Phỏng vấn Andrew Tate trên BBC: Thảo luận về quan điểm gây tranh cãi và cáo buộc tấn công tình dục.

Andrew Tate là một doanh nhân, vận động viên kickboxer và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Mỹ và Anh. Anh đã giành được danh hiệu kickboxing đầu tiên vào năm 2008 và trở nên nổi tiếng hơn sau khi giành được đai vô địch Cruiserkg vào năm 2009. Tuy nhiên, anh đã gây tranh cãi và bị đuổi khỏi chương trình \’Big Brother\’ vào năm 2016 sau khi gây ồn ào về phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính. Gần đây, Andrew Tate đã bị công tố về các cáo buộc hiếp dâm, buôn người và bóc lột phụ nữ. Anh đã phủ nhận mọi cáo buộc và bác bỏ các tuyên bố cảnh báo về nguy hiểm của quan điểm của anh.

Andrew Tate (Tín dụng: Đa dạng)

Emory Andrew Tate III là một doanh nhân, vận động viên kickboxer và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Mỹ và Anh. Emory Andrew Tate III, được biết đến nhiều hơn với tên Andrew Tate, sinh ra ở Washington, DC, Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 12 năm 1986. Anh sinh ra tại một bệnh viện quân đội, Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed. Anh ấy là hậu duệ của cha là người Mỹ gốc Phi tên là Emory Tate, và mẹ là người Anh.

Andrew Tate bắt đầu sự nghiệp kickboxing của mình vào năm 2005. Anh ấy đã giành được danh hiệu kickboxing đầu tiên với tư cách là võ sĩ quyền anh hạng nhẹ xuất sắc thứ bảy trên toàn nước Anh vào năm 2008; danh hiệu được đưa ra bởi Hiệp hội Kickboxing thể thao quốc tế, thường được gọi là ISKA. Anh ấy trở nên nổi tiếng vào năm 2009 khi chúng tôi giành được đai vô địch Cruiserkg. Anh ấy cũng được xếp hạng trong môn kickboxing với tư cách là cầu thủ số một trong giải đấu châu Âu của mình. Sau đó vào năm 2011, Andrew Tate đã giành được danh hiệu ISKA.

Andrew Tate đã thu hút sự chú ý của công chúng vào năm 2016 khi anh ấy được chọn tham gia mùa thứ bảy của chương trình ‘Big Brother’ vì những bình luận của anh ấy về phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính. Ngay sau đó, Andrew Tate đã bị đuổi khỏi chương trình khi một đoạn video quay cảnh anh ta dùng thắt lưng đánh một phụ nữ lan truyền chóng mặt. Sau đó, anh bắt đầu nhiều hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến về cách làm giàu và tương tác giữa nam và nữ. Sau đó, anh ấy bắt đầu tổ chức các khóa học về thương mại điện tử, tiền điện tử và viết quảng cáo với phí đăng ký hàng tháng là 49,99 đô la.

Andrew Tate
Andrew Tate giải quyết các khiếu nại về hành vi ngược đãi phụ nữ và hiếp dâm (Tín dụng: British GQ)

Andrew Tate giải quyết các khiếu nại về hành vi sai trái và hiếp dâm:

Trong một cuộc phỏng vấn gây nhiều tranh cãi với BBC, Andrew Tate đã phủ nhận việc thúc đẩy văn hóa coi thường phụ nữ và bác bỏ mọi cáo buộc về những cáo buộc nghiêm trọng. Các công tố viên Romania đang điều tra kẻ có ảnh hưởng về tội hiếp dâm, buôn người và bóc lột phụ nữ. Trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên với một đài truyền hình lớn, anh ấy đã tự bảo vệ mình trước các cáo buộc kể từ khi được trả tự do khỏi quản thúc tại gia vào tháng Tư.

Đọc: Mom Tập 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Được biết đến với quan điểm gây tranh cãi về phụ nữ, Tate, người có lượng người theo dõi trực tuyến lớn, đã tránh các cuộc phỏng vấn trực tiếp như thế này. Anh ta phớt lờ từng phụ nữ tham gia cuộc điều tra và gọi lời khai của họ là sai sự thật. Anh ta thậm chí còn bác bỏ một người phụ nữ tên Sophie, người đã chia sẻ trải nghiệm khủng khiếp của mình với BBC, cho rằng cô ấy đang “tưởng tượng” mọi thứ và bịa đặt bởi giới truyền thông.

Sophie, hiện đang giúp các công tố viên Romania điều tra, đã kể chi tiết cách cô theo Tate đến Romania với niềm tin rằng cô yêu anh. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã bị buộc phải xăm tên mình lên cơ thể và cả khi làm việc trên webcam. Tuy nhiên, phản ứng của Tate đối với lời khai của Sophie là bác bỏ, nói rằng, “Tôi biết”, ngụ ý rằng BBC đã bịa ra câu chuyện của cô ấy.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy phải đối mặt với những lo ngại của các giáo viên trong trường, các nhà hoạt động, nhân vật cảnh sát cấp cao và các nhà hoạt động nhân quyền về ảnh hưởng của quan điểm của anh ấy; Tate kịch liệt phủ nhận các cáo buộc, cho rằng chúng là “hoàn toàn rác rưởi.” Anh ấy tiếp tục khẳng định rằng anh ấy không bao giờ khuyến khích học sinh tấn công giáo viên, khuyến khích làm việc chăm chỉ, kỷ luật và từ chối ma túy và tội phạm bạo lực.

Tate lập luận rằng những lời nói của anh ấy đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh và nhằm mục đích đùa giỡn chứ không phải bất kỳ tuyên bố gay gắt nào về những tuyên bố gây tranh cãi mà anh ấy đã đưa ra trong quá khứ, bao gồm cả việc tuyên bố quyền sở hữu vùng kín của phụ nữ. Anh ấy đã cố gắng biện minh cho mình bằng cách giải thích những bình luận đó là mỉa mai và mỉa mai, nhưng giọng điệu từ video trực tuyến trái ngược với mô tả của anh ấy.

Andrew Tate
BBC Phỏng vấn Andrew Tate: Thảo luận về các quan điểm gây tranh cãi và các cáo buộc tấn công tình dục (Ảnh: BBC)

Bất chấp bằng chứng quá rõ ràng, Tate phủ nhận việc thừa nhận thao túng tình cảm phụ nữ, mặc dù khóa huấn luyện trực tuyến hiện đã bị loại bỏ của ông, Đại học Hustlers, có những tuyên bố ngược lại. Cuộc phỏng vấn đã tiết lộ mô hình giả mạo bằng chứng tài liệu và sử dụng các chiến lược phòng thủ của Tate.

Tate luôn thể hiện mình là một động lực làm việc tốt, khẳng định rằng anh ấy muốn cải thiện thế giới. Tuy nhiên, tuyên bố của anh ấy là người có ảnh hưởng tích cực và niềm tin vào sự thật trái ngược với mối quan tâm rộng rãi của các cá nhân và tổ chức về hệ tư tưởng nguy hiểm và có khả năng gây nguy hiểm do Tate cổ xúy.

Đọc: Sự trả thù của Chris Cuomo: Cựu cố vấn CNN nhằm mục đích ngăn chặn Don Lemon chuyển sang News Nation

Mặc dù Andrew Tate đã mạnh mẽ bảo vệ mình trước các cáo buộc, cuộc điều tra vẫn tiếp tục và lời khai cũng như bằng chứng thu thập được cuối cùng sẽ xác định sự thật đằng sau các cáo buộc cưỡng hiếp, thao túng, buôn người và bóc lột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *