Phim Hàn Quốc “Đường hầm”: Giải thích kết thúc – Lee Jung-soo có được cứu không?

Bộ phim Hàn Quốc Đường hầm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Được giới thiệu bởi đạo diễn Kim Sung-Hoon, bộ phim kể về một người đàn ông sống sót sau một thảm họa kinh hoàng. Ha Jung-Woo, Bae Doo-Na, Shin Jung-Keun và Nam Ji-Hyun là những diễn viên chính trong phim. Câu chuyện độc đáo của bộ phim khiến khán giả muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra. Khi tất cả mọi người mất hy vọng, một sĩ quan kiên quyết quyết tâm cứu người đàn ông. Bộ phim này chắc chắn là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc và đáng xem. Cuối cùng, bộ phim kết thúc với một kết quả hạnh phúc khi người đàn ông được giải cứu khỏi Đường hầm.

Đường hầm (Tín dụng: Prime Video)

Một số bộ phim để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Tuy nhiên, một trong số đó là bộ phim Hàn Quốc mang tên Tunnel. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích đoạn kết của bộ phim kinh dị tuyệt vời này, Đường hầm. Bộ phim giới thiệu một người đàn ông sống sót sau thảm họa tồi tệ nhất, điều dường như là không thể.

Đạo diễn Kim Sung-Hoon giới thiệu một màn trình diễn tuyệt vời và hoàn hảo. Dàn diễn viên trong phim Hàn Quốc bao gồm Ha Jung-Woo trong vai Lee Jung-Soo, Bae Doo-Na trong vai Se-Hyun, Shin Jung-Keun trong vai Đại úy Kang, Oh Dal-Su trong vai Dae-Kyung, người điều khiển nhiệm vụ, Nam Ji-Hyun trong vai Mi -Na, và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện của bộ phim Hàn Quốc này độc đáo đến mức khiến khán giả thực sự bị hớp hồn muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra. Khi tất cả mọi người, gia đình nạn nhân hoặc chính phủ, mất hy vọng, có một sĩ quan kiên quyết quyết tâm cứu người đàn ông.

Bộ phim này chắc chắn là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc và đáng xem. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy xem liệu người đàn ông đó có được cứu hay không và mọi thứ về cuối Đường hầm. Đi nào!

Nội dung phim Đường Hầm Hàn Quốc.

Cốt truyện của phim xoay quanh Lee Jung-Soo, một người buôn bán xe hơi, và những thảm họa mà anh phải đối mặt, điều mà anh không bao giờ tưởng tượng được. Cô ấy đã có một buổi dạ tiệc và chuẩn bị xong mọi thứ cho sinh nhật của con gái mình nhưng có vẻ như cô ấy đã được định sẵn cho một điều gì đó bình thường vào ngày hôm đó.

Nội dung phim Đường Hầm.
Ha Jung-woo trong vai Lee Jung-soo (Tín dụng: YouTube)

Anh ấy về nhà dự tiệc sinh nhật, và trên đường về nhà, anh ấy phải băng qua một đường hầm gọi là Đường hầm Hado, nhưng chưa bao giờ trong giấc mơ của anh ấy, anh ấy nghĩ rằng Đường hầm sẽ trở thành một trải nghiệm thay đổi cuộc đời. Đường hầm nằm giữa các ngọn núi, và cuối cùng, nó bị sập.

Bây giờ, Jung-Soo bị mắc kẹt, anh ấy bất tỉnh trong quá trình này, nhưng khi tỉnh dậy, anh ấy bị mắc kẹt và mắc kẹt trong xe của mình, nhưng rất nhiều mảnh vỡ bao quanh anh ấy và chiếc xe. Không đời nào, có vẻ như làm thế nào một người có thể thoát khỏi tình huống này. Đó là một cơn ác mộng rất tồi tệ.

Đọc: Giải thích về vương quốc cuối cùng của bảy vị vua phải chết: Uhtred có chết không?

Nhưng không phải mọi thứ đều chống lại anh ta, ngay cả khi anh ta có một số khoảng trống xung quanh mình. Anh vẫn lấy được điện thoại nhưng còn đủ pin cùng với hai chai nước và chiếc bánh sinh nhật của con gái anh.

đường hầm kết thúc

Sau khi tỉnh lại, Jung-soo gọi cho vợ mình, Se-hyun và số điện thoại khẩn cấp 911 để nhờ giúp đỡ. May mắn thay, một đội cấp cứu đã có mặt cho anh ta, và tại thời điểm này, anh ta hy vọng sẽ sống sót. Thảm họa đã trở thành một vấn đề lớn và chính phủ nhất quyết yêu cầu giải cứu.

Mặc dù mỗi giây dường như là khoảng thời gian dài nhất đối với anh ấy. Kim Dae-Kyung, người đứng đầu đội đặc nhiệm, phụ trách toàn bộ vụ án này, và anh ấy chỉ đang làm công việc của mình. Anh ấy tiếp tục khuyên Jung-soo qua điện thoại và yêu cầu anh ấy uống ít nước nhất và chỉ sử dụng điện thoại một lần một ngày.

Điều đó không dễ chút nào đối với Jung-soo, nhưng anh ấy đã để tinh thần của mình chết đi. Anh ấy tích cực đến một mức độ lớn. Có phương tiện truyền thông xung quanh, và Bộ trưởng, Kim Hae-sook, tiếp tục đổ lỗi cho các chính trị gia. Tất cả những gì họ quan tâm là cuộc sống và hình ảnh của họ. Tuy nhiên, việc thu hẹp đường hầm sau đó vẫn đang tiếp diễn.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho “Tunnel” bên dưới.

Không có hy vọng giải cứu

Nhưng không hiểu sao, cuộc giải cứu cứ bị trì hoãn ngày này qua ngày khác, và mọi thứ trở nên rối ren. Tình hình dường như nằm ngoài tầm kiểm soát, nhưng với Jung-soo, Dae-Kyung chưa sẵn sàng để mất hy vọng mặc dù anh ấy có rất ít sự hỗ trợ. Anh ấy không sẵn sàng từ bỏ dễ dàng như vậy, nhưng ân sủng cứu rỗi cũng không dừng lại.

Hơn nữa, Jung-soo cạn kiệt mọi thứ, anh ấy không có nước hay thức ăn, và giờ điện thoại của anh ấy cũng hết pin. Vì vậy, anh không thể liên lạc với công chúng bên ngoài. Mọi người đều nản lòng, dường như không có cơ hội giải cứu thành công và anh ấy thực sự đã lập kỷ lục sống sót trong điều kiện tồi tệ nhất.

Đọc: OMG 2: Địa điểm quay phim, Diễn viên, Cốt truyện, Cập nhật sản xuất & Cái nhìn đầu tiên

Người giải cứu thành công

Tuy nhiên, sau một loạt các bước di chuyển không thành công, anh ta cuối cùng đã được giải cứu khỏi Đường hầm. Tất cả là nhờ Kim Dae-Kyung, người rất kiên quyết không bỏ cuộc. Anh ra khỏi đường hầm và thấy rất nhiều người đang cổ vũ cho anh và gia đình.

Đó thực sự là một khoảnh khắc rất xúc động cho tất cả mọi người ngoài kia. Tuy nhiên, đây là tất cả về cách kết thúc bộ phim “Tunnel” rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ về kết thúc của bộ phim. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Vua Charles III có liên quan đến Vlad The Impaler? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *