Phim Guntur Karaam: Ngày phát hành, cốt truyện và tất cả những điều cần biết.

Guntur Karaam, bộ phim hành động của siêu sao Mahesh Babu, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 tại Ấn Độ. Bộ phim này được đạo diễn bởi Trivikram Srinivas và sản xuất bởi Harika & Hassine Creations. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh nhân vật chính Guntur Karaam, một tên côn đồ mạnh mẽ và bảnh bao, người sở hữu và cai trị khu vực như một vị vua sư tử trong rừng. Bộ phim cũng có sự tham gia của Pooja Hegde trong vai Anjali và Sreeleela. Guntur Karaam được tạo ra để vinh danh người cha quá cố của Mahesh Babu, Siêu sao Krishna, và được quay tại thị trấn Guntur để đem lại cảm giác chân thực cho khán giả. Hãy đón xem bộ phim hành động đầy mạnh mẽ và lãng mạn điên cuồng này vào năm 2024.

Guntur Karam (Tín dụng: Harika & Hassine Creations)

Bộ phim hành động Guntur Karaam của siêu sao Mahesh Babu đã được ấn định ngày phát hành mới. Tuy nhiên, ở đây trong bài đăng này, chúng ta sẽ thấy tất cả về ngày phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên và mọi thứ về Guntur Karaam. Guntur Karaam là một bộ phim rất mạnh mẽ với những pha hành động và lãng mạn điên cuồng, do đó chứng tỏ đây là một bộ phim gia đình hoàn hảo.

Chúng ta cũng sẽ được xem một cái nhìn thô sơ mới về Mahesh Babu và anh ấy thực hiện đầy đủ công lý cho nhân vật của mình. Hình đại diện này sẽ là thứ chưa từng thấy trước đây. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Mahesh tiết lộ rằng Guntur Karaam được tạo ra để vinh danh người cha quá cố của anh, Siêu sao Krishna.

Bộ phim có mối liên hệ đầy cảm xúc với anh ấy và gia đình anh ấy khi Krishna sinh ra ở Burripalem của quận Guntur. Gia đình cũng đến thăm Guntur, vì vậy đây là cách Mahesh tỏ lòng thành kính với cha mình, và điều gì có thể đặc biệt hơn điều này?

Nội dung phim Guntur Karaam
Mahesh Babu trong & vai Guntur Karam (Tín dụng: Harika & Hassine Creations)

Ngay cả đạo diễn Trivikram Srinivas của bộ phim cũng chọn quay bộ phim ở Guntur chỉ để làm cho bộ phim có cảm giác chân thực. Bản chất của việc truyền tải thông điệp nên nằm ở đó, và đó là lý do tại sao anh ấy đặt tên bộ phim theo tên thành phố.

Vì vậy, hãy tiếp tục tìm hiểu mọi thứ về Guntur Karaam. Tiếp tục đọc.

Nam diễn viên Guntur Karam

Dẫn dắt dàn diễn viên của Guntur Karam không ai khác chính là trái tim và linh hồn của ngành công nghiệp Telugu, huyền thoại Mahesh Babu trong vai Guntur Karam và Ravi. Tham gia cùng cô ấy là Pooja Hegde trong vai Anjali. Ngoài ra, Sreeleela cũng sẽ được đảm nhận một vai đầy triển vọng.

Dàn diễn viên còn có Sai Kumar trong vai DGP Prakash, Brahmanandam trong vai Bujji, Jagapathi Babu, Mahesh Achanta, Jayaram, Prakash Raj và những người khác. Đó là Haarika & Hassine Creations và được đạo diễn bởi Trivikram Srinivas rất đa năng và tài năng.

Đọc: Có phải thần chú dựa trên những câu chuyện có thật?

Nội dung phim Guntur Karaam

Guntur Karaam, như tiêu đề của bộ phim gợi ý, lấy bối cảnh tại thị trấn Guntur ở Andhra Pradesh, Ấn Độ. Nhân vật chính của bộ phim này là Mahesh Babu, tức là Guntur Karaam, một tên côn đồ mạnh mẽ và bảnh bao, người sở hữu và cai trị khu vực như một vị vua sư tử trong rừng.

Chúng ta thấy Guntur ăn mặc như một kẻ bất hảo với điếu thuốc trên tay trong trailer. Tuy là trùm xã hội đen nhưng anh thích sống ẩn dật hơn. Khi câu chuyện tiến triển, sẽ có một số nội dung sáo rỗng. Bạn có thể dự đoán những gì? Phải, Guntur đã yêu một cô gái tên là Anjali.

Nam diễn viên Guntur Karam
Mahesh Babu (Tín dụng: YouTube)

Tuy nhiên, cả hai đều có những mục tiêu và con đường hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống của họ. Một trận đấu như vậy là không thể, nhưng làm sao chúng ta có thể không mong đợi điều gì đó như thế này trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu? Vì vậy, Guntur phát điên vì điều đó, còn Anjali thì quyết tâm làm một việc không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

Tác phẩm của Anjali

Anh ấy là một nhà báo chuyên nghiệp và đang làm việc để vạch trần tất cả các hoạt động bất hợp pháp và không lành mạnh của những người liên quan đến thế giới mafia, và điều đó bao gồm cả Guntur. Tuy nhiên, Anjali cũng yêu Guntur nhưng cô không biết Guntur thực sự là người như thế nào.

Anjali coi anh ta không hơn gì một thợ máy giỏi, Ravi. Do đó, hành trình lãng mạn của họ không hề dễ dàng vì Guntur có kẻ thù xung quanh, và điều này tạo ra rất nhiều rắc rối cho họ. Làm thế nào Guntur hoặc Ravi xử lý một tình huống như vậy vẫn còn được nhìn thấy.

Trước tiên hãy kiểm tra ngày phát hành của Guntur Karaam trong đoạn tiếp theo.

Ngày phát hành phim Guntur Karaam

Kể từ khi Guntur Karaam được lên lịch phát hành ban đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã có ngày phát hành mới cho bộ phim. Guntur Karaam dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, tại các rạp ở Ấn Độ. Hãy xem đoạn giới thiệu gói sức mạnh Guntur Karaam được đính kèm bên dưới để có cái nhìn thoáng qua về bộ phim.

Đọc: Taj: Chia cho máu Phần 2 Tập 5: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về ngày phát hành Guntur Karaam và bộ phim Telugu là gì. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn là người hâm mộ Mahesh Babu và cho chúng tôi biết những bộ phim yêu thích của bạn về anh ấy. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Phần cuối của Phần 2 Giải thích: Những kẻ khủng bố có bị bắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *