“Phim HPI Mùa 3 Tập 4: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

HPI Phần 3 Tập 4 sắp được phát hành vào tháng này, là một trong những chương trình phim hài bí ẩn và tội phạm được yêu thích nhất của Pháp. Chương trình tập trung vào Morgane Alvaro, một thám tử và cảnh sát, với chỉ số IQ 160. Mùa thứ ba sẽ bao gồm 8 tập, và tập 4 sẽ được phát sóng vào ngày 01 tháng 6 năm 2023. Tập phim sẽ có tựa đề \”Luật Benford\” và Morgane sẽ phải giải quyết một vụ giết người gây tranh cãi. HPI Phần 3 Tập 4 có thể được xem trên Apple TV+ và các kênh mạng khác nhau trên toàn thế giới. Hãy thưởng thức chương trình này và khám phá cuộc hành trình của Morgane trong việc giải quyết các vụ án bí ẩn và tội phạm.

HPI Phần 3 (tín dụng: Apple TV+)

Ngày phát hành cho HPI Phần 3 Tập 4 đây. HPI là một chương trình của Pháp có thể loại hài bí ẩn và tội phạm và đã chiếu được hai mùa, và mùa thứ ba sẽ bắt đầu vào tháng này.

Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2021 và có 8 tập, phần thứ hai vào năm 2022 cũng có các tập và phần thứ ba cũng sẽ bao gồm 8 tập. Chương trình tập trung vào Morgane Alvaro, một thám tử và cảnh sát.

Anh ấy 38 tuổi và có ba đứa con. Có chỉ số IQ là 160, và đó là lý do tại sao cuộc sống của anh ấy gặp nhiều khó khăn, và vì thế, chỉ số IQ của anh ấy bị coi là lãng phí. Nhưng cô ấy là một phụ nữ sạch sẽ và không mong đợi điều đó từ cô ấy vì đó không phải là điều cô ấy làm.

Anh ấy rất tài năng, vì vậy cảnh sát đã nhìn thấy anh ấy, và anh ấy đã làm cố vấn cho họ. Nhưng anh không thích cảnh sát; ngược lại, anh ấy ghét họ, nhưng lý do anh ấy làm việc với họ là vì anh ấy thích công việc này hơn công việc trước đây.

Ra lệnh cho cảnh sát bắt giữ một số tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Anh không đòi hỏi bất cứ điều gì để đáp lại họ, nhưng điều duy nhất anh muốn là mở một cuộc điều tra về người tình đầu tiên muốn tìm lại cho anh ngôi nhà mà anh đã mất 15 năm trước, và lúc đó cô đang mang thai.

Đó chỉ là hành trình của Morgan, một thám tử. Bạn sẽ biết về ngày phát hành của các tập mới và tóm tắt các tập trước và nơi bạn có thể xem các tập này trong bài viết này.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập đầu tiên, có tựa đề “Đối xứng xuyên tâm”, chúng ta thấy Morgane, người đã rời sở cảnh sát một năm trước để trở thành người giúp việc, hiện là thám tử tư và được thuê bởi Emilie, một trong những khách hàng đang tìm kiếm lý do cho một số sự kiện bí ẩn hành hạ cô ấy.

Morgane có thể giải quyết bí ẩn khi cô ấy hiểu những vấn đề trong cuộc sống của Emilie và rằng các sự kiện là kết quả của một sự trùng hợp thông thường nào đó. Vì lý do này, anh ta đã có thể tìm thấy xác của khách hàng bị sát hại của mình, và anh ta chỉ bị buộc tội.

HPI (tín dụng: TF1)
HPI (tín dụng: TF1)

Trong tập thứ hai, có tựa đề “18 Karat”, chúng ta thấy Morgane bị tống vào tù vì tội giết người, nhưng theo cô ấy, cô ấy không giết người trước; anh ta cố gắng ở lại trong tù và đồng thời thích nghi với nhà tù để hoàn thành cuộc điều tra còn lại trong tù. Nhóm DIPJ và Karadec đang giúp anh ta chứng minh rằng anh ta vô tội.

Trong tập thứ ba, có tựa đề “Jet Lag”, chúng ta thấy rằng Morgane đã trở lại đội và cô ấy phải giải quyết vụ sát hại Naima, một ngôi sao nhạc rap 20 tuổi đã bị sát hại. Người cha không khoan dung, người quản lý không trung thực, người chăm sóc, kẻ buôn bán ma túy và vụ xả súng. Trong khi kết nối lại với Karadec, Morgane phải thoát khỏi vòng xoáy địa ngục này. Morgane để mình bị quyến rũ bởi Timothée, thành viên mới nhất của lữ đoàn, vì cô ấy bị tổn thương bởi những hành động gần đây.

HPI Phần 3 Tập 4 Ngày phát sóng

HPI Phần 3 Tập 4 sẽ được đăng Thứ Năm, ngày 01 tháng 6 năm 2023. lúc 3:00 chiều EDT Giờ Pháp. Nó sẽ có thời lượng 53 phút. Thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau là:

  • Khán giả Hoa Kỳ có thể xem HPI Phần 3 lúc 3:00 chiều EDT
  • Người xem Vương quốc Anh lúc 7:00 tối GMT.
  • Ở Ấn Độ, bạn có thể xem lúc 12:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Tại Úc, lúc 5:00 sáng AEST (ngày hôm sau),
  • Người xem Philippines lúc 3:00 sáng.
Audrey Fleurot trong vai Morgane Alvaro (tín dụng: Apple TV)
Audrey Fleurot trong vai Morgane Alvaro (tín dụng: Apple TV)

Tiêu đề của tập phim là “Luật Benford”, và chúng ta sẽ thấy Morgane được gọi đến hiện trường vụ giết người, nơi Yvan Desfard được tìm thấy đã chết bên vệ đường, hầu như không còn tỉnh táo sau khi qua đêm hôm trước với Timothée. Khi cả nhóm biết rằng nạn nhân thuộc một nhóm ẩn sĩ có chung một đạo tràng, cuộc điều tra có một bước ngoặt lớn. Morgane cố gắng trốn thoát khỏi Timothée, nhưng cuối cùng anh lại nhượng bộ cô.

Bạn có thể xem HPI Season 3 Tập 4 ở đâu?

HPI Phần 3 Tập 4 sẽ có trên Kênh mạng TF1 ở Pháp. RTS1 ở Thụy Sĩ và Kênh mạng La Une ở Bỉ đều có quyền truy cập vào nó. Bạn có thể xem chương trình trên Apple TV+. Bạn cũng có thể nhận được các phần trước của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *