“Phim tài liệu mới của Netflix về Anna Nicole Smith: J. Howard Marshall và bên kia của scandal Anna Nicole Smith”

Anna Nicole Smith là một trong những người mẫu và diễn viên nổi tiếng nhất của Mỹ. Sinh ra tại Houston, Texas, vào năm 1967, Smith đã trải qua nhiều khó khăn trước khi được tạp chí Playboy chú ý năm 1992. Ngoài việc là người mẫu, cô còn xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cuộc sống của Smith không hề đơn giản với việc kết hôn với doanh nhân J. Howard Marshall II khi cô mới 26 tuổi và ông 89 tuổi. Sau cái chết của Marshall, một cuộc chiến pháp lý đã xảy ra để giành tài sản của ông, khiến cuộc đời của Smith đầy tranh cãi và phức tạp. Bộ phim tài liệu mới “Anna Nicole Smith: You Don’t Know Me” trên Netflix sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc đời của Smith và cuộc hôn nhân đầy tranh cãi của cô.

Anna Nicole Smith Bạn không biết tôi (Tín dụng: Netflix)

Anna Nicole Smith sinh ra là Vickie Lynn Hogan ở Houston, Texas, vào ngày 28 tháng 11 năm 1967. Smith nổi tiếng với tư cách là một người mẫu và diễn viên, thu hút khán giả bằng sự hiện diện mạnh mẽ trên sân khấu và sức hút không thể phủ nhận. Hành trình trở nên nổi tiếng của Smith không phải là không có thử thách. Lớn lên trong một gia đình khiêm tốn, cô phải đối mặt với khó khăn và làm nhiều công việc khác nhau trước khi được tạp chí Playboy chú ý.

Năm 1992, anh ấy trở thành Người bạn chơi của năm của tạp chí, khởi đầu sự nghiệp của anh ấy và đưa anh ấy trở thành tâm điểm chú ý. Ngoài sự nghiệp người mẫu, Smith dấn thân vào thế giới giải trí, xuất hiện trong các bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả loạt phim thực tế của riêng cô.

J. Howard Marshall II là một doanh nhân nổi tiếng và ông trùm dầu mỏ, người giàu có và có tầm ảnh hưởng khiến ông trở thành một nhân vật nổi bật trong xã hội Mỹ. Sinh ngày 24 tháng 1 năm 1905 tại Germantown, Pennsylvania, Marshall đã xây dựng một sự nghiệp ấn tượng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, kiếm bộn tiền trong suốt quá trình đó. Thành công của Marshall trong thế giới kinh doanh khiến ông trở thành một doanh nhân khôn ngoan.

Bộ phim tài liệu mới “Anna Nicole Smith: You Don’t Know Me” mang đến cái nhìn toàn diện về cuộc sống cá nhân của Anna Nicole Smith và cuộc hôn nhân được công khai rộng rãi của cô với J. Howard Marshall. Nó được công chiếu vào ngày 16 tháng 5 trên Netflix.

Anna Nicole Smith
Anna Nicole Smith, You Don’t Know Me (Tín dụng: Rolling Stone)

Đám cưới của Anna Nicole Smith với J. Howard Marshall II đã gây chú ý khắp thế giới. Mặc dù chênh lệch tuổi tác đáng kể và giàu có, nhưng mối quan hệ của họ vẫn bị cản trở bởi các cuộc chiến pháp lý, sự soi mói của giới truyền thông và bi kịch cá nhân. Anna Nicole Smith, sau này được gọi là Vickie Lynn Hogan, đã gặp J. Howard Marshall II khi đang làm vũ công tại một câu lạc bộ ngực trần ở Houston. Smith nhấn mạnh rằng mối quan hệ của cô với Marshall dựa trên tình yêu chứ không phải sự giàu có của anh ta.

Sau khi trở thành người nổi tiếng với tư cách là người mẫu kiêm người mẫu Playboy, Smith cuối cùng đã chấp nhận lời cầu hôn của Marshall và họ kết hôn vào năm 1994. Vào thời điểm kết hôn, Smith mới 26 tuổi, trong khi Marshall đã 89 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Marshall qua đời vào năm sau.

Đọc: ‘The Silent Sea’ Season 2: Ngày phát hành, cốt truyện, khả năng và diễn viên

Cuộc hôn nhân trước của Anna Nicole Smith:

Marshall đã kết hôn hai lần trước khi có mối quan hệ với Smith. cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Eleanor Pierce sinh ra hai con trai, James Howard Marshall III và E. Pierce Marshall. Sau khi ly hôn với Eleanor vào năm 1961, Marshall kết hôn với Bettye Bohannon. Khi kết hôn với Bohannon, Marshall có mối quan hệ kéo dài một thập kỷ với Jewell Dianne “Lady” Walker, một vũ công ở Houston. Sau cái chết của Walker, Marshall và con trai của ông ta là Pierce đã kiện gia sản của ông ta để đòi lại những món quà trị giá hàng triệu đô la mà ông ta đã tặng trong mối quan hệ của họ.

Anna Nicole Smith
Người mẫu ăn chơi Anna Nicole Smith ‘có người tình đồng tính nữ bí mật’ xem phim tài liệu mới ‘Anna Nicole Smith You Don’t Know Me’ trên Netflix (Tín dụng: ABC News)

Trận chiến pháp lý về tài sản của anh ta:

Sau cái chết của J. Howard Marshall II, một cuộc chiến pháp lý khốc liệt đã xảy ra để giành tài sản của ông. Smith, được đại diện bởi luật sư của cô ấy và là cha của con gái cô ấy, Larry Birkhead, đang kiện đòi những gì cô ấy tin là phần tài sản hợp pháp của mình. Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho con trai của Marshall, Pierce, tuyên bố anh ta là người thừa kế duy nhất. Smith tiếp tục chống lại yêu sách của mình, cáo buộc Pierce âm mưu giữ toàn bộ tài sản cho mình. Vụ việc đã bị kháng cáo nhiều lần, lên đến Tòa án Tối cao liên bang, nơi cuối cùng đã ra phán quyết chống lại tài sản của Smith vào năm 2010.

Cuộc đời phức tạp của Anna Nicole Smith:

Cuộc đời của Anna Nicole Smith được đánh dấu bằng tranh cãi, nghiện ngập và bi kịch cá nhân. Bất chấp những khó khăn của cô ấy, những người thân thiết với cô ấy tin rằng cô ấy thực sự yêu J. Howard Marshall II. Các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về trận chiến tại tòa án và cuộc sống cá nhân của cô ấy đã ảnh hưởng đến Smith, người đã bày tỏ sự thất vọng của mình với sự miêu tả của giới truyền thông về nó – cuộc hôn nhân giữa Anna Nicole Smith và J.

Anna Nicole Smith
Một phần bên trong bộ phim tài liệu You Don’t Know Me của Anna Nicole Smith (Bản quyền hình ảnh:Dedicter)

Howard Marshall II đã thu hút công chúng, làm lu mờ những thành tựu của Marshall và dẫn đến nhiều năm tranh chấp pháp lý sau khi ông qua đời. Câu chuyện của họ làm nổi bật sự phức tạp của tình yêu, sự giàu có và sự soi mói của giới truyền thông.

Đọc: Giá trị tài sản ròng của Bruce Buffer vào năm 2022, Thu nhập & Đầu đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *