Phim Fly Me to Saitama 2 Live-Action Xác nhận Bốn Diễn viên Trở lại và Phát hành vào năm 2023.

Fly Me to Saitama 2 Live Action sẽ là bộ phim đáng chú ý trong năm nay với sự trở lại của bốn diễn viên chính. Bộ phim mang đến sự pha trộn thú vị giữa hài hước, châm biếm và bình luận xã hội, bày tỏ lòng tôn kính hoàn hảo đối với địa điểm và cư dân của Saitama thông qua các nhân vật được viết tốt và diễn xuất xuất sắc. Bộ phim cũng đánh giá cao các chủ đề về phân biệt đối xử và bản sắc vùng miền dưới hình thức châm biếm vui nhộn và hành trình của những kẻ yếu thế vươn lên vị thế chính đáng của họ. Với rating cao ngất ngưởng và hình ảnh bắt mắt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả.

Fly Me to Saitama 2 Live Action phát hành trong năm nay (Nhà cung cấp hình ảnh: Now Player)

Trong một sự pha trộn thú vị giữa hài hước, châm biếm và bình luận xã hội, Fly Me to Saitama 2 sẽ được phát hành trong năm nay, với bốn thành viên trở lại đóng vai chính trong phim. Phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng do những tình huống bất khả kháng, bộ phim không thể ra mắt vào ngày ra mắt ban đầu.

Fly Me to Saitama, Tonde Saitama trong tiếng Nhật, ra mắt vào năm 2019 và đã đạt được một số đánh giá và xếp hạng tích cực trong thời gian ngắn. Do thành công của bộ phim gốc, phần tiếp theo đã được công bố và sau đó được thực hiện, theo sau Saitama, một khu vực trong lịch sử bị lu mờ và chế giễu bởi các đối tác nổi tiếng hơn của nó. Bộ phim bày tỏ lòng tôn kính hoàn hảo đối với địa điểm và cư dân của nó bằng cách trình bày và bình luận được cân nhắc kỹ lưỡng.

Với sự hài hước truyền cảm, diễn xuất xuất sắc và các nhân vật được viết tốt, Live Action Fly Me to Saitama Sequel Movie hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị tiếp nối thành công mà nó đã bắt đầu. Hãy sẵn sàng để bắt tay vào chuyến đi tàu lượn siêu tốc qua bộ phim sắp ra mắt này, vì nó một lần nữa khiến khán giả say mê với câu chuyện hấp dẫn và sự hài hước châm biếm.

Ngoài ra, hãy đọc Okashiratsuki Live Action: Đoạn giới thiệu độc quyền, Diễn viên: Mọi thứ chúng ta biết

Fly Me to Saitama 2: Cast Returns

Phim do Hideki Takeuchi đạo diễn và dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Mineo Maya. Khoảng 40 năm kể từ khi manga được phát hành, bộ phim đã thu hút được một lượng khán giả trung thành và trở nên nổi tiếng, nhận được 12 đề cử ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 43, giành được 3 trong số 12 đề cử.

Vẫn từ Fly Me đến Saitama
Cảnh từ Fly Me to Saitama (Tín dụng: Liên hoan phim Viễn Đông)

Dàn diễn viên trở lại có Ryoko Katō trong vai Nobuo Shimokawa, Shoko Nakahara trong vai Awabi, Tsubasa Masuwaka trong vai Okayo và Maju Ozawa trong vai Sazae.

Bộ phim đã vượt qua một bước lùi đáng kể khi quá trình sản xuất tạm thời bị dừng lại do những lo ngại về sức khỏe của nam diễn viên chính Gackt vào năm 2021. Gackt đã tuyên bố tạm dừng quay phim mà không có ngày trở lại vì tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn, đe dọa đến tính mạng của anh ấy. Suy nhược thần kinh đã ảnh hưởng đến giọng hát của anh ấy và khiến anh ấy không thể góp mặt trong buổi biểu diễn trực tiếp. May mắn thay, anh ấy bắt đầu hồi phục và sản xuất trở lại vào tháng 10 năm 2022.

Đọc: Phim hoạt hình 3D CG Crayon Shin-chan đầu tiên ra mắt vào ngày 4 tháng 8, phát hành đoạn giới thiệu, diễn viên khách mời, bài hát chủ đề

Cốt truyện của bộ phim đầu tiên

Câu chuyện xoay quanh Momomi Dannoura, một học sinh trung học và là con gái của thống đốc Tokyo. Là chủ tịch hội học sinh tại Học viện Hokuhodo, trường trung học danh tiếng nhất Tokyo, Momomi thấy mình là tâm điểm của sự phân biệt đối xử với Saitama. Thế giới của anh rẽ sang một hướng bất ngờ khi anh gặp Rei Asami, một học sinh chuyển trường bí ẩn vừa trở về từ Mỹ.

Cuộc gặp gỡ của họ khơi dậy một kết nối điện, nhưng Momomi sớm biết được bí mật của Rei, cô ấy là cư dân của tỉnh Saitama. Bị ràng buộc bởi sự phức tạp của giáo dục và sự phân chia của xã hội, họ trở thành “Romeo và Juliet” của Saitama, bắt tay vào một kế hoạch táo bạo để bỏ trốn và bắt đầu một phong trào chính trị sẽ giải phóng Saitama khỏi xiềng xích áp bức của anh ta.

Vẫn từ Fly Me đến Saitama
Cảnh trong Fly Me to Saitama (Tín dụng: MUBI)

Fly Me to Saitama được viết với các nhân vật thông minh và thú vị, đồng thời giải quyết các chủ đề về phân biệt đối xử và bản sắc vùng miền dưới hình thức châm biếm vui nhộn và hành trình của những kẻ yếu thế vươn lên vị thế chính đáng của họ.

Đáng xem?

Một trong những điểm mạnh nhất của bộ phim nằm ở khả năng duy trì giọng điệu châm biếm sắc nét nhất quán. Nó phóng đại những khuôn mẫu và định kiến ​​xã hội liên quan đến cả Tokyo và Saitama, biến chúng thành một câu chuyện hài hước và kích thích tư duy. Sự hài hước của bộ phim thường được cường điệu và cường điệu, nhưng nó không bao giờ đánh mất ý định của nó, sử dụng hài kịch như một công cụ để bình luận về những thành kiến ​​và nhận thức của xã hội.

Với rating cao ngất ngưởng, bộ phim này đã gây được tiếng vang lớn với khán giả trên bình diện quốc tế. Không còn nghi ngờ gì nữa, hình ảnh rất bắt mắt với các yếu tố được pha trộn một cách sáng tạo của “steampunk, thời trang trung cổ và khoa học viễn tưởng cao cấp”. Nếu bạn là một khán giả sống ở Tokyo, có lẽ bạn đã nghe những câu chuyện cười địa phương và các tài liệu tham khảo trong suốt bộ phim. Tuy nhiên, ngay cả khi bản dịch có gì đó bị mất đi, thì tính hài hước và phi lý nhìn chung của bộ phim vẫn được giữ nguyên.

Đọc: Trò chơi trên điện thoại thông minh Bungo Stray Dogs đang được phát triển

Ngoài ra, hãy đọc Dự án Live Action cho Golden Kamuy Manga được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *