng mọi người sẽ sớm quên đi vụ việc. Anh ấy cố gắng làm Shiya đang ủ rũ vui vẻ sau sự cố ở trường. Shiya không muốn bất kỳ sự giúp đỡ nào, nhưng Zhu đã cắt ngang. Anh ấy tức giận vì Juntang không hiểu tại sao anh ấy lại lên sân khấu.

Đọc: Những Người Chơi Không Thể Thăng Cấp Chương 107: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc
Cô Nàng Dưới Cầu Thang Tập 15 & 16: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Shiya trong The Girl Downstairs (Tín dụng: Bilibili)

Shiya xin lỗi vì thái độ của mình và được Juntang chấp nhận. Shiya mời Zhu Zhu đến nhà cô. Anh ấy hối hận vì đã không tham dự lời mời của anh ấy vào buổi tối. Juntang hỏi Zhu Zhu về tình yêu của anh ấy khi họ nói chuyện. Anh ấy cứu Zhu khỏi xe nhưng vẫn tiếp tục lo lắng cho Shiya. Shiya đang đợi anh ở nhà. Anh cố tránh Shiya.

Jungtang nói với Shiya rằng anh ấy cảm thấy bị cám dỗ và hạnh phúc. Khi anh ấy ở bên một cô gái, toàn bộ sự chú ý và quan tâm của anh ấy đều tập trung vào cô ấy. Cảm xúc của anh ấy rất lạ vì chúng xoay quanh cô gái anh ấy thích, anh ấy làm gì và nhớ cô ấy khi anh ấy không ở bên cô ấy. Anh ấy hỏi Shiya liệu cô ấy có cảm thấy giống như anh ấy không hay đó chỉ là sự hấp dẫn. Juntang cần thêm thông tin trước khi bắt đầu mối quan hệ với anh ta. Shiya kiểm tra anh ấy để xem anh ấy có thể đi bao lâu mà không gặp cô ấy.

Cô Nàng Dưới Cầu Thang Tập 15 & 16: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập của The Girl Downstairs Still (Tín dụng: Bilibili)

Juntang ngạc nhiên khi thấy Zhu và Shiya đang chuẩn bị món Lẩu cho bữa trưa. Anh lúng túng giữa Shiya và Zhu. Shiya cố gắng thuyết phục Juntang nhưng anh ấy không muốn cẩn thận. Anh làm mọi cách để tránh sự quyến rũ của Shiya. Anh ấy đến đón Juntang từ học viện. Anh ấy đã cứu cô ấy khỏi những người hâm mộ cuồng nhiệt của cô ấy.

Shiya cảm thấy ai đó đang theo dõi mình và một người đàn ông lạ mặt đang chộp lấy cô. Juntang bắt được anh ta, nhưng anh ta trốn thoát. Ruoni vẫn còn tình cảm với Juntang. Anh ấy tức giận khi nhắc đến Shiya. Ruoni đã từ bỏ anh ta, nhưng anh ta không thể ngăn tim mình đập loạn nhịp khi cứu cô khỏi va vào anh ta. Cô an toàn trong vòng tay anh và gần cơ thể anh đến mức khiến mặt cô đỏ bừng.

Cô Nàng Dưới Cầu Tập 15 & 16: Ngày & Giờ Phát Sóng

Cô Nàng Cầu Thang tập 15 & 16 sẽ chiếu vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Hai tập mới sẽ ra mắt vào lúc 12 giờ trưa theo giờ Trung Quốc. Thời lượng của mỗi tập phim Cô Nàng Ngổ Ngáo là khoảng 13 phút. Người hâm mộ toàn cầu có thể kiểm tra thời gian chi tiết bên dưới để xem các tập phim Cô Nàng Ngổ Ngáo.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 21:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 tối (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): Nửa đêm (8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4:00 sáng (8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:30 sáng (08/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 11:00 sáng (08/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 13:00 (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 13:30 (ngày 8 tháng 6 năm 2023)

Xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo Tập 15 & 16 ở đâu?

Các tập 15 & 16 của Cô gái dưới lầu sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Bilibili. Nó có sẵn để truy cập ở một số khu vực như Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Khán giả quốc tế có thể xem miễn phí bộ anime The Girl Downstairs trên Viki. Trên kênh youtube Made By Bilibili, các tập của Cô gái ở tầng dưới được cung cấp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *