“Phim Pokemon Horizons: Tập 11 – Ngày phát hành, bí mật và cách xem”

Anime Liko Pokémon Horizons: The Series Episode 11 là phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu của Liko và Roy để tìm kiếm Rekkuuza trong khu rừng Olvia. Điều thú vị hơn nữa là họ sẽ được tham gia cùng Molly trong nỗ lực này. Tập mới nhất chứng kiến ​​các nhân vật tìm hiểu về Rekkuuza từ nghệ sĩ nổi tiếng và tìm đường đến nơi tiếp theo của họ. Tập phim sắp tới sẽ là tập áp chót của bộ phim và người hâm mộ đang mong chờ để biết Liko và Roy sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu nào. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về ngày phát hành, nơi phát trực tuyến và suy đoán về nội dung của Pokémon Horizons: The Series Episode 11.

Ảnh tĩnh của anime Liko Pokémon Horizons The Series

Pokémon Horizons: The Series Episode 11 là phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu của Liko và Roy để tiếp tục tìm kiếm Rekkuuza trong khu rừng Olvia. Điều thú vị hơn nữa là họ sẽ không ai khác ngoài Molly tham gia vào nỗ lực này và người hâm mộ nóng lòng muốn xem sự kiện này diễn ra như thế nào. Tập mới nhất chứng kiến ​​một sự kiện khác và chậm hơn, nơi chúng ta tìm hiểu về Rekkuuza từ nghệ sĩ nổi tiếng từ sự suy tàn của một nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên và quyết tâm của Liko và Roy, Cizola đã có thể tin tưởng trở lại và vượt qua sự sa sút này, đồng thời tìm được đường đến Rekkuuza, và địa điểm tiếp theo của họ đã được chốt. Vì vậy, người hâm mộ đang mong chờ tập phim mới và không thể bắt đầu biết Liko và Roy sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu nào.

Tập sắp tới của bộ phim sẽ là tập áp chót của bộ phim, và mặc dù người hâm mộ chưa sẵn sàng để xem hành trình này kết thúc, nhưng họ vẫn rất hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập này. Nhờ bản xem trước, chúng tôi sẽ thảo luận và suy đoán điều gì sẽ xảy ra trong Pokémon Horizons: The Series Episode 11 sắp tới và cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ điều tương tự.

Ngoài ra, chúng tôi ở đây để cung cấp thông tin cho Pokémon Horizons: The Series Episode 11 sắp ra mắt và đó sẽ là về ngày phát hành của tập phim và khi nào nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở các khu vực khác nhau. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi các tập mới của Pokémon Horizons: The Series sẽ có sẵn để phát trực tuyến, vì tất cả thông tin trước đó sẽ bị mờ nếu không có nó.

Pokémon Horizons The Series Tập 11 Ngày phát hành Chi tiết
Pokémon Horizons Sê-ri (CC: Amazon Prime)

Vì vậy, như đã đề cập, hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về bản xem trước có sẵn cho Pokémon Horizons: The Series Episode 11 trước khi tìm hiểu chi tiết về nó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Pokémon Horizons: The Series.

Pokémon Horizons: Episode Series 11 Kỳ vọng

Pokémon Horizons áp chót: Tập 11 của sê-ri có tựa đề “Khu rừng của Olivia” và như tiêu đề của tập gợi ý, chúng ta sẽ thấy cuộc phiêu lưu từ tập mới nhất tiếp tục với Liko và Roy bước vào khu rừng của Olivia. Tuy nhiên, hai nhân vật chính của chúng ta sẽ không đơn độc trong nhiệm vụ này, vì bản xem trước tiết lộ rằng Mollly sẽ tham gia cùng họ trong nhiệm vụ này.

Đọc: Vinland Saga Phần 2 Tập 19: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem ở đâu?

Cizola đề cập rằng khu rừng của Olivia rất nguy hiểm và có nhiều Pokemon sống ở khu vực này. Do đó, bản xem trước cũng cho chúng ta thấy rằng chúng gặp phải các loại Pokemon khác nhau. Như bạn có thể đoán, không có cách nào để tiến về phía trước ngoài việc đánh bại Pokemon đứng trước mặt họ.

Do đó, Pokémon Horizons: The Series Episode 11 có thể sẽ có cảnh Liko, Roy và Molly đối mặt với kẻ thù, và để tiến xa hơn, mỗi người trong số họ sẽ phải đánh bại kẻ thù. Xem xét hành trình mà Roy và Liko đã trải qua, chúng ta có thể cho rằng họ sẽ vượt qua trận chiến trước mặt.

Điều này sẽ làm tăng mối quan hệ của họ và vì Molly cũng ở đây, chúng ta sẽ thấy cô ấy cũng thân thiết hơn với Roy và Liko. Vào cuối tập phim, chúng tôi hy vọng họ cũng sẽ thấy một Rekkuuza màu đen với một kẻ phá đám. Hiện tại, hãy xem bản xem trước và thông tin chi tiết về Pokémon Horizons: The Series Episode 11 bên dưới.

Pokémon Horizons: The Series Tập 11 Ngày giờ phát sóng

Pokémon Horizons: The Series Episode 11 có tựa đề “Khu rừng của Olivia” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023, lúc 18:55 JST. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Pokémon Horizons: The Series Episode 9 sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 02:55 sáng Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:55 thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 04:55 Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 15:25 giờ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 19:55 giờ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Xem Pokémon Horizons: Series Episode 11 ở đâu?

Pokémon Horizons: The Series Episode 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime cho những người hâm mộ hiện đang cư trú tại Nhật Bản và chưa có thông tin nào về việc phát hành quốc tế của anime được công bố.

Đọc: Có phải Fiber Hero: The Best Jeanist đã chết trong My Hero Academia?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *