“Phim The Good Bad Mother Tập 12: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn xem”

“The Good Bad Mother”, bộ phim truyền hình gia đình mùa hè đặc biệt của Netflix, đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của một người mẹ trong việc nuôi nấng và chăm sóc đứa con của mình. Tuy nhiên, trong cả quá trình, cô ấy đã trở thành một người mẹ tồi tệ với đứa con của mình và được ban tặng cơ hội thứ hai để làm một người mẹ tốt của con mình. Với dàn diễn viên nổi tiếng và tuyệt vời cùng cốt truyện hấp dẫn, bộ phim đã đạt được danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Tập mới nhất sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên Netflix với phụ đề tiếng Anh.

Mẹ Tốt Xấu [Source: JTBC]

Bộ phim truyền hình gia đình mùa hè đặc biệt của Netflix “The Good Bad Mother” sẽ phát hành tập tiếp theo trong tuần này. Netflix luôn là một trong những nền tảng tốt nhất để xem phim truyền hình K và mùa này Netflix đã trở lại với một bộ phim gia đình tuyệt vời mang tên “Người mẹ tốt xấu”. Bộ phim này mang đến tất cả các loại cảm xúc cho khán giả khi họ xem nó.

Như tiêu đề của bộ phim “The Good Bad Mother”, bộ phim này nói về cuộc đấu tranh của một người mẹ trong việc nuôi nấng và chăm sóc đứa con của mình, nhưng trong cả quá trình, cô ấy đã trở thành một người mẹ tồi tệ với đứa con của mình khi vũ trụ ban tặng. cô ấy có cơ hội thứ hai để làm một người mẹ tốt của con mình, bước vào một khởi đầu mới quên đi những kỷ niệm cũ.

Có nhiều yếu tố trong bộ phim khiến ngồi trở nên đặc biệt hơn đối với khán giả. Bộ phim đã đạt được danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Bộ phim lấy bối cảnh tại một ngôi làng nông thôn nhỏ tên là Jou-Ri ở Hàn Quốc. Có một số ngôi nhà trong làng, nhưng tất cả những người sống ở đó đều kỳ lạ theo cách của họ. Dân làng có mối quan hệ tốt với những người khác và cách giao tiếp của họ mang đến những tiểu phẩm hài hước cho bộ phim trong mỗi tập phim.

Lee Do Hyun
Mẹ Tốt Xấu [Source: JTBC]

Về dàn diễn viên, có những diễn viên nổi tiếng và tuyệt vời. Vì vậy, khán giả có thể cảm thấy như thể họ là những nhân vật thực sự khi xem bộ phim. Đối với vai Choi Kang-Ho, chúng ta có Lee Do Hyunngười gần đây đã trở nên nổi tiếng với nhân vật đáng ngờ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “The Glory,” và vai mẹ của Kang-Ho do Ra Mi Ranngười được biết đến với vai phụ là một người mẹ.

Vai người cùng làng với Kang-ho và sau này là bạn gái, Lee Mi-Joo do Ahn Eun Jin, và kẻ thù của anh ta, vai Bang Sam Sik, do Will In Soo.

Đọc: Phim truyền hình nam và nữ: cốt truyện, dàn diễn viên & cách xem

Phim hiện đang được phát sóng, tính đến nay đã chiếu được 10 tập trên Netflix. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về nơi bạn có thể xem tập mới tiếp theo của bộ phim với phụ đề tiếng Anh.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 10: Tóm tắt

Trong tập 10, mẹ của Kang Ho liều mình cầu hôn anh để anh nhanh chóng bình phục và bắt đầu cuộc sống mới. Anh cho rằng nếu mình ra đi, Kang Ho sẽ không bị bỏ lại một mình và có thể sống hạnh phúc bên gia đình của chính mình trong tương lai. Nhưng nhìn vào trạng thái tinh thần hiện tại của Kang Ho, đó là một quá trình mệt mỏi để lựa chọn tài chính cho anh ấy; mọi người từ chối anh ấy gọi anh ấy là “ngu ngốc” vì hành động như một đứa trẻ 7 tuổi [he is a 7-year-old mentally after the accident].

Lee Do Hyun
Mẹ Tốt Xấu [Source: JTBC]

Mặt khác, khi trở về nhà, Kang-Ho gặp Mi-joo đang hồi tưởng về một sự việc cũ, điều này khiến họ xích lại gần nhau hơn một chút. Ngoài ra, một cô gái mới được sắp đặt cho cuộc hẹn hò mù quáng của Kang-Ho. Anh bắt đầu quan tâm đến việc nhìn thấy cô ấy tìm hiểu về tình hình hiện tại của cô ấy. Trong khi đó, Sam Sik lừa Kang-ho lấy trộm một chiếc vòng cổ từ nhà của họ.

Vào cuối tập phim, mẹ của Kang-Ho yêu cầu Mi-Joo thuyết phục Kang-Ho đáp ứng tài chính mới của bà. Mi-Joo không đưa ra phản ứng đột ngột nào với câu trả lời của anh ấy. Khi Mi-Joo trở về nhà, cô ấy tiết lộ sự thật về cha của Ye-Jin và Seo-Jin, và cô ấy quyết định đã đến lúc tiết lộ sự thật với Kang-Ho và mẹ của cô ấy.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 12: Ngày Lên Sóng

Bộ phim này có tổng cộng 14 tập. Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng tập mới vào lúc 22h30 (giờ Hàn Quốc) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Tập 11 và 12 của The Good Bad Mother dự kiến ​​ra mắt vào ngày 31/5 và 1/6/2023.

Đọc: Tình cảm nảy nở giữa Raphael và Oh Woo Ri trong ‘Woori The Virgin Episode 7’

Nhưng thời gian phát hành là khác nhau đối với tất cả các quốc gia do vĩ độ và kinh độ. Chúng tôi đã cung cấp danh sách bên dưới về thời gian phát sóng của Tập 12 ở các quốc gia khác nhau.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 9:30 sáng [EST]
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 11:30 tối [ACST]
  • Dành cho người xem ở Vương quốc Anh, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 2:30 chiều [GMT]
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 7 giờ tối [IST]
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 8:30 tối [WIB]
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 21:30 [PHT]
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 8:30 tối [ICT]
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 10:30 tối [JST]

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 12: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim ban đầu được phát sóng bởi JTBC Network. Đối với người hâm mộ Hàn Quốc, tập 12 sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình JTBC vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Trong khi người hâm mộ quốc tế có thể xem tập 12 “The Good Bad Mother” với phụ đề tiếng Anh trên Netflix, họ phải trả phí đăng ký là 9 USD mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *